TOWNSTAR là một trò chơi nông nghiệp chơi từ Gala Games (đồng sáng lập của Zynga Games). Người chơi xây dựng thị trấn của họ để sản xuất các tài nguyên có thể kiếm được họ Town Coin, đó là trò chơi tiền điện tử.

Được xây dựng trên blockchain etheruem, nó là một trò chơi canh tác thư giãn nhưng chiến lược với độ sâu tuyệt vời.

Đây là mọi thứ bạn cần biết trong TOWNSTAR đánh giá.

TOWNSTAR đánh giá

? Gala Games

Tổng quan về Townstar

Nhiều người hâm mộ của các trò chơi Crypto đã tự hỏi Townstar là gì. Đây là một trò chơi nông nghiệp mới nổi, nhưng rộng rãi với hơn 700 thị trấn được sản xuất và hơn 2 triệu đô la được trao cho người chơi.

Nó đã được cộng đồng đón nhận tốt TOWNSTAR đánh giá.

Mục đích chính của trò chơi là để có được 1000 sao như một phần của nhiệm vụ hàng ngày. Khi mục tiêu này đạt được, người chơi nhận được 1 đồng tiền thị trấn như một phần thưởng với giá trị tiền tệ thực sự.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách sản xuất tài nguyên trong một thị trấn và sau đó bán chúng đến thành phố gần nhất.

Trò chơi Townstar là một trong những trò chơi hay nhất Trò chơi tiền điện tử Xung quanh và là hoàn hảo cho người hâm mộ của thể loại trò chơi nông nghiệp. Nó có thể được phát trên điện thoại Android và Apple cũng như PC và Mac.

Townstar Review: Đồ họa và cách chơi

TOWNSTAR Có một thẩm mỹ hoạt hình đáng yêu cung cấp rất nhiều sự hài lòng khi xây dựng thị trấn của bạn.

Trò chơi giống như các trò chơi nông nghiệp khác, trong khi có rất nhiều nhấp chuột và thu thập tài nguyên. Đó là một trò chơi thư giãn có thể rất bổ ích khi thị trấn của bạn phát triển, đặc biệt là khi bạn bắt đầu kiếm được tiền xu.

Trò chơi cũng có rất nhiều chiều sâu và người chơi cần lên kế hoạch cho các thị trấn của họ để thành công. Do đó, sử dụng Chiến lược tốt nhất của Townstar là quan trọng.

Hơn nữa, nó có thể được chạy trên bất kỳ máy tính, Mac hoặc điện thoại nào có thể là điểm cộng thực sự cho những người có thiết bị cũ.

Trò chơi có sự đơn giản đẹp mắt với các tính năng chiến lược tuyệt vời, được phản ánh trong nhiều đánh giá khác của Townstar.

Phần thưởng và tổng quan về tính năng khác

Các Hệ thống phần thưởng Townstar làm cho nó trở thành một trong những điều tốt nhất trò chơi tiền điện tử cho người mới bắt đầu. Nhiều trò chơi có hệ thống phức tạp để thưởng cho người chơi.

Ngôi sao thị trấn cho 1 đồng xu sau khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Số tiền này cũng có thể được nhân với một số NFT trong trò chơi.

Mặc dù người chơi cần sở hữu ít nhất một NFT trong trò chơi để kiếm tiền của thị trấn, như các trò chơi nông nghiệp khác, các thị trấn tăng cường sản xuất khi người chơi tiến bộ.

Điều này có thể là vô cùng bổ ích, và người chơi phải chiến lược trong sự tiến bộ của họ để có hiệu quả.

Mặc dù giá trị của Town Coin, dao động rất giống với các loại tiền điện tử khác, nhưng dường như nó có thể tăng lên khi trò chơi trở nên phổ biến. Điều này sẽ làm cho Townstar thậm chí còn bổ ích hơn.

Townstar Review: Town Coin

? Gala Games

Townstar: Ưu và nhược điểm

Pro

  • Phong cách hoạt hình rất phù hợp với trò chơi;
  • Nó cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn khác nhau khi xây dựng thị trấn của họ, điều này tạo ra một yếu tố chiến lược rất hấp dẫn;
  • Hoàn hảo và rất hài hước cho người hâm mộ của các trò chơi nông nghiệp;

Nhược điểm

  • Nhiệm vụ hàng ngày đạt được 1000 sao bằng cách bán nhiều tài nguyên khác nhau có thể trở nên tẻ nhạt sau một thời gian;
  • Trò chơi và khái niệm không thú vị;
  • Có thời gian chờ đợi lâu cho các tòa nhà, nhưng đó là vấn đề với thể loại này hơn là Townstar;

Đúng như dự đoán, nhiều NFT trong trò chơi khá đắt đỏ, với ưu và nhược điểm. Nó cung cấp cơ hội cho người chơi kiếm được lợi nhuận đáng kể, nhưng có thể khó tham gia vào một ngân sách nhỏ.

Sự kết luận

Tổng thể, TOWNSTAR Là hoàn hảo cho người hâm mộ của các trò chơi nông nghiệp muốn tham gia vào các trò chơi tiền điện tử.

Độ sâu và các yếu tố chiến lược của nó là tài sản quan trọng cho nó. Cũng như Tính năng play-to-thu nhập thị trấn của The Daily Quest cung cấp cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền.

Đó là một trò chơi xuất sắc trong thể loại của nó, và Gala Games đã biến nó thành trò chơi tiền điện tử hàng đầu của họ vì một lý do.

TOWNSTAR sẽ tiếp tục phát triển và điểm yếu của nó chủ yếu là do thể loại hơn là chính trò chơi.

Đối với người hâm mộ của các trò chơi canh tác dựa trên tiền điện tử, Townstar là một điều tuyệt đối phải có. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về điều này TOWNSTAR đánh giá.

Cũng đọc chuyên sâu của chúng tôi Hướng dẫn Townstar.