cách kiếm tiền qua tiktok Cổ phiếu của Tập đoàn Astralis có thể tăng gấp đôi giá trị sau khi niêm yết OTCQX

Tài chính
Ngày 13 tháng 4 năm 2021

Tổ chức Esports nổi tiếng của Đan Mạch Astralis đã thực hiện một động thái lớn gần đây. Nhóm đã công bố vào ngày 6 tháng 4, họ đã nộp đơn vào OTCQX, thị trường chứng khoán không kê đơn cao nhất (OTC) ở Mỹ. Astralis đã giao dịch trên thị trường chứng khoán - tuy nhiên, đó là thị trường tăng trưởng đầu tiên của NASDAQ có trụ sở tại Đan Mạch, điều này đã hạn chế nghiêm trọng sự hấp dẫn của họ.

Bây giờ họ đã yêu cầu chứng nhận cho một danh sách kép. Điều đó có nghĩa là họ sẽ có sẵn trong cả hai môi trường. Họ đã không được phê duyệt - nó sẽ mất khoảng 4 tuần để hoàn thành quá trình, nhưng đây là một trong những mục tin tức kinh doanh esports lớn hơn.

Giá trị của Astralis có thể dễ dàng tăng gấp đôi trong những ngày đầu tiên của giao dịch OTC ở Mỹ. Vì vậy, bạn chắc chắn nên thêm chúng vào?Cổ phiếu eSports?Danh sách xem.

Tùy chọn cổ phiếu của Tập đoàn Astralis

Trong khi Astralis là một tổ chức của Đan Mạch, thương hiệu nổi tiếng của họ có các nhà đầu tư và đối tác quan tâm trên khắp hành tinh-và thực sự, việc chuyển sang thị trường Mỹ có thể dễ dàng chứng minh là một quyết định tài chính tuyệt vời. Giao dịch cổ phiếu của họ trước đó bị hạn chế nghiêm trọng và thường yêu cầu một nhà môi giới và một số đẩy giấy.

Lần này, việc có thể tương tác với các nhà đầu tư và đối tác tiềm năng khác nhau thông qua các cổ phiếu esports và muốn làm sâu sắc thêm kho bạc của họ một chút là một phần của những gì mang lại bước đi mới này.

Điều đáng chú ý là vào cuối năm đầu tiên là công khai, họ đã đăng một khoản lỗ trong hàng triệu người, nhưng đã hài lòng mặc dù điều đó. Là công ty esports đầu tiên từng công khai như vậy, Astralis chắc chắn đã mạo hiểm - và nhiều yếu tố hơn là chỉ là doanh thu thuần túy. Rốt cuộc, về phía esports của nó, nhóm nắm giữ một trong những đội CS: GO ấn tượng nhất trên hành tinh và một đội nhượng quyền ở Liên đoàn huyền thoại châu Âu.

Chúng tôi rất vui khi có khả năng giao dịch trên thị trường tốt nhất OTCQX vì nó sẽ cung cấp cho các cổ đông hiện tại và tiềm năng của chúng tôi một nền tảng được quy định bổ sung và lớn hơn mà họ có thể giao dịch thuận tiện với cổ phiếu của chúng tôi. Từ quan điểm của công ty, nó cung cấp thêm sự tiếp xúc với một thị trường mở rộng của các nhà đầu tư esports Hoa Kỳ. Giao dịch trên OTCQX sẽ đảm bảo quyền truy cập gia tăng cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ của Hoa Kỳ đang tìm cách đầu tư vào công ty của chúng tôi và mô hình kinh doanh đã được chứng minh và nó sẽ tạo cơ hội để trở thành một phần trong phát triển tiếp tục phát triển của Astralis Group với tư cách là một nhà lãnh đạo quốc tế trong ngành công nghiệp Esports toàn cầu đang phát triển. " Giám đốc điều hành của Astralis Group, Anders Horsholt.

Sự gia tăng của các tổ chức esports tìm kiếm sự quan tâm đến giao dịch công cộng cũng hoàn toàn đúng lúc. Trong sáu tháng qua, chúng tôi đã có các nhà đầu tư nghiệp dư khuấy động chiếc thuyền với những khoản đầu tư lớn vào Gamestop và Blackberry, gắn nó vào người đàn ông lớn. Cùng một loạt các nhà đầu tư trẻ này cũng là rất nhiều người theo sát esports và chơi game, trên hết giờ đã lao vào giao dịch chứng khoán. Có các tổ chức esports hàng đầu công khai chắc chắn sẽ mở ra tiềm năng cho các nhà đầu tư ổn định danh mục đầu tư của họ.

Đối phó với tương lai

Astralis cũng không đơn độc trong ý tưởng này. Guild Esports - Esports org của Anh, đã công bố vào đầu năm nay rằng họ cũng sẽ nộp đơn xin chứng nhận OTCQ - tuy nhiên thay vì OTCQX, họ đã nộp đơn vào OTXQB. Ý tưởng đằng sau nó là như nhau - một cơ hội để hợp tác và được hưởng lợi từ người hâm mộ và nhà đầu tư Mỹ. Họ cũng đã giữ một danh sách ở nơi khác - trong Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn.

Nhìn chung, nếu ngày càng có nhiều thương hiệu esports và org chuyển sang thị trường chứng khoán, họ không chỉ có thể đảm bảo tài trợ đáng kể, họ còn có thể cạnh tranh trong lĩnh vực chơi trò chơi video.

Chắc chắn, việc xem cổ phiếu đánh dấu là chính xác như xem ai đó thất bại trong một tia lửa (cũng không nên kết hợp hai?Esports đánh bạc, với một ý nghĩa hoàn toàn mới của khái niệm. Đối với một số người sau tất cả, cờ bạc trên cổ phiếu thực sự chỉ được gọi là giao dịch!

Đọc tiếp theo: Các cổ phiếu chơi game di động tốt nhất để đầu tư vào ngay bây giờ