Khi thị trường NFT (mã thông báo không bị nấm) tiếp tục phát triển, đó là thời gian để bắt đầu xem xét tất cả các cơ hội mà nó cung cấp. Nhiều Trò chơi tiền điện tử Sử dụng NFT trong hệ thống của họ, nhưng một số tiêu đề phổ biến hiện có cũng có thể tạo ra những làn sóng lớn trong không gian NFT. Rất nhiều NFT cung cấp một bộ sưu tập các avatar hoặc quái vật khác nhau, chẳng hạn như một số trò chơi NFT. Điều này tự nhiên làm cho nó phù hợp hoàn hảo cho Pokemon. Mặc dù Pokemon NFTs thỉnh thoảng được chia sẻ, nhưng có một số nhầm lẫn về việc có Pokémon NFT thực sự hay không. Đây là những gì bạn cần biết về họ.

Có Pokemon NFT không?

Có Pokemon NFT không?

NFT là một khu vực mới thú vị và rất nhiều người đang tham gia Giao dịch NFT và cố gắng Kiếm tiền với NFTS. Tuy nhiên, cũng có một sự thiếu rõ ràng ở một số nơi. Pokémon NFT hoặc các dự án tự xưng là Pokemon NFT xuất hiện khá thường xuyên, nhưng không ai trong số họ là chính thức. Có aren bất kỳ Pokemon NFT thực sự.

Đây là một vấn đề dành riêng cho NFT. Crypto nói chung có một khu vực màu xám với bản quyền thậm chí còn tồi tệ hơn với NFT. Các cụm từ có bản quyền Pokemon thậm chí đã được sử dụng cho tên của các đồng bản alt, tất cả mà không có bất kỳ sự ủng hộ chính thức nào. Thông thường các nhà phát triển đằng sau các dự án vi phạm bản quyền này ẩn đằng sau một cấu trúc tổ chức phi tập trung hoặc phi tập trung, nhưng chúng có thể bị đóng cửa bất cứ lúc nào. Những loại dự án này không có mối quan hệ với Pokemon và nên tránh. Nintendo không chính xác được biết đến với việc dễ dàng vi phạm bản quyền, nhiều hơn để săn lùng các dự án người hâm mộ phi lợi nhuận nếu họ tìm hiểu về chúng.

Cách phát hiện scam pokemon nfts

Có bất kỳ NFT Pokemon nào có sẵn tại thời điểm này, nhưng rất nhiều người thường tuyên bố sẽ bán chúng. Khi nói đến việc phát hiện ra những trò gian lận, bạn thực sự chỉ cần sử dụng một số ý nghĩa thông thường. Hiện hành Thị trường NFT Giống như Opensea về cơ bản don don làm bất kỳ xác minh nào về người bán. Bất cứ ai cũng có thể tuyên bố là bán bất cứ thứ gì. Nếu bạn sẽ mua Pokémon NFT, hãy kiểm tra các nguồn chính thức của họ. Chỉ lấy tin tức về các tài khoản đã được xác minh của họ mà bạn có thể tìm thấy với Dấu kiểm màu xanh, các tài khoản khác là những kẻ mạo danh.

NFT có thể tốn khá nhiều tiền. Nó luôn luôn khôn ngoan khi thực hiện một nghiên cứu nhỏ và đảm bảo rằng bạn không chỉ lấy một danh sách ẩn danh trên một trang web tiền điện tử theo lời của nó để trở thành đại diện của nhượng quyền trò chơi lớn nhất xung quanh. Các nền tảng như OpenSea không yêu cầu xác minh và bạn có thể bán hình ảnh mà không cung cấp cho họ bất kỳ chi tiết cá nhân nào. Điều này có nghĩa là có rất nhiều kẻ mạo danh trên nền tảng này.

Pokémon NFTS: Chúng là gì

Nft, nghĩa là?Mã thông báo không bị tăng, là một tài sản kỹ thuật số độc đáo. Đó là một mã thông báo kỹ thuật số nằm trên blockchain, tồn tại như một mã thông báo duy nhất mà chỉ có một. Điều này thêm một số khan hiếm và đó là nơi mà rất nhiều giá trị đến từ. Những tài sản này có thể bao gồm từ các thẻ hoặc hình ảnh đơn giản đến nghệ thuật kỹ thuật số và có thể là Pokemon.

Pokémon đã được phổ biến rộng rãi kể từ khi ra mắt vào những năm 90. Trò chơi đã trở thành một phenonium văn hóa, kéo dài đến các bộ phim, anime, trò chơi bài và thậm chí cả esports ngoài các game nhập vai ban đầu của nó. Vũ trụ Pokémon cũng đã mở rộng để bao gồm hơn 1.000 loại Pokémon khác nhau. Bản chất sưu tập của tất cả các sinh vật khác nhau này là một phần của sự hấp dẫn cho các trò chơi. Bạn cần giao dịch với bạn bè nếu bạn muốn bắt tất cả. Đương nhiên, cảm giác khan hiếm này là một phần tại sao nhiều người nghĩ Pokemon sẽ hoạt động tốt với NFT.

Dễ thương-pokemon-nft

? Inshh988 (pixel-art-Arena) tại OpenSea

Tại sao Pokémon NFTS

Pokémon là một trong những thương hiệu phổ biến nhất trên toàn cầu trong một thế hệ. Từ nguồn gốc của chúng đến các phần phụ và phần tiếp theo khác nhau, Pokémon vẫn là một hiện tượng văn hóa. Là một NFT, Pokémon có rất nhiều yếu tố làm cho nó trở nên phù hợp tuyệt vời như sự hiếm có của nó.

NBA (Hiệp hội bóng rổ quốc gia) cũng đã chứng minh rằng thị trường cho các mặt hàng có thể thu thập là rất lớn. Với một loạt khác nhau mà họ đã làm việc, họ đã có thể cung cấp cho các nhà sưu tập khả năng thu thập thẻ người chơi với các mùa và khoảnh khắc khác nhau. Điều này đã mở ra các khả năng cho một số trò chơi và?esports nfts.

Với Pokémon, họ có thể cung cấp cho các nhà sưu tập khả năng thu thập các loại Pokémon khác nhau, điều này cho phép họ tiếp tục phát triển và duy trì thị trường toàn cầu. Pokémon đã được người bản địa kỹ thuật số chấp nhận rộng rãi. Các đặc điểm độc đáo của nó, chẳng hạn như bản chất không có khả năng của nó, làm cho nó trở thành một tài sản kỹ thuật số có thể được sử dụng mà không cần trung gian. Với các mức độ hiếm khác nhau, người chơi có thể có quyền truy cập vào các loại Pokémon khác nhau.


Tìm NFTS lấy cảm hứng từ Pokemon ở đâu

Mặc dù có bất kỳ Pokemon NFT nào được cấp phép chính thức, nhưng có rất nhiều lấy cảm hứng từ NFT. Nhìn xung quanh trên OpenSea, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bộ sưu tập giống Pokémon.

Một số của Trò chơi NFT hay nhất Cũng cung cấp cơ học giống Pokemon, nhưng với mỗi quái vật như một NFT với sự khan hiếm thêm. Những NFT này lấy cảm hứng từ Pokemon hoạt động khá tốt, mặc dù rõ ràng chúng không có sức hút của các NFT Pokemon chính thức thực sự.

Pokemon nfts

? Phantom45 tại Opensea


Công ty Pokemon có nên tạo NFT không?

Khi thảo luận về các NFT trong trò chơi Pokemon thường là một điều không thể tiếp tục. Đối với nhiều người, nó có vẻ như là một sự phù hợp hoàn hảo. Đây là một vài lý do tại sao một số người nghĩ rằng Pokemon NFT sẽ hoạt động rất tốt.

