cách chuyển khoản qua điện thoại Ubisoft tiết lộ báo cáo doanh thu 324 triệu đô la cho quý 1 năm 2022

Tài chính
Ngày 22 tháng 7 năm 2022

Ubisoft, trò chơi điện tử Titan đằng sau Rainbow Six và Assassin từ Creed, đã xuất bản một báo cáo tài chính bao gồm quý tài chính đầu tiên của nó. Trong khoảng thời gian ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 6, Ubisoft đã báo cáo một con số đặt phòng ròng Tổng cộng khoảng 324,4 triệu đô la, trước mục tiêu nhưng giảm 10% so với năm trước. Nó đã được tiết lộ trong báo cáo rằng doanh thu này được thúc đẩy bởi ‘tốt hơn so với hiệu suất của Assassin Creed Creed và Rainbow Six Siege.

Trong khi Ubisoft Đã có một khởi đầu khá mạnh đến năm 2022, các giọt được chú ý trên hầu hết các lĩnh vực của doanh nghiệp, từ đặt phòng làm thai cho đến bán hàng kỹ thuật số. Tuy nhiên, có những kỳ vọng cao cho năm tới, tuy nhiên, với sự lãnh đạo của Ubisoft, dự kiến ??sẽ đảm bảo khoảng 414 triệu đô la doanh thu cho năm tài chính đầy đủ sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2023. Hiện tại, Ubisoft tự hào có một định giá tổng thể chỉ hơn 5,2 tỷ đô lavà trong khi tổ chức đã có một hoặc hai năm, thì vẫn còn rất nhiều trong đường ống.

Những gì mà triển vọng cho Ubisoft?

Ubisoft-skull-and-Bones

Skull and Bones sẽ phát hành từ Ubisoft năm nay

Gần đây, đã có những lời thì thầm trên phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến một giao dịch mua Ubisoft tiềm năng. Sau loạt các vụ mua lại của cả Microsoft và Sony, người ta đã có tin đồn rằng Ubisoft có thể được Sony Internactive Entertainment mua lại, nhưng không có gì cụ thể để sao lưu điều đó. Trong vài năm qua, Ubisoft đã tìm thấy chính mình giữa sóng tranh cãi xung quanh các hoạt động trong công ty, một tình huống dẫn đến Giá cổ phiếu giảm mạnh và các cổ đông dao động.

Hơn nữa, chúng tôi đã thấy một số dự án bị trì hoãn hoặc bị hủy hoàn toàn bởi Ubisoft trong những tuần gần đây. Chẳng hạn, dự án Avatar, một tiêu đề đầy tham vọng, đã được đẩy trở lại từ năm 2022 đến một cửa sổ ra mắt năm 2023 - 2024 không xác định. Trong những ngày gần đây, công ty Pháp cũng xác nhận việc hủy bỏ bốn dự án, bao gồm cả Thí nghiệm VR tế bào Splinter và Ghost Recon: Frontlines.

Với điều đó đã được nói, có rất nhiều đường ống cho Ubisoft ngay bây giờ, bao gồm cả việc mở rộng vào các lãnh thổ di động dự kiến ??sẽ tạo ra kết quả đáng chú ý cho công ty. Hiện tại, việc thử nghiệm đang được tiến hành cho Rainbow Six và các sản phẩm di động của bộ phận, cũng như một sản phẩm miễn phí để chơi Được đặt tên là bộ phận: Heartland. Năm nay, người chơi cũng chuẩn bị nhận Mario Rabbids: Sparks of Hope Sọ và xương, cả hai tựa game rất được mong đợi.

Tạo ra tăng trưởng

Trong quý đầu tiên của năm 2022, Ubisoft báo cáo rằng Assassin Creed Creed và Cầu vồng sáu Các thương hiệu đã thúc đẩy tăng trưởng tốt hơn nhiều so với dự đoán ban đầu. Khi Rainbow Six Siege bước vào năm thứ bảy hoạt động, nó vẫn là một trong những sản phẩm esports thú vị nhất trên thị trường. Đối với Assassin, Creed, một số tin đồn liên quan đến hai tựa game sắp tới đang gây ra ngọn lửa, và người chơi đang thấy mình xem xét lại các tựa game hoạt hình trở lại như Origins, Odyssey và Valhalla.

Khi thông tin này được tiết lộ vào ngày 21 tháng 7, Yves Guillemot, Giám đốc điều hành của Ubisoft, đã nói rất nhiều về nội dung sắp tới:

Khi các đội của chúng tôi tập trung mạnh mẽ trên giao hàng đáng nhớ kinh nghiệm đến Người chơi băng qua nền tảng, việc kinh doanh mô hình Địa lý, chúng tôi tiếp tục làm việc trên đường ống phong phú nhất trong lịch sử của công ty. Chúng tôi có một Cơ hội chưa từng có để tận dụng sức mạnh của IPS của chúng tôi đối với khán giả rộng hơn đáng kể. Quan hệ đối tác di động có giá trị cao mới cho một trong những thương hiệu của chúng tôi phản ánh sự hấp dẫn mạnh mẽ của chúng tôi Các thương hiệu cho phân khúc AAA di động phát triển nhanh. Nó cũng cung cấp cho các nhóm của chúng tôi nhiều thời gian hơn để hoàn toàn nhận ra tầm nhìn sáng tạo của họ và mang lại những trải nghiệm chất lượng cao cho người hâm mộ của chúng tôi, trong khi Đồng thời tăng khả năng hiển thị của chúng tôi cho cả 2022-23 và 2023-24.

Có khả năng là một Tương lai tươi sáng trong cửa hàng cho Ubisoft, với điều kiện công ty có thể cung cấp trên các danh hiệu hàng đầu của mình. Có một mong muốn mạnh mẽ trong cộng đồng Assassin Creed để nhận được trải nghiệm truyền thống hơn, và hộp sọ và xương đã là một tiêu đề được chờ đợi từ lâu, được mong đợi trong vài năm. Nếu Ubisoft đánh dấu vào tất cả các hộp với các lần ra mắt sắp xảy ra này, chúng ta có thể thấy sự tăng trưởng đáng kể từ công ty di chuyển vào quý 2 và q3.