Đánh giá Crypto.com của chúng tôi cho thấy đây là một trang web tuyệt vời cho bất cứ ai muốn tham gia vào các loại tiền điện tử. Nó không chỉ cho phép bạn mua và bán rất nhiều loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum, mà bạn còn thấy rằng nó cũng là một nơi tuyệt vời để giao dịch NFT.

Crypto.com là một trang web đáng tin cậy cho giao dịch tiền điện tử trong hơn một thập kỷ, và thật tuyệt vời khi thấy rằng nó đang theo kịp các xu hướng thay đổi trong công nghệ blockchain. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ xem xét đánh giá Crypto.com của chúng tôi dưới đây để xem liệu đây có phải là nhà môi giới tiền điện tử phù hợp với bạn không.

Đánh giá tiền điện tử.com

Những điều cơ bản của crypto.com

Vậy Crypto.com là gì? Chà, nó là một nền tảng trực tuyến được thành lập vào năm 2016 và nó cho phép bạn mua và bán hơn 250 loại tiền điện tử khác nhau. Có hơn 10 triệu người hiện đang giao dịch tại crypto.com từ khắp nơi trên thế giới và điều này chắc chắn sẽ tăng do kết quả của Giao dịch NFT thương trường.

Mặc dù có rất nhiều nhà môi giới tiền điện tử ngoài kia thực hiện một chức năng tương tự, Crypto.com có ??một vài tính năng phân biệt. Ví dụ, nhiều đánh giá Crypto.com đã tập trung vào thực tế là có thẻ Visa Crypto.com cho phép bạn lấy lại tới 8% tùy thuộc vào số tiền bạn chi tiêu. Cộng với Crypto.com có ??một chương trình phần thưởng độc đáo mà màllll cung cấp cho bạn bất cứ nơi nào lên tới 14,5% cho các khoản đầu tư của bạn.

Tất cả những điều này được đóng gói độc đáo trong một nền tảng giao dịch tiền điện tử mà bạn có thể truy cập thông qua trang web thương hiệu hoặc thông qua một trong các ứng dụng crypto.com. Nghe hay đấy? Sau đó, hãy để có một cái nhìn kỹ hơn về những gì chúng tôi đã phát hiện ra trong đánh giá Crypto.com của chúng tôi.


Giao dịch tiền điện tử - Mua và bán hàng trăm loại tiền điện tử

Chức năng cốt lõi của crypto.com là cho phép bạn mua và bán tiền điện tử. Tại thời điểm viết bài đánh giá Crypto.com này, bạn có thể giao dịch tốt hơn 250 loại tiền điện tử. Các loại tiền điện tử này đã được ghép đôi với hơn 20 loại tiền tệ fiat thông thường để bạn có thể dễ dàng thiết lập giá trị trong thế giới thực của tài sản kỹ thuật số.

Phạm vi của tiền điện tử là rất ấn tượng. Rõ ràng, phần lớn các giao dịch ở đây sẽ có trên Bitcoin, nhưng có rất nhiều điều ở đây bên cạnh tiền điện tử lớn nhất thế giới. Crypto.com là một nơi tuyệt vời để mua và bán Ethereum, điều chắc chắn sẽ được quan tâm cho bất kỳ ai muốn chơi Trò chơi tiền điện tử. Ngoài ra, bạn sẽ thấy một danh sách các loại tiền điện tử quen thuộc mà bạn có thể mua hoặc bán. Những điểm nổi bật bao gồm những người như Cardano, Polkadot và Elon Musk, tiền điện tử yêu thích, Dogecoin.

Hành động giao dịch tiền điện tử diễn ra trên sàn giao dịch crypto.com. Ban đầu, nó trông giống như một trang khó hiểu với đầy đủ các biểu đồ, biểu đồ và số liệu, nhưng nó thực sự khá dễ sử dụng. Ở phía trên bên trái, bạn sẽ thấy tiền điện tử và tiền tệ như Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và từ đây, bạn sẽ thấy một biểu đồ hiển thị liệu giá trị của tiền điện tử đang tăng hay giảm trong thời gian thực.

