cách kiếm tiền mb bank Cách giữ sức khỏe trong khi chơi game: Mẹo sức khỏe esports

Khi bạn nghĩ về esports, hoạt động thể chất có thể không phải là một cụm từ ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí. Nhưng số lượng người chơi Esports chuyên nghiệp ngày càng tăng đang bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của việc giữ dáng.

Người chơi esports chấn thương

Được cấp phép theo CC BY-ND 4.0-Bản quyền của esports.net

Đối với các game thủ ở tất cả các cấp, có một số chấn thương có thể xuất hiện nếu bạn dành quá lâu để chơi. Từ các bệnh như hội chứng ống cổ tay đến các vấn đề sức khỏe tâm thần, dường như quá nhiều trò chơi có thể có một số tác dụng phụ khó chịu. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài lời khuyên về cách giữ sức khỏe trong khi chơi game.

Lý do tại sao các game thủ chuyên nghiệp tập thể dục quan trọng hơn bao giờ hết

Các thực hành game thủ chuyên nghiệp trung bình cho tối thiểu 50 giờ mỗi tuần. Điều này có nghĩa là cơ thể của họ sẽ bị buộc phải trải qua rất nhiều hoạt động lặp đi lặp lại có thể gây ra căng thẳng, đau đớn hoặc thậm chí là chấn thương.

Khi người chơi Esports chuyên nghiệp được cấp lương thường xuyên hàng ngàn đô la mỗi tháng, họ cũng sẽ cảm thấy áp lực phải bỏ thêm giờ để đảm bảo rằng họ có thể cạnh tranh ở cấp độ cao nhất. Điều này thêm một yếu tố căng thẳng tinh thần.

Với số lượng lớn tiền thưởng sẽ giành được, nó rõ ràng rằng bất kỳ thương tích nào cũng có thể có tác động tàn phá. Kết quả là, giữ cho sự phù hợp là chìa khóa để thành công của esports.

Những cách đơn giản để giữ phù hợp với game thủ

Các đội Esports nổi tiếng như Fnatic và Team Vitality đã đầu tư số tiền khổng lồ vào thể dục của người chơi. Nhưng ngay cả những game thủ bình thường cũng có thể giữ sức khỏe trong khi chơi game bằng cách làm theo những lời khuyên đơn giản này.

Bài tập tay và cổ tay để tăng cường sức khỏe esports

Chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại như hội chứng ống cổ tay đã tàn phá sự nghiệp chơi của các ngôi sao eSports như Lee ‘Flash, trẻ Hồ và Hai Lam. Nhưng bạn cho phép bản thân nghỉ ngơi thường xuyên, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để tránh những căn bệnh này.

Ngoài ra, hãy thử các bài tập như di chuyển cổ tay của bạn theo vòng tròn, uốn cong ngón tay và kéo dài cổ tay của bạn ít nhất một lần một giờ. Mỗi trò chơi đều có một số thời gian chết mọi lúc, vì vậy hãy sử dụng thời gian này bằng cách đưa tay và cổ tay của bạn một chút nhẹ nhõm.

Cải thiện tư thế để mang lại lợi ích cho hoạt động thể chất của esports

Hầu hết chúng ta đều có tội khi bị gù lưng trên máy tính của mình, và tư thế xấu sẽ làm cho việc giữ tay và cổ tay của chúng ta trở nên khó khăn hơn nhiều. Hãy thử và chơi với một lưng thẳng với màn hình của bạn ở ngang tầm mắt và bạn nên tránh quá nhiều vấn đề.

Nếu bạn trượt quá nhiều, thì bạn có thể gây ra vấn đề với các cơ khác trong cơ thể và thậm chí cho mình một số vấn đề tiêu hóa. Chỉ cần nhớ cố gắng và đứng lên ít nhất mười lăm phút mỗi giờ để tránh đặt căng thẳng quá mức lên cơ thể của bạn.

Tránh căng thẳng để giữ sức khỏe trong khi chơi game

Nó dễ dàng bị hút vào một trò chơi, nhưng nó rất cần thiết để cho mắt bạn nghỉ ngơi. Quá nhiều thời gian trên màn hình sẽ khiến mắt bạn căng thẳng và điều này có thể dẫn đến đau đầu, khô mắt hoặc thậm chí là tầm nhìn đôi.

