Trục sinh sản là một trong những cách sinh lợi nhất để kiếm tiền điện tử. Bạn cũng có thể thêm các trục mới được lai tạo vào đội hình ba trục của bạn. Tất nhiên, quá trình nhân giống không phải là về sự giao phối của hai trục ngẫu nhiên, vì vậy một hướng dẫn sinh sản vô cực của Axie có thể giúp bạn!

Những gì sinh sản trong Axie Infinity?

SINCE 2021, Axie Infinity là một trong những trò chơi NFT hàng đầu và với lý do chính đáng. Trò chơi giống như các trò chơi Pokemon. Vì vậy, bạn có thế giới mở này, rất nhiều cuộc phiêu lưu, một đấu trường PVP đầy hành động và các trục đáng yêu. Ngoài lối chơi gây nghiện, Axie Infinity cho phép người chơi kiếm được phần thưởng tiền điện tử mỗi ngày. Người chơi có thể chơi chiến dịch, chiến thắng các trận chiến PVP, trục giống và làm nhiều hơn nữa để kiếm mã thông báo SLP và AXS.

Nói một cách đơn giản, Nhân giống trong Axie Infinity đang tạo ra một trục mới. Bạn phải sinh sản hai trục của bạn để tạo ra một trục mới. Người chơi có thể chọn những đặc điểm mà họ muốn trong một trục mới. Bạn có thể chọn lớp trứng, thẻ, và nhiều hơn nữa. Trứng biến thành một người trưởng thành trong vòng năm ngày sau khi nở.

Bệnh vô cực trục sinh sản

? Axie Infinity

Người chơi có thể đặt vật nuôi mới của họ vào đội của họ và chơi trò chơi. Hoặc họ có thể chọn bán các trục mới trong thị trường Axie Infinity. Như bạn có thể tưởng tượng, bán các trục là một trong những cách kiếm được phần thưởng.

Hướng dẫn nhân giống Axie Infinity: Làm thế nào nó hoạt động chính xác?

Tất nhiên, Nhân giống trục không xảy ra miễn phí. Các nhà sáng tạo cần kiểm soát dân số. Bạn cần một số nguồn để làm cho nó xảy ra. Dưới đây là một vài điều mà bạn cần lưu ý cho các trục sinh sản:

 • Một trục có thể sinh sản bảy lần ở mức tối đa. Bạn không thể sinh sản anh chị em hoặc cha mẹ và con cái của họ.
 • Cho nhân giống, Bạn cần SLP và AXS. Khi nhân giống xảy ra trên blockchain Ethereum, người chơi cũng sẽ phải trả phí gas.
 • Như đã thảo luận trước đó, bạn có thể Nhận thuốc tình yêu mượt mà từ các trận chiến PVP cũng như chế độ PVE.
 • Chi phí chính xác của việc nhân giống dựa trên bao nhiêu lần Cả hai trục đã được nhân giống.
 • Trục gốc và meos sinh sản bảy lần, nhưng chúng Don lồng cần SLP cho nhân giống.

Nhận SLP ở đâu?

Cách đơn giản nhất và đơn giản nhất để nhận SLP là thông qua PVP và PVE. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày cũng giúp bạn vượt qua những điều tình yêu mượt mà.

 • Bạn có thể nhận được SLP thông qua các nền tảng trao đổi phi tập trung như Uniswap.
 • Trong trường hợp bạn quyết định không sử dụng Potions, bạn có thể bán chúng.

Hướng dẫn chăn nuôi vô cực của Axie: Hãy để vào di truyền học

Mỗi sinh viên khoa học đều biết chính xác những gì diễn ra ở đây. Chúng tôi sắp sửa làm sáng tỏ những phỏng đoán đằng sau những gì Axie sẽ là hai trục cha mẹ sản xuất

Như bạn đã biết, mỗi trục có sáu bộ phận cơ thể và mỗi phần có ba gen - chiếm ưu thế (d), lặn (r1) và một gen lặn nhỏ (R2). Tất nhiên, gen thống trị được truyền lại cho thế hệ tiếp theo. Nhưng mỗi gen lặn có khả năng được truyền lại.

Cơ hội trông giống như thế này:

 • Thống lĩnh: 37,5%
 • Lặn 1: 9,37%
 • Khiên phụ nhỏ: 3,125%

Bạn có thể sử dụng một máy tính gen trực tuyến để ước tính những gì các gen đang đi xung quanh.

Tính toán lớp trong Axie Infinity

Bây giờ chúng ta đến lớp con của con cái. Không giống như các gen, không có tính toán phức tạp cho lớp. Có một cơ hội 50% rằng con cái sẽ chiếm lớp A cha mẹ A và 50% cơ hội rằng nó sẽ thuộc lớp cha mẹ Biên. Ví dụ, nếu bạn sinh sản một trục thực vật với một trục thủy sinh, có khả năng tương đương với em bé là một loài thực vật hoặc loài thủy sinh.

Tuy nhiên, nếu bạn sinh sản các trục cùng lớp, con cái sẽ thuộc cùng một lớp. Vì vậy, nếu bạn sinh sản hai trục dưới nước, em bé sẽ thuộc lớp dưới nước.

Bệnh vô cực trục sinh sản

? Axie Infinity

Làm thế nào để sinh sản các trục trong vô cực trục?

Để bắt đầu, bạn cần Chọn loại Axie bạn muốn. Chẳng hạn, nhóm của bạn có thể cần một hậu vệ mạnh (hoặc xe tăng). Vì vậy, bạn sẽ phải sinh sản hai trục có HP cao hoặc đặc điểm tự phục hồi. Là một chiếc xe tăng, bạn sẽ muốn Axie nhận rất nhiều sát thương, tự chữa lành và có ba hoặc nhiều thẻ phòng thủ.

Khi bạn quyết định hai trục, ở đây, cách bắt đầu quá trình nhân giống:

 • Chọn một trục và nhấn mở trang Axie đó từ kho
 • Nhấn vào “Breed”
 • Chọn trục mà bạn muốn ghép nối đầu tiên với.

Đó là nó!

Lưu ý rằng tùy thuộc vào các trục bạn đang sinh sản, bạn sẽ phải trả SLP. Hơn nữa, bạn sẽ bị tính phí gas trong khi thực hiện các giao dịch trên blockchain.

Tự hỏi liệu Axie Infinity có đáng tất cả sự cường điệu không? Kiểm tra công phu của chúng tôi Đánh giá Axie Infinity Và xem nếu trò chơi P2E phù hợp với bạn.