cách kiếm nhiều tiền Overwatch 2 người xem beta phá vỡ hồ sơ, nhưng rút ra những lời chỉ trích

Overwatch
Ngày 28 tháng 4 năm 2022

Bản beta Overwatch 2 gần đây đã ra khỏi giai đoạn đóng và người chơi hiện có thể tự do chơi nó. Các nhà sáng tạo nội dung bắt đầu phát sóng trò chơi đến sự quan tâm lớn khi người hâm mộ đang có một cái nhìn tốt về trò chơi. Tiêu đề đã có một chút hit trên Twitch, có lẽ nhờ vào phần không nhỏ vào việc giới thiệu các giọt Twitch để truy cập beta.

Các luồng gần đây cho trò chơi đã gửi tiêu đề ở trên nơi nó thường ngồi. Lượng người xem Overwatch 2 Beta đã phá vỡ kỷ lục hiện tại của trò chơi về lượt xem trên Twitch.

Overwatch 2 beta

Overwatch 2 Beta Breaks người xem rECORD

Quyền lợi Overwatch 2 Beta vừa phá vỡ kỷ lục trước đó cho trò chơi trên Twitch! Trong vòng hai giờ sau khi bản beta trở nên công khai, trò chơi đã có 469.000 người xem. Đây là một chút so với các hồ sơ trước đây của trò chơi. Overwatch có một sự theo dõi ổn trên Twitch, với một số người tạo nội dung và các chuyên gia trước đây thường xuyên phát trực tuyến. Tuy nhiên, nó hiếm khi đứng đầu các bảng xếp hạng về mặt người xem, ngay cả với các sự kiện lớn đang diễn ra. Nó đã đặc biệt giảm gần đây khi trò chơi đầu tiên không thay đổi trong một thời gian.

Số người xem cho Overwatch 2 Beta là một sự thúc đẩy tuyệt vời cho trò chơi. Tuy nhiên, nó có thể không hoàn toàn giảm bớt sự phấn khích về việc phát hành. Một phần tốt của các số liệu xem có lẽ đã xảy ra XQC. Anh ấy là một trong số, nếu không phải là, Các streamer phổ biến nhất trên co giật. Bất cứ điều gì anh ta quyết định chơi, anh ta thường kéo lên đỉnh của các bảng xếp hạng phát trực tuyến. Anh ấy đã xem lại trò chơi đã khởi động sự nghiệp gần đây của mình với Beta Overwatch 2, chịu trách nhiệm cho một phần tốt của sự tăng đột biến của người xem.

Mặc dù một vài bộ truyền phát lớn chắc chắn đã đóng góp, nhưng nó rõ ràng những con số này cho thấy sự tăng vọt lớn trong trò chơi một lần nữa. Số lượng người xem Overwatch 2 Beta thậm chí còn đánh bại lượng người xem trước đó cho Overwatch League. Đỉnh cao trước đây của nó với số lượng Twitch là ngày đầu tiên của Overwatch League mùa đầu tiên. Con số này bây giờ đã bị phá vỡ, khi bản beta mới thổi vào nước.

Đã thay đổi đủ?

Bản beta mới cho Overwatch 2 đã mang lại khá nhiều sự chú ý cho trò chơi. Tuy nhiên, đối với một số người, điều này có vẻ không phải là sự thay đổi lớn nhất so với tiêu đề ban đầu. Một số người chơi đã chỉ trích bản beta không phải là một sự thay đổi như họ dự đoán. Mặc dù, với người khác, sự thay đổi định dạng cùng với các thay đổi đối với các nhân vật là đủ để làm cho mọi thứ cảm thấy mới mẻ.

Không phải ai cũng sẽ hạnh phúc với bản beta. Những người mong đợi nhiều thay đổi có thể hạnh phúc hơn với phiên bản sau của trò chơi. Trong khi các hồ sơ người xem Beta Overwatch 2 đang bị phá vỡ, bản beta này được liên kết nhiều hơn với con cú. Bản dựng của trò chơi này đang được thể hiện công khai, nhưng nó là nhiều hơn để cho phép giải đấu có được thứ gì đó ổn định để sử dụng cho mùa giải sắp tới hơn là thể hiện phần tiếp theo. Nó vẫn cảm thấy hơi sớm khi tuyên bố ở đó, không có đủ nội dung, với trò chơi cuối cùng vẫn còn một chút bí ẩn.

Hồ sơ người xem Beta Overwatch 2 có vẻ hứa hẹn cho tiêu đề. Trong khi các truyền phát lớn mang lại rất nhiều những con số đó, thì đó là trường hợp trên khắp Twitch và nó khó có thể lấy đi từ một bản phát hành beta đã đánh bại một trong những sự kiện esports lớn nhất của họ ở người xem. Mặc dù không phải ai cũng nhiệt tình về bản beta cho đến nay, mọi thứ đang có vẻ hứa hẹn cho mùa mới của OWL và phần tiếp theo nói chung.