Có một lượng lớn các phân tích ở đây có thể vượt ra ngoài nhiều người mới đến giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, phần mua chính khá trực quan để sử dụng để bạn có thể mua, bán, thiết lập giới hạn dừng, v.v. Ngoài ra, nếu bạn dành một ít thời gian tại Crypto.com, bạn sẽ học cách nhận ra những khoảnh khắc quan trọng để mua và bán tài sản kỹ thuật số của bạn.

Giao dịch tiền điện tử.com

Giao dịch NFTS tại crypto.com

Bạn có thể biết rằng NFT là những tin tức lớn vào lúc này, và vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi crypto.com sẽ nhanh chóng thiết lập Thị trường NFT. Điều này được đóng gói với tất cả các loại sưu tầm kỹ thuật số bao gồm các loại độc quyền từ những người nổi tiếng như Snoop Dogg cho đến nhóm Aston Martin Formula 1. Thêm vào đó, nó có nhiều NFT kỳ lạ và tuyệt vời hơn bao gồm âm nhạc, nghệ thuật và tất nhiên là một triệu tài sản kỹ thuật số dựa trên mèo.

Nhưng rất có thể bạn là bạn ở đây để xem thị trường NFT này như thế nào đối với nhu cầu chơi game của bạn. Chà, tin tốt là có một thể loại chơi game riêng biệt ở đây chứa đầy những bộ sưu tập tuyệt vời mà bạn có thể mua và tất nhiên, bạn sẽ có thể bán các NFT của riêng mình kiếm được từ trò chơi tiền điện tử của bạn. Vì vậy, nếu bạn nhận được NFT từ lối chơi của mình, bạn chỉ cần mang nó đến crypto.com, đưa nó lên thị trường và xem có ai sẵn sàng trả tiền cho nó không. Không có gì đảm bảo rằng bất cứ ai sẽ làm, nhưng đó là bản chất của NFT.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra một số giọt có NFT độc quyền mà bạn có thể nhận trước bất kỳ ai khác. Rất có thể là bạn sẽ lướt qua thị trường chính cho các bộ sưu tập của riêng bạn, và ở đây bạn có thể mua hoặc bán NFT hoàn toàn hoặc tham gia đấu giá. Nó không phải là thị trường NFT mở rộng nhất mà chúng tôi bắt gặp, nhưng nó chắc chắn là một nơi tốt để xem nếu bạn mới sử dụng các tài sản kỹ thuật số mang tính cách mạng này.

Crypto.com NFTS

Thanh toán - Cách an toàn và an toàn để tài trợ cho các giao dịch tiền điện tử của bạn

Mặc dù Crypto.com là một trong những nhà môi giới tiền điện tử dễ thấy nhất trên thế giới, nhưng nó vẫn có đôi chân trên mặt đất và sẽ cho phép bạn mua tiền điện tử bằng tiền thường xuyên. Điều này có thể được nhìn thấy trong thực tế là trang web có gần hai chục loại tiền tệ khác nhau được gắn với các loại tiền điện tử nổi bật.

Khi bạn đã đăng ký vào trang web crypto.com, bạn sẽ thấy dễ dàng để thực hiện tiền gửi của mình để bắt đầu Giao dịch tiền điện tử. Các phương thức thanh toán hiện tại được chấp nhận bao gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng đáng tin cậy như Visa và Mastercard, và bạn cũng có tùy chọn thực hiện chuyển khoản ngân hàng thông thường. Đây có lẽ là nơi chúng tôi nên nhắc nhở bạn về thực tế rằng có một thẻ Visa Crypto.com không chỉ trông bóng bẩy và kim loại, mà còn giúp bạn trở lại tới 8% cho chi tiêu của bạn mà không có bất kỳ loại phí nào. Điều tốt nhất là bạn có thể nạp thẻ này với các loại tiền điện tử khác hoặc tiền tệ fiat thông thường.

Bạn có thể tin tưởng crypto.com?

