cách kiếm thẻ cào Yekindar và Team Liquid chắc chắn nên hợp tác cho các sự kiện trong tương lai

CS GO
Ngày 14 tháng 7 năm 2022

Hai tháng trước, Fragger nhập cảnh Latvia đã ở trên băng ghế dự bị tại Virtus Pro, tự hỏi khi nào cú sút tiếp theo của anh ta vào Glory sẽ đến.Nhưng thể thao chuyên nghiệp có một cách hài hước để cho phép bạn cơ hội khi bạn ít mong đợi nhất.Ngày nay, sự nghiệp của Yekindar, đang ở mức cao chưa từng có khi anh ta cung cấp năng lượng cho sự phục hồi thần kỳ của Team Liquid, thông qua khung thấp hơn của IEM Cologne 2022.

Mareks ‘Yekindar, Galinskis, hãy nhớ tên.

Yekindar Liquid

Tín dụng hình ảnh: Josip brtan ???? #iem / @brcho_

Chất lỏng đi trên một chuyến đi kỳ diệu tại IEM Cologne 2022

Từ việc trở thành một cuộc gọi muộn cho Richard, Shox Shox Papillon, người đã từ chức vào tháng 6, Yekindar đã chứng minh một bản hợp đồng đã bị tuyệt vọng, một điều không đảm bảo bất kỳ thành công nào vì anh ta đã không có nhiều thời gian trò chơi sắp tới Trong, đã là một canh bạc có giá trị trọng lượng của nó bằng vàng.

Nó không giống như cơ hội đi kèm với một cái muỗng bạc. Anh ta đã có một sự khởi đầu khó khăn vì chất lỏng bị cuốn theo tinh thần đồng đội trong Trận đấu mở đầu tại IEM Cologne 2022. Bản thân Yekindar đã có một khởi đầu chậm chạp và thấy khó khăn. Một buổi ra mắt khó khăn, với 55-60 K/ngày và xếp hạng 0,96 đã khiến anh và đội có triển vọng phải giành chiến thắng ba trận trở lại trong khung thấp hơn để lọt vào tứ kết.

Họ không chỉ giành chiến thắng ba người đó, mà còn làm như vậy một cách dứt khoát. 00nation, Cloud9, Furia đều đã bị biến mất. Tiếp theo là các tay đua Movistar ở tứ kết vào thứ Sáu. Yekindar, giống như mọi người khác, sẽ hy vọng sẽ bật lên và gợi lên phép thuật.


Biết cách trinh sát tài năng và vai trò

Quản lý con người là một trong những khía cạnh bị hiểu lầm nhất, thậm chí có thể bị đánh giá thấp, đối với các đội thời hiện đại. Một người chơi cảm thấy có giá trị có khả năng mang lại nhiều lợi nhuận hơn anh ta trong một môi trường mà anh ta chỉ thấy như một người chơi khác.

Yekindar thừa nhận cảm giác như anh ta là một trong số nhiều robot của người Hồi giáo tại Virtus Pro. Sự thay đổi sang Liquid, người nhận ra bộ kỹ năng của anh ta và đưa ra cho anh ta một vai trò mà anh ta có lẽ chỉ mơ ước, là sự mở đầu mà anh ta cần để theo dõi sự nghiệp trẻ của mình và đưa nó đến một lĩnh vực khác. Team Liquid được biết đến với việc trinh sát một số Người chơi CSGO tốt nhất mọi thời đại.

Bây giờ, Team Liquid có thể nhìn lại bản hợp đồng của họ. Bất cứ điều gì có thể đi đúng đã đi đúng. Nó làm cho bạn tự hỏi nếu anh ấy ở đây để ở lại ngay bây giờ, trên cơ sở toàn thời gian. Về phần mình, Yekindar đã che giấu tham vọng của mình khi hy vọng có được một hợp đồng toàn thời gian với đội nếu cơ hội được trao cho anh ta.

Liquid nên xem xét việc ký Yekindar càng sớm càng tốt

Trong mọi trường hợp, anh ấy đã dự tính các cơ hội từ tháng Năm. Anh ta được liên kết ngắn gọn với một động thái có thể đến Natus Vincere, nhưng những cuộc nói chuyện đó đã chết nhanh chóng khi họ đứng dậy. Việc ký hợp đồng với Liquid đã hoạt động tốt với nhau vì họ đã phải vật lộn với các vấn đề về hình thức, với chủ yếu là các lối thoát trong nhóm tại các sự kiện quan trọng nhất của năm dương lịch. Yekindar đã rất ấn tượng với chơi cá nhân mạnh mẽ với người ngoài, nhưng với những cơ hội khó có được sau khi PGL Major Antwerp, anh phải nhìn ra ngoài.

Trong mọi trường hợp, là một người châu Âu và có sự góp mặt của một tổ chức Nga có mối quan hệ với Kremlin đã đặt anh ta vào một vị trí. Nó có khả năng khiến anh ta tránh xa hành động bay hàng đầu trong một khoảng thời gian đáng kể nếu anh ta không tìm thấy một đội mới. Là một cá nhân, tiếp cận mọi chính với một cái rìu trên đầu của bạn không tốt. Nhưng may mắn thay cho anh ta, thời điểm ký kết, ngay cả khi trên cơ sở ngắn hạn, đã khiến nó trở thành một tình huống có lợi cho cả hai bên.


Playoffs là một hộp chính được đánh dấu, nhưng anh ấy nhắm đến vinh quang. Theo nhiều cách, thời điểm sự trỗi dậy của anh ấy có khả năng thay đổi nghề nghiệp bởi vì IEM Cologne là giải đấu S-TIER cuối cùng của năm trước khi nghỉ hè. Một đánh giá của 1.03 Trên 10 bản đồ nói lên nhiều khả năng của mình. Sự hiện diện của anh ấy đã cho mượn một chiều mới về cách chất lỏng đã tiếp cận bản đồ của họ.

Anh ấy đã gõ cửa của một số đội lớn trong năm qua. Anh ấy là người chơi CS: GO tốt thứ tám trên thế giới vào năm 2021, và là một trong những Người chơi CSGO tốt nhất Có sẵn trong thị trường tự do. Trong một thời gian ngắn như vậy, ngoài việc tạo ra một tác động, Yekindar đã thể hiện khía cạnh phân tích cho anh ta, do đó khiến anh ta có thể là một phần quan trọng của bể tư duy. Huấn luyện 14 giờ một ngày trong quá trình xây dựng Cologne, nơi cơ hội không đảm bảo, là một dấu hiệu khác trong cam kết của anh ấy trong việc trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Yekindar đã đưa cánh tay ra ngoài, và ở một vị trí từ đó, có đủ sự công nhận về khả năng của anh ấy. Liquid, người đã nuôi dưỡng phần lớn điều này, giờ đây có cơ hội biến điều này thành một quan hệ đối tác lâu dài, một người có thể mở ra một chương mới thú vị trong CS: GO LỊCH SỬ của họ khi họ săn lùng tiêu đề.