cách kiếm tiền online ở mỹ Rainbow Six Siege có chết không?

Tin tức Esports
27 tháng 5 năm 2022

Kể từ năm 2015, Rainbow Six Siege đã làm việc chăm chỉ để ngồi trong các tiếng vang cao nhất của thể loại FPS.Nó có xương sống của những gì được cho là một nhượng quyền thương mại hàng đầu cho Ubisoft, và nó tạo nên một trong những tựa game esports duy nhất mà nhà phát triển đã từng sản xuất.Bây giờ, gần bảy năm sau khi trò chơi được phát hành, chúng tôi đã xem xét tình trạng của tiêu đề và đánh giá nơi nó nằm trong hệ sinh thái chơi game.Hôm nay, chúng tôi ở đây để trả lời một câu hỏi quan trọng - Rainbow Six Siege có chết không?

Đối với một số người, Rainbow Six Siege là một cái gai độc hại ở bên cạnh thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Đối với những người khác, đó là một mặt hàng chủ lực của esports, mang hàng ngàn người hâm mộ cùng nhau nhiều lần trong năm để điều chỉnh các giải đấu có chỉ số octan cao, phấn khởi và tương đối có giá trị. Đó là thời gian để đi đến cốt lõi của câu hỏi và xác định xem có hay không Rainbow Six Siege sắp chết vào năm 2022.

Chúng tôi đã xem xét nền tảng nhiều người chơi, tình trạng của cộng đồng và cảnh esports cho Rainbow Six Siege. Nếu bạn hỏi, ‘Rainbow Six Siege đã chết, thì Bài viết này là dành cho bạn.

Có phải bao vây chết một cái chết chậm?

Nếu chúng tôi làm việc với số lượng người chơi tuyệt đối, thì có vẻ như Rainbow Six Siege sẽ chết bất cứ lúc nào sớm. Chẳng hạn, chúng ta có thể lấy một nền tảng, chẳng hạn như Steam và thu thập một sự hiểu biết tuyệt vời về sự phổ biến của Rainbow Six Siege. Từ đó, nó là một trường hợp ngoại suy đơn giản, tìm ra cách một ví dụ áp dụng cho tất cả các nền tảng. Giống Nhiều danh hiệu FPS cạnh tranh, Rainbow Six Siege thường xuyên trải qua một mô hình ‘ebb và dòng chảy.

Nói một cách đơn giản, điều đó có nghĩa là nó sẽ trở nên phổ biến, sau đó bình tĩnh lại, sau đó tăng trở lại, sau đó thả xuống một lần nữa, v.v. Thông thường, điều này là do các bản cập nhật được phát hành, hoặc người chơi cảm thấy buồn chán, sau đó trở nên lấy lại được lấy lại để chơi, v.v. Vì Rainbow Six SiegE, các điểm cao nhất khá tích cực và vào tháng 3 năm 2022, chỉ riêng trên Steam, số người chơi đã đạt đỉnh ở mức 108.630. Nó là một con số tương đối mạnh mẽ, và mọi lúc, người chơi trung bình đã lái xe về phía trước là cao đáng kể.

IS-Rainbow-sáu-Siege-Dead

Steamcharts.com

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, được lấy từ Steamcharts.com, Rainbow Six Siege thực sự trở nên phổ biến đáng kể giữa tháng 3 đến tháng 4 năm 2022.

Trong khi cơ sở cầu thủ chung đằng sau Rainbow Six Siege vẫn mạnh mẽ, nhưng đã có một sự suy giảm về mức độ phổ biến khi phát trực tuyến. Theo TwitchTracker.com, ngoài một đỉnh cao lớn vào tháng 2 năm 2022, số lượng người dùng cả Xem và phát trực tuyến Rainbow Six Siege đã giảm tương đối mạnh. Thông thường, chúng tôi sẽ thấy các đỉnh trong lượng người xem khi Cầu vồng sáu giải đấu được tổ chức.

Rainbow Six Siege có chết không? Không - ít nhất, không phải nếu bạn nhìn vào cơ sở người chơi.

Rainbow Six Siege Esports có chết không?

là sáu người chết

Chúng tôi chỉ đề cập đến Cầu vồng sáu giải đấuvà đây tất nhiên là những sự kiện cuối cùng phổ biến Hệ sinh thái esports cho bao vây. Nếu chúng tôi đang cố gắng xác định liệu Rainbow Six Siege có chết hay không, điều quan trọng là phải xem xét các lĩnh vực chuyên nghiệp, cạnh tranh và có tổ chức hơn của nền tảng. Bây giờ, trong khi Rainbow Six Siege phải chịu nhiều sự chậm trễ và hoãn lại trong cảnh esports của nó, đã có một cái gì đó hồi sinh trong suốt năm 2022.

