cách kiếm thẻ cào miễn phí Battlefield Mobile: Mọi thứ bạn cần biết

Hãy để quên đi về bản phát hành bừa bộn là Battlefield 2042 trong giây lát và nhìn vào một cái gì đó hứa hẹn hơn một chút. Năm 2021, EA đã công bố Battlefield Mobile, một cuộc phiêu lưu cầm tay sắp ra mắt được đặt vững chắc trong vũ trụ Battlefield bao quát. Nó là người đầu tiên của loại hình này và mang đến sự bùng nổ gần đây về sự phổ biến của trò chơi di động, nhiều người hâm mộ rất hào hứng với sự ra mắt sắp xảy ra. Chúng tôi ở đây hôm nay để thảo luận Mọi thứ bạn cần biết về Battlefield Mobile.

Hiện tại, ngày phát hành tương đối chưa được biết, nhưng rất dự đoán rằng nó sẽ ra mắt vào năm 2022. Trước hết, Battlefield Mobile phải chuyển qua các giai đoạn thử nghiệm - bắt đầu với Alpha, sau đó là bản beta, cuối cùng, phát hành đầy đủ. Có một nhu cầu mãnh liệt để tránh sự lặp lại của Battlefield 2042, vì vậy EA đã giành chiến thắng muốn phát hành nó cho đến khi nó được đánh bóng như có thể.

Battlefield Mobile là gì?

Battlefield-Mobile-Classes

Tín dụng hình ảnh: EA

Battlefield Mobile là một bộ trò chơi dựa trên iOS và Android Trong vũ trụ chiến trường. Nó có một sự hợp tác giữa một số hãng phim trong EA, và nó gợi nhớ sâu sắc về các tựa game cũ, như Battlefield 3. Trên thực tế, có những bản đồ được lấy trực tiếp từ bản phát hành phổ biến đó, được tái tạo và thiết kế lại cho thiết bị di động. Kể từ năm 2011, Battlefield 3 đã được người hâm mộ yêu thích và đó là một dịch vụ của EA để hồi sinh bản đồ cũ bên ngoài chế độ cổng thông tin Battlefield 2042.

Tuy nhiên, có những lời hứa về cả việc giảm nội dung mới và mang tính biểu tượng đang diễn ra khi lộ trình đưa ra. Nếu bạn kiểm tra danh sách Google Play, có những tuyên bố cho thấy chúng tôi sẽ xem bản đồ và chế độ cả mới và quen thuộc với người chơi kỳ cựu. Đó là một dự án táo bạo, đặc biệt là di động được cho là tự hào về sự hủy diệt tốt hơn và các trận chiến dữ dội hơn so với Battlefield 2042.

Nhưng mà Battlefield Mobile sẽ có giá bao nhiêu?

Battlefield Mobile sẽ được chơi miễn phí, với giao diện tùy chọn và đường chuyền chiến đấu đạt tiêu chuẩn. Đó là cách mà thế giới chơi miễn phí di chuyển trong thời đại ngày nay, và nó hoàn toàn chấp nhận được để EA đẩy mô hình này. Nó có một trò chơi chỉ dành cho nhiều người chơi đã sẵn sàng để trông và cảm thấy tuyệt vời khi được chơi trên các thiết bị di động cao cấp.

Beta là khi nào?

Trong khi Battlefield Mobile đang thử nghiệm, một số giai đoạn beta sẽ được triển khai trên các khu vực khác nhau trên thế giới. Không có cách nào thực sự để biết khu vực nào sẽ là tiếp theo, nhưng bạn có thể đăng ký trước trong nỗ lực tiếp cận với một giai đoạn trong tương lai. Điều này đơn giản như đăng ký trên Google Play và nếu bạn may mắn, bạn sẽ được liên hệ để tham gia Battlefield Mobile Beta Bất cứ khi nào nó có sẵn trong khu vực của bạn.

Liệu Battlefield Mobile sẽ thành công?

Nó khó có thể biết liệu nó có sẽ thành công, nhưng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra sự tích cực ngay bây giờ. Có rất ít trong cách thức nội dung trò chơi để tiêu hóa ngay bây giờ, vì vậy chúng tôi đã để lại những ấn tượng của những người thử các sản phẩm alpha và beta.

Được biết, khi nó phát hành, nó sẽ đi kèm với Grand Bazaar như một bản đồ, và nó sẽ có chế độ trò chơi hàng đầu, chinh phục. Do đó, chúng ta có thể mong đợi chiến đấu quy mô lớn, xe cộ mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích từ nhượng quyền chiến trường.

Chúng ta có thể thấy Battlefield Mobile Esports Mở ra trong tương lai? Điều này sẽ trở thành danh hiệu Battlefield thành công nhất của EA trong nhiều năm?

Hãy để chờ đợi và xem. Trong khi đó, chúng ta có nên hoàn toàn Di chuyển từ Battlefield 2042?