cách kiếm tiền online không cần vốn Nhãn cầu tái sinh có đôi giày lớn để lấp đầy và di sản để duy trì

CS GO
Ngày 13 tháng 6 năm 2022

Eyeballers là một trong những đội biểu tượng nhất trong chơi game vào đầu những năm 2000, cho đến khi nó không được sử dụng tích cực vào năm 2008. Dreamballers vẫn là một trong những cái tên dễ nhận biết hơn đối với các cầu thủ 1G và người hâm mộ Boomer.Tuần trước, chúng tôi đã học được rằng JW và Flusha đã hồi sinh đội và đang đưa nó trở lại cạnh tranh.

Nhãn cầu là một org Esports Thụy Điển đã xuất hiện trong những ngày đầu của esports. Họ bắt đầu vào năm 1998, thi đấu trong các trò chơi như Quake và Counter-Strike. Họ đã có một số chiến thắng ban đầu trong trò chơi đẩy các đội Thụy Điển lên đỉnh của thế giới chơi game.

Nhãn cầu 2022

Nhãn cầu trở lại CS: GO

JW và Flusha là một cặp người chơi CS: GO đã trở thành người chơi thành lập trong bối cảnh Thụy Điển. Trước đây, cả hai người chơi là một phần của FNATIC, mặc dù, cả hai đã chuyển từ đội năm ngoái. Cùng nhau, JW và Flusha đã giành được Dreamhack Masters Malm? 2019, Intel Extreme Masters X và XII. Rằng cùng với rất nhiều vị trí đáng chú ý khác.

Bộ đôi này đã mua bản quyền thương hiệu cho nhãn cầu từ chủ sở hữu cuối cùng của mình và đã hợp tác với JBL Quantum, Peas of Heaven và Bitskins. Chúng ta đã biết bộ đôi này đã quyết định giữ thương hiệu ban đầu cho Sake Sake.

Tại thời điểm này, nhãn cầu sẽ trở lại CSGO một mình, nhưng nếu tất cả đi theo kế hoạch, chúng tôi hy vọng Quake và các tựa game khác sẽ theo sau. ORG trước đây đã thi đấu trong nhiều trò chơi, nhưng đội CS của họ đã đạt được vị thế thành công và huyền thoại nhất. Trở thành một đội đã được hồi sinh bởi người chơi là một loại bố cục khác cho một org. Họ có một số đôi giày lớn để lấp đầy thương hiệu nhãn cầu.

Đội hình danh sách đã được xác nhận và bao gồm: Shineee, svedjehed, sapec cùng với JWFlusha.

Đôi giày lớn để lấp đầy

Dreamballers là một cái tên mang tính biểu tượng trong cuộc tấn công cạnh tranh. Họ ở đó với những người như MTW, NOA, Eolithic, SK-Gaming, NIP, Mousesports, ATTAX thay thế và AAA, là một trong những đội sáng lập định hình CS cạnh tranh. Những người chơi huyền thoại thích: Potti, Hyper, Walle, Vilden, Bullen, Carn Tất cả đã tạo được dấu ấn của họ với tổ chức này. Như vậy, cái tên mang một di sản khổng lồ và đôi giày khổng lồ để lấp đầy. Tổ chức này cũng là một trong những người chiến thắng đầu tiên của tổ chức Esports của năm của năm, trong suốt năm 2004.

Ngay cả các video và bản demo đầu tiên của họ là một phần rất lớn của CS: GO LỊCH SỬ.

Là một tổ chức mới trong CS: Go Space, họ sẽ phải thực hiện thời gian dài để đủ điều kiện tham gia các sự kiện ESL của Blast Premier và S-Ster.

Đội đã giành chiến thắng ở Svenska Elitserien Spring 2022 trước Ninja trẻ, vì vậy chúng tôi biết rằng họ ít nhất không phải là B-TIER. Thử thách tiếp theo của họ sẽ là ESEA Season 41: Division Advanced Division, với một cú sút vào ESL Challengers vào mùa giải tiếp theo. Chúng ta chỉ có thể hy vọng, Se?or Dac quản lý để đưa đội này trở lại những ngày vinh quang của nó.