cách huỷ thẻ tín dụng fe Meme Coins 2022 - Memes xứng đáng với mặt trăng và các ngôi sao

Gaming tiền điện tử
Ngày 20 tháng 8 năm 2021

Cryptocurrency đã trở thành một thị trường khá phổ biến kể từ khi Bitcoin ra mắt, nhưng rất nhiều thị trường cho cuộc trò chuyện Crypto, bị chi phối bởi các đồng tiền meme. Có rất nhiều dự án và mã thông báo ngoài kia với các nguyên tắc cơ bản tuyệt vời và sự hỗ trợ tốt cho giá trị của chúng từ các trường hợp sử dụng.

Tuy nhiên, đối với mỗi đồng tiền đàng hoàng, có một cái với một cái tên xứng đáng meme với hy vọng trở thành đồng xu meme tiếp theo. Danh sách Meme Coin bây giờ rất lớn. Điều này đã dẫn đến một số nhầm lẫn giữa ý nghĩa của đồng tiền meme và ý nghĩa của các đồng tiền nhỏ hơn bình thường. Một số người dường như nghĩ rằng tất cả các mũ nhỏ là tiền meme, hoặc đây là những meme chứ không phải tiền tệ. Đây là những gì bạn cần biết:

Memecoins 2022

Meme Coin có nghĩa

Meme Coins là một nhóm mã thông báo khá rộng, nhưng họ chia sẻ một vài điểm chung cho ý nghĩa đồng xu meme chung. Phần lớn, những đồng tiền này có được giá trị của chúng từ chính sự tồn tại của chúng hoặc từ mộ4wec.comme. Họ thực hiện cách tiếp cận với sự hài hước và sự lan truyền của các ý tưởng từ mộ4wec.comme và áp dụng nó vào mã thông báo tiền điện tử. Vì vậy, các mã thông báo phát triển phổ biến và do đó giá trị hoàn toàn dựa trên tiềm năng của chúng là tiền. Tuy nhiên, đây thực sự là những mã thông báo mà bạn có thể mua không chỉ các memes. Meme Coins aren loại tiền điện tử mà bạn sẽ nhận được trong một phần thưởng từ Trò chơi di động tiền điện tử, nhưng chúng đang trở thành một trong những mã thông báo phổ biến nhất trong một số trường hợp.

Đối với hầu hết các đồng tiền nhỏ hơn, các nhà đầu tư đã chọn mua chúng hay không dựa trên tiềm năng tăng trưởng, sử dụng và cơ bản chung trong tương lai của họ. Ở đây, nó thực chất là một canh bạc. Mọi thứ đôi khi phức tạp hơn, nhưng đối với các đồng tiền meme được giải thích, bạn thường có thể nói rằng có một công dụng chính. Đây là những đồng tiền giá rẻ không có trường hợp sử dụng thực sự được mua lại EN Mass với hy vọng sẽ sớm nhận được vào đồng xu Big Meme tiếp theo. Tồn tại tuyệt đối như mộ4wec.comme thường đủ để gửi nó tăng vọt về giá trị. Đây là những đồng tiền điện tử đặc biệt được thiết kế để trở thành một phần của meme, thay vì phục vụ như một trường hợp sử dụng cụ thể.

Meme Coins và Crypto Memes

Những đồng tiền này không giống như các memes tiền điện tử tổng quát hơn. Crypto Memes chỉ là memes được chia sẻ về chủ đề tiền điện tử, cho những người quan tâm đến tiền điện tử để thưởng thức. Một đồng xu meme là toàn bộ mã thông báo có được ý tưởng trung tâm và sự phổ biến từ mộ4wec.comme.

Một ví dụ điển hình về lý do tại sao những đồng tiền này có thể trở nên có giá trị nhìn qua danh sách tiền xu meme là dogecoin. Doge Coin bạc hà nhiều tiền hơn nhiều so với được coi là bình thường đối với một loại tiền ổn định. Nguồn cung doge được gắn trong một vài ví lớn khiến tấm thảm khổng lồ tạo ra một mối đe dọa thực sự và sự xuất hiện phổ biến. Nó cũng được tạo ra hoàn toàn như một trò đùa mà không có trường hợp sử dụng. Tuy nhiên, về mặt sử dụng chính thống như một doge tiền tệ nổi bật so với các đồng xu alt dòng chính hơn. Trong khi nó thiếu một trường hợp sử dụng, sự phổ biến của nó như một đồng tiền meme mang lại cho nó một. So với các đồng tiền meme trên Binance, Doge được chấp nhận và sử dụng khá rộng rãi mặc dù chỉ là mộ4wec.comme.