Đầu tiên là lối chơi thực tế của các tựa game. Thu thập quái vật là một sự phù hợp hoàn hảo cho NFT. Mặc dù NFT tại thời điểm này phần lớn là JPEG được hỗ trợ bởi một hợp đồng thông minh, NFT Gaming là một lĩnh vực sáng tạo hơn. Các nhà phát triển khác đang làm việc trên các dự án cho phép bạn giao dịch các sinh vật giống Pokemon bị bắt trong trò chơi dưới dạng NFT. Điều này sẽ cho phép người chơi kiếm được khi họ chơi Pokemon nếu chúng được tích hợp vào các trò chơi chính theo cách tương tự.

Một điểm bán hàng khác sẽ là sự phổ biến tuyệt đối của Pokemon. Pokemon là một trong những nhượng quyền truyền thông có giá trị nhất trên thế giới và nó có một đối tượng được xây dựng. Đối với những người tìm kiếm thị trường rộng lớn hơn cho NFT, đây sẽ là một sự phù hợp hoàn hảo. Nó có thể sẽ tạo ra nhiều doanh thu cho trò chơi Freak, cùng với những người chơi đang giao dịch NFT. Game Freak chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ NFT, nhưng có một số cảnh báo ở đây.

Vấn đề với Pokemon NFTS

Pokemon NFTs cảm thấy như một sự phù hợp hoàn hảo, nhưng cũng có một số nhược điểm lớn ở đây. Đầu tiên sẽ là với sự tích hợp của NFT vào các trò chơi Pokemon. Trong khi thu thập Pokemon là chìa khóa để chơi trò chơi, việc khiến chúng không bị mắc bệnh sẽ gây ra các vấn đề cân bằng khá lớn. Sự cân bằng của một trò chơi Pokemon phụ thuộc vào mỗi Pokemon có thể truy cập được. Làm cho một số người trong số họ hiếm khi người chơi trả tiền kha khá cho họ sẽ làm đảo lộn sự cân bằng tự nhiên giữa Pokemon.

Hầu hết các trò chơi đã thu thập tất cả Pokemon có sẵn như một thành tựu quan trọng trong trò chơi. Làm cho nhiệm vụ này đòi hỏi rất nhiều tiền thực tế sẽ thay đổi hoàn toàn bản chất của trò chơi. Nó sẽ khiến nhiệm vụ chính là ‘bắt em tất cả hoàn toàn không thể truy cập được đối với đối tượng mục tiêu thực tế của Pokemon. Cảnh esports cho Pokemon cũng sẽ bị ảnh hưởng, với meta trở nên nghiêng bởi những gì Pokemon thực sự có thể dễ dàng truy cập.

Không ai trong số những lời chỉ trích này áp dụng cho việc sử dụng NFT như một bộ sưu tập bên ngoài trò chơi. Điều này sẽ gần với những gì xảy ra với thẻ Pokemon, như một doanh nghiệp phụ cho trò chơi Freak cho phép thu thập Pokemon ở một định dạng khác. Mặc dù, ngay cả những NFT này hiện đang gây tranh cãi. Trong khi trò chơi Freak có thể đứng ra để tạo ra rất nhiều từ NFT, họ cũng có thể xa lánh một phần tốt của người hâm mộ.

Chán Starry Night Pokemon Club nft

? Ganstarrynight (Câu lạc bộ Pokemon đêm buồn chán) tại Opensea

Người hâm mộ có muốn NFT không?

Danh tiếng hiện tại của NFT là chia rẽ khá quyết liệt. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều người đang kêu gọi Pokemon NFTS nếu bạn nhìn.

Tuy nhiên, những điều này phần lớn đến từ những người đã được đầu tư đáng kể vào tiền điện tử. Ngoài những người hiện đang cầm tiền điện tử, sự nhiệt tình ít sờ thấy hơn.

Pokemon nfts từ Ethereum

Pokemon như NFTS từ Pokemon

Nhiều nhà phát triển trò chơi đã bị buộc phải quay lại từ các thông báo của NFT trong những tuần gần đây. Mặc dù, một số nền tảng mới hơn đang đi một số cách để giải quyết các mối quan tâm như tác động môi trường. NFT vẫn còn khá sớm, vì vậy có thể có thời gian để những người chơi không phải là người chơi chiến thắng.

Hiện tại, một bản phát hành NFT từ một trò chơi Dev hiếm khi được chào đón.