cách chuyển tiền qua ngân hàng Đội ngũ dị giáo đã cho một buổi giới thiệu kỹ năng FIFA 22 tuyệt vời tại Tots Cup

FIFA
Ngày 5 tháng 5 năm 2022

FIFA 22 Global Series Tots Cup đã kết thúc. Đội ngũ dị giáo quản lý để đạt được chiếc cúp, sau sự kiện chính 3 ngày.

Đó là một hành trình lộn xộn và tuyệt vời cho nhiều đội.

Levante UD và Futwiz, hai trong số các mục yêu thích hàng đầu, đã rời giải đấu sớm sau các trận đấu của họ theo nhóm. Ajax esports, chơi game phức tạp và NEO đã có một hành trình khó khăn vào vòng playoffs, do các màn trình diễn trong nhóm kém.

Dị giáo FIFA 22

 

Heretics tại Tots Cup Playoffs - 24 đội và các trận đấu dữ dội

FIFA 22 Global Series Tots Cup đã tổ chức tổng cộng 32 đội, 16 từ vòng loại và 16 người được mời. Giải đấu, bắt đầu vào ngày 29 tháng 4, bắt đầu với vòng bảng trong đó định dạng vòng tròn được áp dụng và 32 đội được chia thành các nhóm 4. Mặc dù đó là sự khởi đầu của sự kiện, kết quả đáng ngạc nhiên được nhìn thấy ở giai đoạn đầu tiên.

Tất cả các đội đã kết thúc nhóm của họ trong top 3 đủ điều kiện cho vòng playoffs. Tuy nhiên, các đội xếp thứ ba trong các nhóm của họ bắt đầu có hạt giống vào khung thất bại, trong khi các đội kết thúc trong top 2 đã chiếm vị trí của họ trong khung trên.

Chứa 24 đội, vòng playoffs đã khởi xướng sự phấn khích lớn. Chỉ trong vòng đầu tiên, hai ứng cử viên cho trận chung kết, Fnatic và Guild Esport, đối mặt với nhau. Fnatic khổng lồ châu Âu đã ra khỏi cuộc đấu tranh này. Tuy nhiên, họ đã thua nhóm dị giáo trong trận bán kết và những con sói thảm ở vòng 5.

Đội ngũ dị giáo, người chiến thắng của giải đấu, đã có một màn trình diễn không ngừng từ đầu đến cuối. Diễn ra trong nhóm F, đội đã kết thúc nhóm của họ ở vị trí đầu tiên bằng cách đánh bại Timbers 3-2 và sau đó là Kru Esports trong các hình phạt. Trong trường hợp được chơi ở chế độ 2V2, cả hai người chơi trong đội cần phải có những màn trình diễn tốt để thành công và người chơi dị giáo đã làm điều đó.

Hành trình playoff khá khó khăn cho những kẻ dị giáo. Đối mặt với trường hợp esports ở vòng đầu tiên, người mà họ đã đánh bại 3-2. Sau đó, họ đã đánh bại Dux Gaming với cùng điểm. Đối thủ của họ trong trận bán kết là fnatic. Mặc dù họ vấp ngã, những kẻ dị giáo đã đánh bại Fnatic với 3-2 và MKERS.SE 2-0 trong trận chung kết khung trên và lọt vào trận chung kết.

Đối thủ của đội có trụ sở tại Tây Ban Nha trong trận chung kết là Dire Wolves, người đến từ những thử thách khó khăn. Mặc dù đại diện Oceansia đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc bất ngờ, nhưng họ đã thua 4-1 trước những kẻ dị giáo trong trận chung kết.

Với kết quả này, Team Heretic và Dire Wolves đủ điều kiện tham gia Câu lạc bộ FIFAE World Cup 2022. Ngoài ra, cả hai đội đã nhận được phần của họ về giải thưởng trị giá 500.000 đô la.