Danh sách tiền xu meme

Tiền xu meme rất khó dự đoán và xác định. Nhãn thường là một bản tích cực. Vì vậy, rất nhiều nhà phát triển tìm cách tránh việc có đồng tiền của họ được coi là một đồng tiền meme, và thay vào đó sẽ phát minh ra một trường hợp sử dụng được sử dụng để thử và biện minh cho sự tồn tại của đồng tiền. Đối với hầu hết các phần, tiền động vật có xu hướng là meme cố gắng lấy lại sự phổ biến của Doge. Sau đó, có những đồng xu với tên trò đùa cụ thể. Đây là một số đồng tiền meme chính đang lưu hành tại thời điểm này:

 • Doge
 • Shiba
 • Monacoin
 • Tài chính Hoge
 • Dogelon Mars
 • Tiền mặt
 • ERC20
 • WOWNERO
 • Chó
 • Floki inu
 • GamingDoge
 • Kishu Inu
 • Game thủ
 • Samoyedcoin
 • SafeMoon
 • Miêu nữ
 • Akita Inu
 • Hộp trò chơi

Danh sách này có thể được mở rộng vô thời hạn do số lượng meme-coins tồn tại. Tuy nhiên, hầu hết những cái được liệt kê ở trên khá phù hợp với đồng xu meme ở đây. Đồng tiền mới xuất hiện mọi lúc và nhiều người vươn lên và giảm khá nhanh.

Tiền xu meme nào để đầu tư vào?

Nếu bạn đang nhìn vào đầu tư vào những đồng tiền này, thì có một vài điều cần ghi nhớ. Họ phần lớn lấy giá trị của chúng từ memes. Vì vậy, bạn thực sự chỉ đặt cược vào những người nắm giữ tiền điện tử khác nghĩ rằng trò đùa là buồn cười đủ lâu với một từ danh sách đồng xu meme này. Một cách công bằng, một đồng xu meme được hưởng đủ người dường như là đủ để giữ cho nó nổi bất chấp những nguyên tắc cơ bản xấu. Chẳng hạn, Dogecoin thấy những sự gia tăng lớn trong nhu cầu, nhưng những đồng tiền mới được loại bỏ nhanh chóng, đủ nhanh chóng tạo ra tình trạng lạm phát vĩnh viễn và mất giá trị của nó.

Đầu tư vào các đồng tiền này có thể là một phần thú vị của tiền điện tử. Thật khó khăn khi chọn một đồng tiền cụ thể để đầu tư, vì các loại tiền meme như memes. Chúng phát triển và giảm tùy thuộc vào động lượng trực tuyến. Nó vẫn đáng để nghiên cứu về mức độ lớn nhất của ví cho một đồng tiền meme, và một số khía cạnh của các nguyên tắc cơ bản của nó. Những người này đã giành được tiền cho bạn kiếm tiền trên một đồng tiền meme, nhưng chúng có thể giúp bạn tránh những kẻ mạnh mẽ hơn đi cùng với họ.

Meme Coins và NFTS

Lý tưởng nhất, bạn cũng sẽ cần phải được điều chỉnh tốt với văn hóa và meme meme tiền điện tử nói chung. Tiền xu meme cũng có xu hướng tuân theo tất cả các loại xu hướng phổ biến, và một trong những xu hướng lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm 2022 là NFTS.

Có nhiều đồng tiền meme khác nhau rất lớn trong thị trường giao dịch NFT và tùy thuộc vào mức độ giá trị của NFT, đầu tư vào chúng có thể là một ý tưởng tốt. Một số đồng tiền thực sự bùng nổ vì sự phổ biến của NFT là GameBox, Catgirl và GamingDoge chỉ để đặt tên cho một số. Mặc dù thị trường NFT hơi yên tĩnh so với kỷ nguyên đang bùng nổ của nó vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022, nếu nó trở lại thời điểm đó, đồng tiền meme chắc chắn là những người sẽ mọc lên từ văn hóa NFT và bùng nổ về giá trị chỉ Giống như họ đã làm trước đây.