các web kiếm tiền online Co giật rửa tiền - 9 triệu đô la được cho là được rửa

Tin tức Esports
Ngày 3 tháng 11 năm 2021

Twitch từ lâu đã là nơi mà các streamer dường như mang lại doanh thu khổng lồ chỉ để chơi trò chơi điện tử. Trong khi các kỹ năng của họ là người tạo nội dung và người chơi eSport biện minh cho hầu hết các mức lương, đôi khi có trò chơi xấu tại nơi làm việc. Gần đây, một kế hoạch rửa tiền co giật dường như đã được phát hiện, liên quan đến nhiều truyền phát trên khắp thế giới bằng cách sử dụng nền tảng để rửa tiền và thậm chí hack các tài khoản Twitch để làm như vậy.

Co giật rửa tiền

Trong những tuần gần đây, một vụ bê bối đã phát triển xung quanh Twitch. Cộng đồng quốc tế cho Valorant Và Twitch đã kêu gọi sự chú ý đến một luồng các hoạt động đáng ngờ trên khắp các truyền phát trực tiếp của Thổ Nhĩ Kỳ trong một thời gian, với một số người chơi thậm chí còn lùi lại từ trò chơi vì sự tiếp xúc. Có vẻ như có tới 9 triệu đô la đã được rửa sạch bởi một nhóm nhỏ các bộ truyền phát dũng cảm của Thổ Nhĩ Kỳ.

Mọi người lần đầu tiên bắt đầu nhận thấy một cái gì đó không đúng với cộng đồng này khi sự rò rỉ gần đây. Họ tiết lộ thu nhập của các streamer. Trong khi hầu hết mọi người đang tập trung vào những người lọt vào top 10 của rò rỉ, một số người nhận thấy một cái gì đó kỳ lạ hơn nữa. Một nhóm lớn các truyền phát tương đối mơ hồ đã mang lại số lượng lớn quyên góp thông qua các bit.

Các bit là một hình thức đăng ký Twitch khá độc đáo vì chúng được hoàn trả một phần, ít nhất là trong những trường hợp rất cụ thể. Các streamer đang nhận được những khoản đóng góp lớn này đã hoàn trả phần lớn các khoản đóng góp này. Điều này có nghĩa là các streamer với số lượng người xem thấp có quyên góp lớn và đang hoàn trả phần lớn trong số họ mặc dù việc hoàn trả là khá hiếm khi co giật.

Làm thế nào mà rửa tiền hoạt động?

Đó là những gì ban đầu đưa mọi người đến với các acvupttubt là đáng ngờ trên góc này trên Twitch. Các cuộc điều tra tiếp theo hiện đã được thực hiện mặc dù, điều này đã làm cho ánh sáng hơn về cách rửa công việc.

Những người đứng sau vụ rửa tiền co giật đã sử dụng nhiều tài khoản co giật. Đây là những tài khoản hoặc tài khoản bị đánh cắp của riêng họ, họ đã sử dụng thẻ tín dụng bị hack cho các nhà sản xuất. Điều này cho phép họ sử dụng các giao dịch. Các streamer sau đó đã hoàn trả 80%cho các khoản đóng góp này. Điều này cho phép các tài khoản ngân hàng hợp pháp của những người rửa các bit. Nó

Luồng của các luồng của các luồng. Điều này đã dẫn đến một vết cắn của một vụ bê bối trong cộng đồng đó, với một số người chơi thậm chí còn học eSports vì nó.

Phản ứng co giật

Scala của vụ bê bối này đã bị ảnh hưởng, với ước tính 9 triệu đô la được rửa qua nền tảng. Đây là một phần lớn nhất của doanh thu của Twitch, và nó thậm chí còn ít hơn với công ty mẹ Amazon. Howver, nó là quá nhiều để đi không được thực hiện. Twitch đã thay đổi 150 tài khoản vào tháng Chín. Mọi người hy vọng họ sẽ hành động thêm về vụ bê bối phần thưởng này để đình chỉ các tài khoản liên quan đến điều này.

Trong khi các lệnh cấm sẽ rất tuyệt, quy mô của hoạt động này cho thấy một lỗ hổng rõ ràng trong Twitch. Hoạt động đã đủ đáng ngờ để bị bắt nhanh khi dữ liệu của họ bị rò rỉ. Việc thiếu hành động trước đó từ Twitch cho thấy họ cần xem xét kỹ hơn ở bất kỳ tài khoản nào dường như lạm dụng các tính năng hoàn trả. Hoàn tiền có nghĩa là hiếm khi được sử dụng. Giải pháp thay thế sẽ thúc đẩy các biện pháp bảo mật xâm lấn hơn nhiều cho người dùng, nhưng điều này có thể tránh được bằng cách kiểm soát việc hoàn trả siêng năng hơn từ chính Twitch.