Đăng lại
Qua
Trên
Matheus Dal Prá
Ngày 5 tháng 7 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Giải vô địch thể thao điện tử nữ khẩn cấp cần những ưu đãi và tình cảm lớn hơn từ công chúng.

Kể từ khi ra mắt Valorant Esports, Riot Games đã đầu tư vào phụ nữ độc quyền cho phụ nữ, trò chơi thay đổi Brazil Series 1 là một ví dụ về điều này, với 8 đội ganh đua cho danh hiệu dài. Các trò chơi đã bắt đầu và chúng tôi tại Esports.Net đã tách các thông tin tốt nhất với các trận đấu khuấy động giai đoạn đầu tiên của cuộc thi, hãy xem nó!

Team-Liquid-Valorant
Tiết lộ/Đội Liquid

Các cuộc đụng độ đầu tiên!

Trận đấu đầu tiên của cuộc thi là giữa Team Liquid và Tropicos. Có tất cả các trận đấu là tốt nhất trong ba, cuộc đấu tay đôi được đánh dấu bằng các bản đồ đi lên, thiên đường và gãy xương, sau này, không phải cạnh tranh. Đội chất lỏng đã đưa ra bản đồ của bạn lựa chọn, chiến thắng 13 × 3 mà không gặp khó khăn, nhưng ở Haven, anh đã thấy Tropicos như trò chơi, nhưng nó không đủ để tránh thất bại bởi 13 × 11 và 2-0 trong loạt trận.

Gamelandrs Purple và Stars Horizon Venus đã thực hiện trận đấu thứ hai của cuộc thi, có Haven làm bản đồ lựa chọn Gamelanders và biết cách tận hưởng sự lựa chọn, chiến thắng 13 × 6. Trên bản đồ của Stars Horizon, Breeze, trò chơi rất cân bằng, được đánh dấu bằng trận hòa 12 × 12, chỉ được quyết định trong thời gian thêm, với chiến thắng của Gamelandrs Purple bằng 15 × 13.

TBK và Cleiteam đối mặt với nhau ở một trong ba người rất thú vị. TBK đã xoay sở để giành được bản đồ lựa chọn của mình, nhưng trong sự nghẹt thở, 15 × 13 trong giờ làm thêm. Trong Haven, theo bản đồ loạt, Cleiteam đã giành chiến thắng bằng 13 × 8 và buộc loạt phim. Mọi thứ đã được quyết định trong Breeze, và một lần nữa với trận hòa 12 × 12, trận đấu là phần mở rộng, được TBK 14 × 12 và 2 đến 1 giành được trong loạt trận.

Trận đấu kết thúc ngày thứ hai của trò chơi là giữa B4 Angels vs Oddik Bright. Oddik Bright ngạc nhiên ngay lập tức, chiến thắng B4 Angels chọn bản đồ ràng buộc bằng 13 × 7. Trong bản đồ thứ hai, sự thay đổi đã được đưa ra, Giành chiến thắng 13 × 10 tại Icebox cho B4 Và loạt phim đã đi đến bản đồ quyết định, Breeze. Trải nghiệm nói to hơn, B4 Angels đã xoay sở để có được các vòng tốt và giành được bản đồ quyết định bằng 13 × 8, tiến lên khóa trên.

Hai đội bị loại!

Ngày thứ ba của cuộc thi được đánh dấu bằng hai trận đấu quyết định, đánh dấu việc loại bỏ hai đội đầu tiên trong cuộc thi. Stars Horizon Venus phải đối mặt với Tropicos, và Stars Horizon không gặp vấn đề gì khi khắc phục bản đồ Ascent 13 × 9 của mình. Trên bản đồ của Tropicos, đó là một Atropelo, 11 × 1 trong nửa đầu và 13 × 1 trong điểm số cuối cùng của trận đấu, loại bỏ Tropicoos.

Đội thứ hai bị loại là Oddik Bright, người không thể đánh bại Cleiteam, ngay cả với một khởi đầu tuyệt vời cho sự lựa chọn của anh ta, Haven, chiến thắng 13 × 3. Cleiteam đã trả lời cùng một đồng tiền trên bản đồ của mình, chiến thắng 13 × 8. Trong Split, mọi thứ đã được quyết định, và với một màn trình diễn vững chắc về phía tiền đạo, Oddik Bright Wins, thở trong cuộc thi và loại bỏ Cleiteam.

Cuộc đối đầu tiếp theo!

Trong số tám đội bắt đầu cuộc thi, chỉ có 6. Trong vài giờ tới, sẽ chỉ có 4 đội chiến đấu cho danh hiệu. Tại Valorant đặt cược Họ theo dõi hoàn toàn, với tỷ lệ cược tuyệt vời để đặt cược. Lịch trình trò chơi trong vài ngày tới như sau: