Đăng lại
Qua
Trên
Matheus Dal Prá
Ngày 17 tháng 4 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Năm 2022 sẽ đánh dấu một mùa khác của loạt Fortnite Champion. Bây giờ với Chương 3, bảng xếp hạng của mùa giải trước đã được cập nhật, và tất nhiên, chúng tôi tại Esports.Net không thể để nó đi. Chúng tôi đã tách hướng dẫn đầy đủ này với những người chơi Fortnite giỏi nhất và chúng tôi tìm cách phân loại người chơi Fortnite tốt nhất trên thế giới. Kiểm tra danh sách đầy đủ với top 10 của Battle Royale được chơi nhiều nhất trên thế giới.

Người chơi Fortnite tốt nhất

Top 10 với những người chơi Fortnite tốt nhất!

Người chơi được liệt kê ở đây sẽ không nhất thiết là những người chơi Fortnite 2022 giỏi nhất, nhưng chúng tôi dựa trên các giải đấu 2021 FNCS, nơi chúng tôi thấy những người chơi ở cấp độ cao nhất thua một số người chơi không ở trong radar.

Với điều này, người chơi mới đến trò chơi mọi lúc, mở một không gian cho một cộng đồng cạnh tranh lớn hơn. Chương 3 đã đến với một số thay đổi, thay đổi mục tiêu của các trận đấu và nhường chỗ cho nhiều người chơi hơn để thể hiện tiềm năng của họ.

Trong danh sách này, chúng tôi xem xét 10 địa điểm hàng đầu cho mỗi khu vực trong hai sự kiện cuối cùng của FNC. Danh sách cuối cùng là như thế này:

Diego xông Arkhram Lima Lima

Người chơi 100 tên trộm Mặc màu sắc của đội kể từ năm 2019Và trong những mùa gần đây, anh đã trở thành một trong những cầu thủ tích cực giỏi nhất. Anh cũng là một phần của một đội giành vị trí thứ hai trong trận chung kết FNCS mùa 8.

Với vị trí thứ hai và một số chiến thắng hoàn chỉnh, nhóm của anh ấy thống trị FNC và anh ấy đã phát triển rất nhiều hiệu suất, cũng kiếm được Grand Royale. Tuy nhiên, ngay cả đất cạnh tranh hoặc không có bộ ba bình thường, nó thường đạt điểm cao trong các sự kiện gần đây.

Hiện tại, Diego, Arkhram, Lima là cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi trong bảng xếp hạng, nhưng mọi thứ có thể sẽ thay đổi khi chúng tôi gặp may mắn trong các giải đấu Duos. Hãy chờ đợi để xem màn trình diễn của anh ấy và anh ấy.

Brodie Hồi Rehx Hồi Franks

Bắc Mỹ Brodie Hồi Rehx Hồi Franks là một trong những tên tuổi lớn nhất trong Chương 2 và được nhiều người coi là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất thế giới. Bên cạnh Diego "Arkhram" Lima, anh là thành viên của đội Đầu tiên trong một số FNC và cả từ Grand Royale.

Điều này chắc chắn làm cho anh ta trở thành một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất vào năm 2021. Ngay cả bên ngoài bộ ba tuyệt vời này, anh ta đã giành chiến thắng trong các sự kiện của bộ đôi cùng với Cotton Shane Epikwhale, khi Dreamhack Open. Người chơi vẫn là một phần của 100 tên trộm và tổ chức này luôn đi kèm với sự thiên vị mạnh mẽ. Bạn có thể thấy nó cạnh tranh ở cả Đông và Tây.

Shane xông Epikwhale Cotton Cotton

Theo sau những người chơi Fortnite giỏi nhất thế giới, Shane Hồi Epikwhale, Cotton là một cầu thủ trẻ trong kịch bản Fortnite cạnh tranh được tìm thấy sau Fortnite World Cup. Anh chiếm vị trí thứ ba trên mặt đất của giải đấu đó.

Kể từ đó, nó là một phần của bộ ba thống trị với hai người chơi 100 tên trộm, thậm chí là một phần của Esports NRG. Kiểu thành công này khiến anh ấy có một người nào đó được người hâm mộ tìm kiếm vào năm 2022. Sau khi chiến thắng Grand Royale, trên lầu như những cầu thủ giỏi nhất, anh ấy có thể tăng nhiều hơn với việc chuyển sang bộ đôi mùa này không? Chúng ta sẽ thấy!

Henrik "Hen" McLean

Anh Henrik Hồi Hen Hen McLean xứng đáng với rất nhiều nơi này trong số những cầu thủ Fortnite giỏi nhất thế giới. Người chơi chắc chắn là một trong những cầu thủ giỏi nhất ở châu Âu. Mang về nhà đầu tiên tại Grand Royale là một bữa tiệc lớn với trình độ tài năng trong khu vực.

Henrik Hồi Hen Hen McLean có thể dễ dàng đối mặt với bất kỳ ai khác trong danh sách này. Anh ấy cho đến khi giành được một số giải thưởng tiền mặt trong Chương 3 với tư cách là người chiến thắng. Anh ấy đã thể hiện tốt trong các giải đấu lớn cuối cùng, là một trong những cầu thủ được quan sát nhiều nhất ở châu Âu bây giờ.

Kyle "Bugha" Giersdorf

Không thể lập một danh sách những người chơi Fortnite giỏi nhất và làm cho Kyle Bug Bugha Hồi Giersdorf ra ngoài. Cầu thủ này là nhà vô địch vĩ đại của World Cup Fortnite 2019 cuối cùng và đã có được những điều tuyệt vời trong các giải đấu kể từ đó. Những hành động này xứng đáng là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất vào năm 2022.

Màn trình diễn của anh ấy tại Fortnite World Cup là một cái gì đó khác. Trong khi màn trình diễn chậm chạp vào năm 2021, anh đã có một sự trở lại thực sự cho phong độ và đạt được một mùa FNC. Anh ta tiếp tục điều này, cũng đánh bại Grand Royale. Nó bắt đầu trông giống như Bugha đã phục hồi trong Fortnite cạnh tranh.

BAGHA

Tai Tay Tayson Star Star?i?

Chia sẻ ngoại hình với Henrik "Hen" McLean, Slovenia Tai "Tayson" Star?i? là một cầu thủ châu Âu khác đã nhảy vào bảng xếp hạng và đã có được không gian trong top 10. Người chơi hiện là một phần của Falcons Esport.eu. Cùng với bộ ba của mình, anh được xếp hạng đầu tiên ở châu Âu cho Grand Royale vào tháng 11 năm 2021.

Giống như Duo, anh ấy hiện đang chơi với Dane Thomas xông Th0mashd David Davidsen Và nó đã quản lý để có những triển lãm ấn tượng trong kính tiền mặt sớm. Năm 2022 dự kiến ??sẽ đặc biệt cho cầu thủ trẻ và tiếp tục xuất hiện trong những người chơi Fortnite giỏi nhất.

Moussa "Chapix" Faour

Moussa "Chapix" Faour là phần cuối cùng bị thiếu trong bộ ba cùng với Tai "Tayson" Star?i? và Henrik "Hen" McLean. Cùng nhau, ba người đã đạt được những điều tuyệt vời trong suốt năm 2021. Vào năm 2022, anh ta sẽ tìm cách theo dõi điều này ở định dạng bộ đôi mới.

Anh ấy là một người chơi esport Falcons khác. Với bộ ba này, đội này đã đóng cửa khu vực EU trong các giải đấu gần đây. Moussa "Chapix" Faour chỉ mới 17 tuổiNhưng anh ấy đã chơi ở đỉnh cao của trò chơi. Là một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất vào năm 2022, nhiều con mắt sẽ ở trong bộ đôi của họ để khai mạc FNCs.

Senjy Hồi Stewyfishy, ??David Fish

Briton Stewy Hồi Stewyfishy, ??David Fish là một người chơi lớn hơn nhiều mà hầu hết người hâm mộ nhận ra, và anh ta đã cải thiện theo thời gian. Ở tuổi 18, anh dường như đã sẵn sàng tiếp tục xu hướng này trong suốt Fortnite Chương 3. Gần đây anh đã thực hiện giải đấu Fortnite Stewyfishy của riêng mình, được tổ chức tốt trong phần cạnh tranh của trò chơi chính của Fortnite.

Hiệu suất gần đây của người chơi đã khá nhất quán, Ngoại trừ một vấn đề tại loạt Fortnite Champion dẫn đến một số cuộc tấn công phát trực tuyến. Kết quả của người Anh ngày càng tốt hơn, khiến anh trở thành một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất thế giới, và tất nhiên, một người nào đó để mắt đến World Cup tiếp theo.

Anas Hồi Anas ”El-Abd

Anas Hồi Anas xông El-Abd cùng với đồng đội của mình Nikolaj Hồi Flikk Cảnh Andreas Fr?sle Họ đã giành được nhiều danh hiệu trong suốt Fortnite Champion Series Chương 2. Anh là thành viên của Guild Esports cùng với Flikk, nhưng anh đã chơi với trở thành huyền thoại.

Năm 2020 cũng là một năm tuyệt vời cho ANAS. Anh ấy đã thể hiện tốt trong nhiều tiền, các cốc đủ điều kiện và các giải đấu khác của Fortnite esports. Anh ấy cũng là một cựu chiến binh của khung cảnh, đã cam kết liên tục kể từ năm 2019.

Pedro "Phzin" Henrique

Kết thúc danh sách, một trong những cầu thủ Fortnite giỏi nhất ở Brazil, Pedro Hồi Phzin Hồi Henrique chỉ mới 14 tuổi và hiện đang đại diện cho màu sắc của cơ sở anh hùng. Anh là nhà vô địch FNCS hiện tại: 2021 Grand Royale - Brazil và C3S1: FNCS - Chung kết lớn: Brazil.

Cầu thủ trẻ có một cấp độ rất cao, được nhiều người coi là một trong những kỳ quan lớn nhất của Battle Royale tại Brazil. Chúng tôi hy vọng người chơi sẽ tiếp tục phát triển và mang lại nhiều danh hiệu hơn cho đất nước.

Sự kết luận

Top 10 của chúng tôi đã được hoàn thiện và chúng tôi có thể kết luận rằng những người chơi Fortnite giỏi nhất nằm rải rác ở bốn góc của thế giới. Một kịch bản không dừng lại với chức vô địch ngay cả trong đại dịch, chuyển hàng triệu Cược Fortnite trên các cược tốt nhất trên thế giới.

Xu hướng là người chơi tiếp tục phát triển, và tất nhiên, chúng tôi tại esports.net Chúng tôi sẽ mang đến tất cả các tin tức và thông tin về môn thể thao này.