cách kiếm tiền bằng điện thoại Fnatic trở lại với Apex Legends với một tiếng nổ tại Giải vô địch ALGS

Huyền thoại Apex
Ngày 8 tháng 7 năm 2022

Fnatic tiết lộ một đội hình Apex Legends mới có trụ sở tại Nhật Bản chỉ một tuần trước Giải vô địch ALGS 2022, báo hiệu sự trở lại của họ với danh hiệu game bắn súng chiến đấu EA EA. Mặc dù điều này rất có lợi cho hệ sinh thái của bối cảnh esports Apex Legends, nhưng nó cũng quan trọng đối với sự hiện diện thương hiệu toàn cầu của FNC.

Một lý do chính là giá trị tên của fnatic sẽ giúp nhận được các nhà quảng cáo và nhà tài trợ mới cho các giải đấu trong tương lai. Điều này có ý nghĩa gì đối với một tổ chức như Fnatic, và chuyến đi đầu tiên của họ quan trọng như thế nào trở lại vào các huyền thoại Apex tại ALGS Championship2222.

Giải vô địch FNC ALGS

Việc nhập lại FNC có ý nghĩa gì đối với esports huyền thoại Apex?

Mặc dù có rất nhiều thông tin để đi vào dựa trên phong cách chơi hoặc mẫu của đội của họ. Cuộc chạy của họ trong giải đấu này sẽ rất quan trọng như nó được. Điều này chủ yếu là do người ta có thể dễ dàng tìm ra điểm cơ sở hiện tại của nhóm khi so sánh với các nhà rang xay khác. Chủ yếu cũng tìm ra những nơi họ cần để xây dựng.

Vì hiện tại, Fnatic đã nằm trong top 20 của các đội trong loạt phim toàn cầu Apex Legends đang diễn ra: Giải vô địch. Hiện đang được đặt ở 11thứ tự điểm. Mặc dù đây là giải đấu lớn đầu tiên của họ với tư cách là một đội, nhưng nó sẽ là một kỳ tích để chú ý cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Nhà rang mắt Fnatic Apex Legend bao gồm:

  • Yukaf (lãnh đạo/đội trưởng trong trò chơi)
  • Matsutasu
  • Meltstera
  • Kamaneko (Huấn luyện viên)

Cảnh Huyền thoại Apex đang trở lại nổi bật, vì nhiều đội đang tham gia và đầu tư tiền vào môn thể thao này. Điều này chỉ đơn giản là tiếp xúc nhiều hơn với các đội và trò chơi ở nhiều khu vực khác nhau, nơi họ đã không chú ý đến trò chơi. Ví dụ, Nhật Bản có ba trò chơi đang ở trong sự cường điệu ngay bây giờ: Valorant, LOL và Rainbow Six. Apex Legends vẫn chưa có sự tiếp xúc mà nó cần, và các tổ chức như Fnatic tham gia một lần nữa sau đại dịch ở cả R6 và Apex đều có cả fandom toàn cầu và fandom địa phương cho các danh hiệu và đám đông địa phương.

Chỉ có thời gian mới biết liệu lần chạy thứ ba của tổ chức trong Apex Legends sẽ có kết quả đối với họ về lâu dài.


Fnatic đẩy về phía đông cho khán giả mới và fandom

Được thành lập vào năm 2004, FNATIC là một trong những tổ chức esports được công nhận nhất trên thế giới. Họ đã liên tục mở rộng đến các khu vực khác nhau để có thể tuyển dụng tài năng và người theo dõi mới. Kể từ sự gia tăng thứ hai của esports vào năm 2011, tổ chức này đã xây dựng và tăng với tốc độ khá nhanh. Hơn 100 sự kiện được tham dự hàng năm bởi những người chơi FNATIC đại diện cho tổ chức ở hơn 25 quốc gia. Nhóm nghiên cứu có hơn 1.200.000 người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội.

Hiện tại, fnatic là một cái tên chính và gia đình trong cả CS: GO, DOTA 2, Liên minh huyền thoại và Valorant. Cơ sở người hâm mộ của họ là toàn cầu, và họ tiếp tục mở rộng sang các thị trường mới, cố ý ký kết các đội hình từ nhiều nơi khác nhau trên toàn cầu.

Thêm Huyền thoại Apex và Rainbow 6 ở Nhật Bản chỉ củng cố sự hiện diện của họ ở khu vực APAC. Điều này cũng bổ sung cho sự hiện diện Đông Nam Á của họ trong Dota 2. Ở giai đoạn này, Fnatic chỉ cần một đội trò chơi di động ở đâu đó ở Nam Á hoặc Ấn Độ và một đội Freefire, OWL ở Trung Quốc/Hàn Quốc để đóng dấu đầy đủ sự hiện diện của họ trên toàn khu vực.

Sam Mathews, người sáng lập FNATIC, đã tuyên bố sau đó sau thông báo đội hình Apex:

Chúng tôi thực sự rất vui mừng về nhóm Huyền thoại Apex mới của chúng tôi, và thật tuyệt vời khi tiếp tục sự hiện diện của chúng tôi ở Nhật Bản, sau khi di dời đội hình Rainbow 6 của chúng tôi đã thành công khi trở thành một tiêu đề và với sự trở lại của các sự kiện LAN quốc tế, Cảnh esports đã trở thành một cảnh tượng đáng kinh ngạc.