Có rất nhiều nhà môi giới tiền điện tử tốt ngoài kia, nhưng ít người thành công như Etoro. Thương hiệu này đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà môi giới tiền điện tử lớn nhất thế giới và vì lý do chính đáng.

Rốt cuộc, Etoro đã cách mạng hóa sự dễ dàng mà mọi người có thể giao dịch cổ phiếu trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi rất thích xem Etoro như thế nào khi giao dịch các NFT mà bạn nhận được từ Trò chơi tiền điện tử. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cho bạn biết loại tiền điện tử nào bạn có thể mua và bán tại Etoro. Vì vậy, hãy xem bên dưới và xem những gì chúng tôi đã phát hiện ra trong đánh giá Etoro của chúng tôi!

Đánh giá Etoro

Làm thế nào Etoro trở thành một trong những nhà môi giới tiền điện tử hàng đầu

Chúng tôi nghĩ rằng có lẽ tốt nhất là cung cấp cho bạn một chút nền tảng về Etoro. Trước hết, bạn nên biết rằng Etoro tự hào là một nền tảng giao dịch xã hội. Điều này có nghĩa là nó không chỉ cho phép bạn mua và bán tài sản như cổ phiếu và tiền điện tử, mà còn làm như vậy theo cách xã hội. Điều này có nghĩa là Etoro giúp bạn dễ dàng sao chép những gì các nhà giao dịch khác đang làm hoặc thậm chí có những người khác theo dõi giao dịch của bạn và tạo thu nhập gọn gàng ở bên cạnh. Toàn bộ các tùy chọn giao dịch tại ETORO bao gồm các cặp tiền tệ ngoại hối, chỉ số, quỹ ETF, cổ phiếu và tiền điện tử.

Thứ hai, bạn nên biết rằng Etoro cho phép bạn mua và bán CFD. Điều này có nghĩa là bạn không thực sự mua tài sản cụ thể như cổ phần trong Apple hoặc Bitcoin, nhưng thay vào đó, khoản đầu tư của bạn vào CFD sẽ được gắn với chuyển động giá của tài sản đó. Vì vậy, trong khi bạn không sở hữu tài sản, bạn đã giành được bất kỳ khoản phí hoa hồng nào và bạn có thể mua cổ phần phân số trong bất cứ thứ gì từ Ethereum đến Amazon Stock.

Một mô hình giao dịch như vậy rõ ràng đã hoạt động tốt cho Etoro vì đã có hơn 360 triệu giao dịch kể từ khi thương hiệu bắt đầu vào năm 2007. Etoro hiện đang hoạt động tại hơn 140 quốc gia và nó được điều chỉnh đầy đủ bởi tất cả các cơ quan tài chính có liên quan. Vì vậy, hãy để tiếp tục đánh giá ETORO này và xem liệu nhà môi giới này có phù hợp với nhu cầu giao dịch của bạn hay không.


Tùy chọn giao dịch tiền điện tử tại Etoro

Etoro là một trong những nhà môi giới tiền điện tử hàng đầu thế giới vì lý do chính đáng. Các công cụ hàng đầu của nó hiện là Bitcoin và Ethereum và hai loại tiền điện tử này thậm chí còn phổ biến hơn để giao dịch tại Etoro so với cổ phiếu trong Apple và Amazon hoặc thậm chí là vàng.

Như vậy, Giao dịch tiền điện tử là trung tâm của trao đổi Etoro. Toàn bộ các loại tiền điện tử đặc trưng là quá dài để liệt kê ở đây, nhưng bạn sẽ có thể giao dịch với giá trị của Bitcoin, Ethereum, Cardano, Litecoin, Binance Coin, Ripple, Dash, Stellar Lumens, Neo, EOS, IOTA, ZCASH , Tron, Tezos, Dogecoin, Shiba, v.v. Một lần nữa, các tính năng xã hội của Etoro xuất hiện ở đây vì bạn có thể chỉ cần kiểm tra những gì các nhà giao dịch khác đang làm và sau đó sao chép các mẫu mua và bán của họ.

