cách chuyển tiền điện thoại vào tài khoản ngân hàng FNC và FPX đấu tranh cho vị trí Châu Âu tại VCT Copenhagen playoffs

Valorant
Ngày 20 tháng 7 năm 2022

Nó đã được một tuần căng thẳng VCT Copenhagen Trò chơi cho mỗi người hâm mộ để xem ngay bây giờ. Trong khi giải đấu đã đạt đến điểm của trận bán kết, thì sự cường điệu không phải là kết thúc. Từ những khó khăn lớn đến những sự trở lại kỳ diệu, chúng tôi đã thấy tất cả các giải đấu này.

Trò chơi tiếp theo mà mọi người đều có thể chờ đợi để xem là giữa FNC và FPX. Cả Fnatic và Funplus Phoenix đã rất lớn trong giải đấu của họ cho đến bây giờ. Có thể nói, người chiến thắng cho trận đấu khung thấp hơn này là không thể đoán trước được.

FPX VCT Copenhagen 2022 playoffs

Đó là lần thứ hai chúng ta thấy Fnatic đối đầu với đội bóng châu Âu của họ trong Funplus Phoenix trong giải đấu này. Do trận đấu đầu tiên của họ kết thúc trong thời trang thống trị như vậy, nhiều người đã cảm thấy rằng FPX sẽ ra ngoài sớm hơn sau này. Mặt khác, FPX đã mất mát trên cằm và bắt đầu chơi từng trò chơi không giống ai. Với các chiến lược độc đáo và sự kết hợp của các nhân vật, họ đã tìm thấy nhiều thành công trong giải đấu này. Họ đã nhìn lại kể từ đó. Đánh bại các đội như Guild Esports và DRX một cách dễ dàng trong khi chuẩn bị cho bản thân tại vị trí này.

Cảm giác như Faith muốn hai người khổng lồ EU đối đầu với nhau.

Funplus Phoenix và Fnatic Hiệu suất cho đến nay

Trong khi Fnatic trực tiếp đủ điều kiện cho giai đoạn playoffs, Funplus Phoenix phải đi theo con đường dài hơn và bắt đầu ở các giai đoạn nhóm của các giải đấu. Họ cũng là những người mà nhiều người mong đợi cũng có thể đủ điều kiện cho các trận playoffs trong khi có một kỷ lục thua lỗ khá ấn tượng.

Trò chơi đầu tiên của họ là chống lại Xerxia Esports. Trong khi trò chơi bắt đầu với một tiếng nổ, nó đã kết thúc với tỷ số 2-1 với Funplus Phoenix giành chiến thắng trong vòng cuối cùng. Sau đó, có một trận chiến thú vị giữa FPX & DRX. DRX đã giành chiến thắng không phải là một cách dễ dàng hơn và FPX thua 2-1. Trò chơi cuối cùng của họ trong giai đoạn nhóm là chống lại Northeption. FPX thống trị trò chơi một cách dễ dàng khi chiến thắng nó và đủ điều kiện cho vòng playoffs.

Trò chơi playoffs đầu tiên của họ là chống lại Fnatic. FPX thua trò chơi 2-0 một cách khá dễ dàng. Điểm số kết thúc ở mức 13-10 và 13-4 trên ICEBOX và HAVEN tương ứng. Như đã nêu ở trên rằng họ đã tiếp tục đánh bại Guild Esports và DRX một cách dễ dàng.

Fnatic, sau chiến thắng thống trị của họ trước Funplus Phoenix, đã tiếp tục đối mặt với Rex. Trong khi trò chơi giữa hai đội là một để theo dõi bất kỳ người hâm mộ dũng cảm nào. Trong trò chơi này, chúng tôi đã đạt được thành tích tốt nhất của cả hai đội, nhưng Fnatic đã thua 2-0 xuống giấy Rex.

Trò chơi này cũng biểu thị cách một nhân vật như Yoru có thể có trên một số bản đồ nhất định nếu được sử dụng đúng cách. Nó khá phù hợp do các chiến lược đơn giản và chiến lược chống lại một trong hai đội để nắm chặt một vòng hoặc giành chiến thắng.

Những gì mong đợi từ trận tái đấu FNC vs FPX?

Trong khi nhìn vào các trận đấu trong quá khứ giữa FNC và FPX, chúng ta thấy sự thống trị của Fnatic. Trong 7 lần qua, họ phải đối mặt với nhau, Fnatic đã thắng 5 trận đấu giữa hai đội. Đây có thể là một lý do mạnh mẽ tại sao Fnatic là những người được yêu thích để giành chiến thắng trong trò chơi này. Trở thành đội hàng đầu từ châu Âu, nó có ý nghĩa hơn.

Fnatic sau trận thua trước giấy Rex đã có trận đấu với Leviatan. Trong trò chơi đó, có những khoảnh khắc rõ ràng khi cảm giác như Fnatic đã thua trò chơi. Nếu như vậy đã được thực hiện, họ sẽ bị loại khỏi giải đấu. Nhưng họ đã trở lại và giành được bản đồ cuối cùng trong giờ làm thêm.

Mặc dù trò chơi này có thể có cùng một câu chuyện như trong quá khứ, có một cơ hội cao sẽ trở nên khác biệt. Trong giải đấu này, nếu có một đội đã có thể tự kéo mình rất tốt sau khi thua, đó là Funplus Phoenix. Theo tôi, tôi tin chắc rằng trò chơi này sẽ được chuyển đến bản đồ thứ ba. Điều này là rất có thể nếu FPX có được chiến thắng trong bản đồ đầu tiên. Nếu không thì nó sẽ là một càn quét sạch của fnatic. Có rất nhiều sự nằm trong lệnh cấm bản đồ và lựa chọn bản đồ đầu tiên cho trò chơi. Điều này chỉ đơn giản là vì một trong hai đội sẽ muốn chọn bản đồ đầu tiên áp dụng áp lực.

Nếu tất cả chúng ta đều may mắn, chúng ta có thể thấy BASE Một lần nữa, Twerk trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau khi đủ điều kiện cho trận chung kết thấp hơn với FNATIC. Nhưng điều này sẽ chỉ có thể nếu toàn đội sẽ hoạt động. Trong khi nói rằng nếu fnatic không khắc phục những sai lầm mà họ đã mắc phải trong trò chơi trước, chúng ta có thể thấy Funplus Phoenix tận dụng lợi thế của họ. Bằng cách đó, hãy cố gắng đến gần hơn và giành chiến thắng trong trò chơi và hy vọng sẽ giành được tất cả trong trận chung kết.

Tất cả chúng ta sẽ được thấy toàn bộ lực lượng của EU Valorant để một trong hai đội có cơ hội vào Chung kết Hạ và hy vọng cũng là trận chung kết lớn.