Chẳng hạn, vào tháng 5 năm 2022, Six Charlotte Major đã diễn ra, tự hào một người xem cao nhất của khoảng 121.500 người. Năm ngoái, vào cuối năm 2021, sáu chuyên gia Thụy Điển đã được tổ chức, chỉ có 100.000 người dùng. Nếu chúng ta làm việc với thông tin này, chúng ta đã có thể thấy rằng có sự tăng trưởng đang diễn ra. Theo Escharts.com, Rainbow Six Siege từ Giải đấu lớn nhất, sáu người mời, cũng vẫn còn phổ biến.

Tuy nhiên, có một xu hướng giảm xác định khi thời gian trôi qua. Dưới đây là một số số liệu cho thấy những gì chúng tôi đề cập đến bởi tuyên bố đó:

  • Sáu lời mời 2018 - Bể bơi $ 500K, 316.000 người xem cao điểm.
  • Sáu lời mời 2019 - Bể bơi $ 2M, 315.000 người xem cao điểm.
  • Sáu lời mời 2020 - Bể bơi $ 3M, 303.000 người xem đỉnh.
  • Sáu lời mời 2021 - Bể bơi $ 3M, 306.000 người xem đỉnh.
  • Sáu lời mời 2022 - Bể bơi $ 3M, 272.714 người xem đỉnh cao.

Trong khi nó là một giải đấu nổi tiếng và một phần chính cho Rainbow sáu cá cược, nó đang dần đi xuống. Mặc dù nhóm giải thưởng và giá trị của giải đấu còn lại, số lượng người xem điều chỉnh đang giảm theo thời gian. Với điều đó đã được nói, chúng tôi đã đề cập đến sự hồi sinh diễn ra vào năm 2022. Vẫn còn rất nhiều sự hỗ trợ từ Ubisoft và các nhà tổ chức giải đấu khác nhau, và có một mong muốn mạnh mẽ để tiếp tục đốt cháy ngọn lửa trong trung tâm của Hệ sinh thái esports Six Siege.

Rainbow Six Siege có chết vì cộng đồng không?

Bây giờ, chúng tôi không thể hỏi, ‘là Rainbow Six Siege Dead, và không nói về cộng đồng đằng sau nền tảng.

Theo cộng đồng lớn, Rainbow Six Siege chịu đựng Từ những vấn đề tương tự gây ra bất kỳ danh hiệu cạnh tranh nào khác. Thông thường, những vấn đề này sẽ bao gồm những kẻ gian lận, người chơi trên tàu, độc tính và khoảng cách kỹ năng. Tuy nhiên, trong thế giới của Six Siege, độc tính là một mối quan tâm thể hiện, đặc biệt là bản chất cạnh tranh, mãnh liệt hơn nhiều của trò chơi. Đó là một thực tế nổi tiếng rằng R6S là một trong những trò chơi nhiều người chơi độc hại nhất hiện có, và có rất ít điều có thể được thực hiện về nó.

Hơn nữa, trong khi nhà phát triển, Ubisoft, đã thực hiện một số thay đổi và cập nhật tích cực và tích cực cho trò chơi, nó đã phạm sai lầm trong các lĩnh vực khác. Ví dụ, vào đầu năm 2022, nó đã được tiết lộ rằng cốt lõi của Rainbow Six Esports Cấu trúc sẽ được tổ chức tại UAE, được đáp ứng với phản ứng dữ dội từ người hâm mộ trên khắp thế giới. Có những lo ngại về các chính sách của UAE về sự đa dạng và khi nhận ra lỗi tiềm ẩn này trong phán đoán, Ubisoft đã buộc phải di dời các sự kiện này.

Tương tự, và cả vào năm 2022, Ubisoft đã tiết lộ quyết định ‘Nerf, một nhà điều hành phổ biến trong trò chơi. Một lần nữa, điều này gây ra sự bất đồng quan điểm giữa người hâm mộ và Ubisoft đã trả lời bằng cách từ chối tung ra bản cập nhật. Vì vậy, trong khi có sự hỗ trợ của nhà phát triển đằng sau Rainbow Six Siege, thì nó thường là nguồn gốc của cơ sở người chơi nói chung.

Vậy, Rainbow Six Siege đã chết?

Không, Rainbow Six Siege isn đã chết - hoặc chết.

Có một sự suy giảm nhẹ về mặt tổng thể người xem, nhưng số người chơi vẫn mạnh mẽ. Hơn nữa, có rất nhiều trong đường ống liên quan đến hệ sinh thái Six Siege, và trò chơi liên tục được cập nhật, với các nhà khai thác mới đến với một số lượng đều đặn. Nó giữ cho trò chơi tươi mới, và nhìn chung, nó cung cấp một bầu không khí cân bằng và tương đối được đón nhận.

Vào năm 2022, Rainbow Six Siege isn Dying.