cách kiếm tiền online tại nhà Esports Stalwart chuyển sang Cyptocurrency chỉ tài chính thông qua USDT

Gaming tiền điện tử
Ngày 1 tháng 9 năm 2021

Tiền điện tử là một khu vực mới thú vị và có rất nhiều crossover vào esports, có thể là từ Trò chơi tiền điện tử hoặc thậm chí từ esports Cược tiền điện tử. Tuy nhiên, cho đến nay, nó đã được sử dụng làm phương thức thanh toán chính cho esports. Một tổ chức esports Ấn Độ sắp thay đổi tất cả những điều đó và trở thành nhóm esports tiền điện tử đầy đủ đầu tiên. Họ đã chuyển bảng cân đối kế toán hoàn toàn vào tiền điện tử, sử dụng nó làm phương thức thanh toán chính trên bảng cho nhóm.

Động thái mới này diễn ra sau khi khá nhiều đội đã chuyển sang sử dụng Crypto theo nghĩa rộng hơn. Cryptocurrency có vẻ có một tương lai thú vị, nhưng sự giao nhau với các đội esports không chỉ là một điều mới lạ? Đây là những gì việc chuyển sang một nhóm esports tiền điện tử đầy đủ cấu thành, và ý nghĩa của nó đối với tương lai của Crypto trong eSports nói chung.

Stalwart esports

Stalwart esports trở thành nhóm esports tiền điện tử đầu tiên

Stalwart Epsorts là một org esports Ấn Độ tập trung cao vào các trò chơi di động. Họ có một sự hiện diện lớn trong một loạt các esports lớn, bao gồm cả Clash Royale, PUBG Mobile, và lửa miễn phí. Nhóm nghiên cứu đã chứng kiến ??một số thành công trong các trò chơi này cho đến nay và đã trở thành một trong những tên tuổi lớn hơn trong eSports di động ở Ấn Độ. Họ đã có thành công đặc biệt trong PUBG. Tuần này mặc dù họ đã đưa ra tin tức vì một lý do khác, họ đã trở thành nhóm esports tiền điện tử đầy đủ đầu tiên.

Esports stalwart đang chuyển `từ tiền mặt và tiền tệ fiat sang tiền điện tử hoàn toàn. Bảng cân đối kế toán, thanh toán và tiền lương của họ cho cả người chơi và nhân viên sẽ được thực hiện từ bây giờ trong tiền điện tử. Sự hỗ trợ của Stalwart, cho tiền điện tử trong esports cho đến nay vẫn khá mạnh. Họ thậm chí còn có kế hoạch ra mắt mã thông báo của riêng mình mà người chơi có thể sử dụng cho các giao dịch liên quan đến nhóm và mua và giao dịch.

Ấn Độ tại thời điểm này được cho là đang xem xét cấm tiền điện tử. Điều này có lẽ sẽ làm phức tạp mọi thứ cho Stalwart. Với nền tảng này, thậm chí còn ấn tượng hơn khi một nhóm esports tiền điện tử đang di chuyển hoàn toàn vào các mã thông báo.

Nhóm nghiên cứu đã nói về lợi ích của việc sử dụng tiền điện tử để cho phép các giao dịch quốc tế diễn ra nhanh chóng và rẻ hơn. Điều này khá hữu ích cho các đội esports cạnh tranh quốc tế.

Crypto trong các đội Esports

Tiền điện tử đã chứng kiến ??rất nhiều sự tăng trưởng liên quan đến chơi game trong những năm gần đây. Đội esports tiền điện tử đầy đủ này là một bước đi lớn, nhưng nó không phải là lần đầu tiên. Nhiều đội gần đây đã được tài trợ mà các nhà tài trợ lớn từ các công ty tiền điện tử. Vượt ra ngoài tài trợ, một số đội đã sử dụng blockchain trong cách họ hoạt động. Các đội OG và Navi là Sử dụng công nghệ blockchain cho mã thông báo quạt, cho phép người hâm mộ kiếm được phần thưởng và bỏ phiếu cho những thứ xung quanh đội. Nhìn chung, nhiều nhóm esports đang tìm ra những cách độc đáo để sử dụng công nghệ tiền điện tử.

Rất nhiều tiền điện tử tại thời điểm này bị chi phối bởi những người đang tìm kiếm Meme Tiền xu và những bức ảnh mặt trăng. Tuy nhiên, công nghệ và tiện ích đằng sau tiền điện tử và blockchain có một tương lai tuyệt vời với rất nhiều ứng dụng. Những động tác này thực sự chỉ là khởi đầu của nơi blockchain và esports có thể đi. Chúng tôi đã thấy nhiều sự giao thoa hơn giữa hai khu vực, nhưng có một phạm vi thậm chí còn hơn trong tương lai. Cryptocurrency có thể thay đổi mọi thứ theo một cách chính cho esports, và Stalwart là một trong những đội đầu tiên đi hết cách đó.