Giao diện giao dịch tiền điện tử thực tế có thể mất một chút, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách tạo danh sách theo dõi tùy chỉnh của riêng bạn sẽ giúp bạn cập nhật tất cả các thay đổi của giá trị như nếu Bitcoin rơi, Ethereum tăng, v.v. . Thêm vào đó, don don quên rằng Etoro thậm chí còn bao gồm một tính năng demo thú vị cho phép bạn thử nền tảng giao dịch với 100.000 đô la trong danh mục đầu tư ảo - hoàn hảo cho tất cả những người mới đó, những người màveve chưa bao giờ sử dụng trang web môi giới tiền điện tử trước đây.

Chúng tôi nên lưu ý rằng đánh giá Etoro của chúng tôi cũng phát hiện ra rằng nhà môi giới này có một dịch vụ đặt cược kha khá, về cơ bản có nghĩa là bạn nhận được phần thưởng chỉ đơn giản là nắm giữ khoản đầu tư tiền điện tử của bạn.

Giao dịch tiền điện tử Etoro

Phòng để cải thiện NFTS trong đánh giá Etoro của chúng tôi

Vì vậy, hãy để Lừa có được những tin tức xấu trên đường đi, không có loại thị trường NFT nào tại Etoro. Điều này có thể đến như một chút thất vọng cho bất kỳ ai đọc Đánh giá Binance Vì nhà môi giới đó đã cho khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng để mua hoặc bán NFT. Chúng tôi hy vọng rằng Etoro giới thiệu một số loại Thị trường NFT Ngay sau khi một tính năng như vậy chắc chắn sẽ được quan tâm đến tất cả những người hâm mộ trò chơi Crypto.

Trong khi Etoro không có một thị trường NFT, nhưng nó vẫn được liên kết chặt chẽ với các tài sản kỹ thuật số này. Điều này là do Etoro là một trong những nơi tốt nhất thế giới để mua Ethereum - tiền điện tử có blockchain hầu hết các NFT dựa trên. Vì vậy, bạn có thể chỉ cần đến Etoro, mua Ethereum, gửi nó đến ví metamask của bạn và sau đó kết nối nó với một thị trường NFT thông thường nơi bạn có thể bắt đầu Giao dịch NFT.

Thêm vào đó, chúng ta nên lưu ý rằng nhiều cổ phiếu đặc trưng tại Etoro có tiếp xúc với NFT. Vì vậy, nếu bạn đầu tư vào CFD cho các cổ phiếu trong bất cứ điều gì từ DraftKings và Coinbase đến Ebay, thì bạn sẽ đầu tư vào thành công trong tương lai của NFTS.

Etoro nfts

Thanh toán an toàn được tìm thấy trong đánh giá Etoro của chúng tôi

Là một phần của đánh giá Etoro của chúng tôi, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi nên cho bạn biết làm thế nào bạn sẽ thực sự tài trợ cho các giao dịch của bạn tại trang web này. Trong khi chúng tôi tìm thấy một loạt các tùy chọn thanh toán đáng tin cậy trong Đánh giá tiền điện tử.com, chúng tôi rất vui khi thấy rằng Etoro có các nhà cung cấp thanh toán an toàn hơn.

Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi tiền vào tài khoản của mình với các thương hiệu thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tiêu chuẩn như Visa và Mastercard, hoặc sử dụng ví điện tử như PayPal, Skrill hoặc Neteller. Chúng tôi thấy rằng tất cả các khoản tiền gửi của chúng tôi đã trải qua gần như ngay lập tức và chúng tôi rất vui khi thấy rằng có bất kỳ khoản phí lén lút nào để thêm tiền vào tài khoản của chúng tôi. Việc rút tiền cũng đơn giản như nhau và chúng tôi đã có thể yêu cầu thanh toán và nhận lại tiền trong tài khoản của chúng tôi chỉ trong một vài ngày làm việc.

Chúng ta nên lưu ý rằng Etoro đã giành được phí hoa hồng cho bạn cho bất cứ thứ gì bạn mua và bán trên nền tảng giao dịch của nó. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng có thể có phí nếu bạn quyết định gửi tiền hoặc rút tiền bằng một loại tiền tệ khác với đô la Mỹ. Rất may, Etoro rất rõ ràng về bất kỳ khoản phí nào, vì vậy bạn không nên bị bắt bởi bất kỳ khoản phí bất ngờ nào.