Có rất nhiều nhà môi giới tiền điện tử tinh ranh ngoài kia và chúng tôi rất vui khi nói rằng crypto.com không phải là một trong số đó. Sau tất cả, nó có đủ thanh khoản sách đặt hàng sâu để tồn tại ngay cả những điều kiện thị trường nguy hiểm nhất, và sự trao đổi thực tế của nó là sét nhanh. Đánh giá Crypto.com của chúng tôi cho thấy rằng nó có tất cả các chứng nhận ISO/IEC và PCI: DSS cần thiết để giữ bất kỳ khoản thanh toán nào được thực hiện an toàn và điều tương tự cũng đúng với dữ liệu cá nhân của bạn.

Chúng ta nên lưu ý rằng Crypto.com được điều chỉnh bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta. Điều này cho thấy rằng thương hiệu đã đạt được các yêu cầu tối thiểu để chứng minh rằng nó có thể lưu trữ một nền tảng giao dịch trực tuyến an toàn và hợp pháp.

Bảo mật tiền điện tử.com

Nhận trợ giúp tại crypto.com

Chúng tôi rất vui khi thấy rằng crypto.com là một trang web giao dịch tiền điện tử trực tuyến mà LỚN có được hỗ trợ khách hàng tốt như những gì chúng tôi tìm thấy trong Đánh giá Binance. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể nhận được sự giúp đỡ đáp ứng và chuyên nghiệp từ dịch vụ trò chuyện trực tiếp nhanh.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Crypto.com qua email và nhà môi giới tiền điện tử cũng có trên nhiều kênh truyền thông xã hội như Facebook, Reddit, Instagram, Twitter, Telegram, v.v.

Chúng tôi cũng nên lưu ý rằng Crypto.com lưu trữ một số lượng tài nguyên ấn tượng ở đó để giúp bạn giao dịch tiền điện tử của bạn. Không nơi nào điều này đúng hơn trong trung tâm trợ giúp, nơi bạn sẽ tìm thấy một cơ sở dữ liệu toàn diện bao gồm mọi thứ từ những khoản phí bạn phải trả khi trao đổi đến cách bạn có thể giao dịch NFT lần đầu tiên.

Những điều thú vị khác được tìm thấy trong đánh giá Crypto.com của chúng tôi

Rõ ràng, crypto.com không phải là người duy nhất Nhà môi giới tiền điện tử Nền tảng ngoài kia, và nó sẽ phải làm một cái gì đó một chút đặc biệt để ngăn bạn đến một trang web khác. Đây là nơi chương trình phần thưởng Crypto Stake xuất hiện. Ở đây bạn sẽ nhận được phần thưởng chỉ bằng cách gửi tiền điện tử của bạn vào trang web crypto.com.

Đây là một chương trình khách hàng thân thiết có thể giúp bạn kiếm thêm tới 14,5% mỗi năm cho các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Litecoin, mặc dù số tiền này giảm xuống còn 14% cho stabloecoin.

Crypto.com phần thưởng cổ phần

Kết luận - Điểm chính của đánh giá Crypto.com của chúng tôi

Chúng tôi nghĩ rằng crypto.com chắc chắn đáng để xem nếu bạn mới bắt đầu trong thế giới tiền điện tử. Không quan trọng cho dù bạn có muốn mua tiền điện tử đầu tiên của bạn hay chỉ muốn giao dịch một NFT mà bạn có được từ một trò chơi tiền điện tử, vì crypto.com làm cho mọi thứ rất dễ dàng.

Rõ ràng bạn nên mua sắm xung quanh để xem một trong những nhà môi giới tiền điện tử nổi bật của chúng tôi phù hợp với bạn. Sau tất cả, của chúng tôi Đánh giá Etoro cho thấy nhà môi giới này hoạt động hơi khác một chút. Nhưng nhìn chung, chúng tôi rất ấn tượng với những gì chúng tôi tìm thấy tại Crypto.com. Vì vậy, hãy chắc chắn đăng ký tài khoản của bạn bằng crypto.com và bắt đầu giao dịch tiền điện tử và NFT của bạn.