Hãy chắc chắn kiểm tra xem màn hình của bạn có quá sáng không, và cố gắng và nhắm mắt trong vài phút mỗi giờ để cho cơ bắp mắt của bạn cơ hội thư giãn.

Mẹo lành mạnh cho các game thủ

Được cấp phép theo CC BY-ND 4.0-Bản quyền của esports.net

Đúng dinh dưỡng để tăng cường bất kỳ hoạt động thể chất nào của esports

Mặc dù chơi game và đồ ăn vặt có xu hướng đi đôi với nhau, nhưng bạn sẽ thấy rằng lối chơi của bạn sẽ được cải thiện nếu bạn không chỉ ăn pizza và bánh mì kẹp thịt. Hãy nhớ rằng Philadelphia Fusion đã ghi nhận phần lớn thành công của họ trong mùa khai mạc của Overwatch League với thực tế là họ có một đầu bếp cá nhân đã giúp họ quản lý chế độ ăn uống của họ.

Cuối cùng, nó đi xuống để có được một chế độ ăn uống cân bằng. Ba bữa ăn chắc chắn mỗi ngày sẽ giúp bạn trở nên tốt cho một ngày chơi game, giúp bạn tránh ăn vặt và tăng mức độ tập trung của bạn. Nếu bạn cảm thấy cần phải ăn nhẹ để giữ cho lượng đường trong máu của bạn, hãy cố gắng tuân thủ các lựa chọn lành mạnh hơn.

Hydration rất quan trọng đối với sức khỏe esports

Mặc dù Red Bull đã thực hiện công việc tuyệt vời trong việc tài trợ cho các giải đấu eSports, chúng tôi khuyên bạn nên chống lại việc dựa vào nước tăng lực để giữ nước. Tương tự, quá nhiều cà phê và đồ uống có đường cũng có thể làm bạn căng thẳng và gây ra vấn đề khi bạn thực sự muốn ngủ.

Đây là lý do tại sao nó luôn luôn tốt để uống nhiều nước. Ngay cả việc giảm 5% mức độ hydrat hóa của chúng tôi có thể khiến mức năng lượng của chúng tôi giảm một phần ba. Nếu bạn quản lý để uống khoảng sáu ly nước mỗi ngày, bạn sẽ được ngậm nước tốt và thấy rằng nồng độ và mức năng lượng của bạn sẽ được tăng lên.

Giấc ngủ là điều cần thiết cho các game thủ chuyên nghiệp tập thể dục

Hầu hết chúng ta đều có tội với những phiên chơi game đêm khuya. Nhưng nếu bạn làm điều này thì ánh sáng phát ra từ giàn chơi game của bạn sẽ phá vỡ nhịp sinh học của bạn, điều đó khiến cho việc ngủ khó hơn nhiều.

Nó khuyến nghị bạn nên cho mình ít nhất một giờ từ màn hình trước khi đi ngủ. Nếu điều này nghe có vẻ không thể, thì hãy xem các ứng dụng như F.Lux có thể thay đổi ánh sáng phát ra từ màn hình của bạn như thế nào để giúp việc ngủ dễ dàng hơn. Rốt cuộc, không ai hoạt động tốt với thói quen ngủ kém.

Thể dục tinh thần là điều cần thiết để giữ sức khỏe trong khi chơi game

Cuối cùng, chúng tôi chỉ cần đề cập đến thực tế là sức khỏe tinh thần của bạn cũng phải được đưa vào thể lực tổng thể của bạn. Chúng tôi đã thấy nhiều câu chuyện kinh dị về các game thủ chuyên nghiệp bị phá vỡ dưới một áp lực khổng lồ mà họ phải chịu. Hầu hết chúng ta đã giành chiến thắng cảm thấy áp lực này, nhưng mọi người đều phải chịu những căng thẳng có thể tích tụ theo thời gian.

Vì vậy, hãy chắc chắn nói chuyện với bạn bè nếu bạn đang bị căng thẳng, và nhớ nghỉ ngơi từ hành động chơi game mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn sử dụng Keep Fit cho lời khuyên của game thủ và sống một lối sống cân bằng, thì bạn sẽ thấy rằng nhiều vấn đề về sức khỏe tâm thần này có thể bị bỏ qua.

? Nhấp vào Infographic để phóng to

Giữ sức khỏe trong khi chơi game

Được cấp phép theo CC BY-ND 4.0-Bản quyền của esports.net