Bạn có nên tin tưởng Etoro?

Trong khi hầu hêt Nhà môi giới tiền điện tử hoàn toàn đáng tin cậy, không bao giờ đau đớn khi quá thận trọng. Rốt cuộc, bạn sẽ đầu tư tiền thật của riêng mình tại các trang web này và vì vậy bạn sẽ muốn một số đảm bảo rằng họ sẽ không bỏ chạy bằng tiền mặt của bạn.

Vì vậy, chúng tôi rất vui khi thấy Etoro được quy định đầy đủ bởi các cơ quan tài chính được tôn trọng như FCA và CYSEC. Quy định như vậy cung cấp cho bạn một sự đảm bảo khá tốt rằng nhà môi giới là hợp pháp và bạn đã thắng được việc ném tiền của bạn xuống một lỗ hổng.

Etoro cũng chứa rất nhiều bằng chứng hỗ trợ trên trang web của mình minh họa cách tiền gửi của bạn sẽ được bảo vệ bởi các giao thức bảo mật được công nhận trong ngành. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu cá nhân của bạn ở trong tay an toàn vì Etoro sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn mà không có sự cho phép của bạn.

Bảo mật Etoro

Nhận trợ giúp từ Etoro

Chúng tôi rất vui khi nói rằng chúng tôi đã xoay sở để thực hiện nhiều bài đánh giá Etoro này mà không cần bất cứ điều gì theo cách giúp đỡ. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi thấy Etoro điều hành một nhóm hỗ trợ khách hàng hàng đầu. Liên lạc rất đơn giản vì bạn chỉ cần nhấn liên kết dịch vụ khách hàng trong chân trang web và điều này sẽ cung cấp cho bạn một vé và cơ hội để nhắn tin trực tiếp cho một trong các nhóm chăm sóc khách hàng. Chúng ta nên lưu ý rằng Etoro cũng có trên các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và Instagram.

Ngoài các tùy chọn hỗ trợ khách hàng này, ETORO có một loạt các công cụ và hướng dẫn sẽ giúp bạn tận dụng tốt nhất trang web giao dịch. Bạn sẽ tìm thấy một loạt các bài viết cho bạn biết cách mở và xác minh tài khoản của bạn, cách giao dịch, rút ??tiền và thậm chí còn có một hướng dẫn tốt giải thích các nguyên tắc mua và bán. Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra Trung tâm trợ giúp tiện dụng khi bạn đăng ký Etoro lần đầu tiên.

Kết luận - Kết quả tích cực trong đánh giá ETORO của chúng tôi

Đến bây giờ, bạn sẽ thấy rằng Etoro là một nhà môi giới trực tuyến đáng tin cậy, mà cũng rất giỏi trong việc cho phép bạn đầu tư vào các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum, cũng như các cổ phiếu thông thường như Apple, Amazon, Facebook, v.v. Việc thiếu một thị trường NFT thông thường là đáng thất vọng, nhưng bạn vẫn có thể đến đây để lấy tiền điện tử Ethereum cần thiết để thực hiện các giao dịch NFT của bạn. Ngoài ra, có mọi lý do để nghi ngờ rằng một số loại thị trường NFT có thể sẽ đến Etoro sớm hay muộn.

Ấn tượng ghi đè của chúng tôi là Etoro là một nền tảng môi giới trực tuyến chuyên nghiệp không sợ hãi để thử những điều mới. Mặt giao dịch xã hội của mọi thứ có thể khiến một số người quen thuộc nhưng nó có thể là một cách vô giá để giao dịch người mới đi theo sự dẫn dắt của người khác có nhiều kinh nghiệm hơn.

Thêm vào đó, chúng ta không nên quên rằng Etoro có một tính năng demo tuyệt vời cho phép bạn thử nền tảng giao dịch mà không mạo hiểm tiền của bạn. Tất cả điều đó có nghĩa là chúng tôi không ngần ngại đề xuất rằng bạn đăng ký Etoro và thử giao dịch tiền điện tử.