cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả TeamLiquid StarLeague 8 - TSL Preview và Giải đấu

Starcraft esports
Ngày 25 tháng 11 năm 2021

Chuỗi sự kiện TSL là một phần của Starcraft Pro League và chúng là một sự kiện khá lớn trong mùa giải. Hiếm khi có bất kỳ thời gian chết nào cho Starcraft 2 cạnh tranh, và phiên bản mới nhất của giải đấu này sắp bắt đầu.

Các vòng loại hiện đã được gói thành công một số Người chơi Starcraft 2 tốt nhất trong cạnh tranh. Bây giờ chúng tôi có đầy đủ các chi tiết về cách khung sẽ nhìn vào giải đấu TSL 8. Rằng cùng với một nhà tài trợ hoàn toàn mới cho sự kiện này.

TeamLiquid Starleague

TSL 8 - Định dạng

TSL 8, hoặc TeamLiquid Starleague 8, sẽ có tổng cộng một giải thưởng trị giá 30.000 đô la. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 26 tháng 11thứ tự Đến ngày 12 tháng 12thứ tự. Giải đấu là một trong những phần cuối cùng của ESL Pro Tour 2021/2022 cho năm nay, trước khi mọi thứ nóng lên trong cơ hội cuối cùng của Masters.

Bản thân TSL 8 sẽ có 32 người chơi trong cuộc thi. Những người chơi này đã được kéo qua một vài vòng loại. 3 vòng loại Hàn Quốc đã được tổ chức với 10 người chơi trong một khung loại bỏ đơn. 3 Vòng loại EU được tổ chức với một khung loại bỏ gấp đôi cho 11 cầu thủ đủ điều kiện. Cuối cùng, vòng loại 3 AM đã được tổ chức cho thêm 10 người chơi trong một khung loại bỏ đơn. Bên cạnh những người chơi này, Trap đã được mời thay vì đến từ các vòng loại ban đầu.

Giải đấu sẽ được chơi trong một khung loại bỏ hai người chơi. Mỗi người chơi bắt đầu trong vòng 32 ban đầu, được chơi trong Best of 3. Những người chiến thắng tiến tới vòng 16 trong khi người thua đi đến khung thua. Những người chiến thắng này đã vượt qua tứ kết, trước trận bán kết, và cuối cùng cho người chơi hàng đầu là người chiến thắng đầy đủ cho trận đấu cuối cùng. Trận chung kết người chiến thắng và trận chung kết lớn đều được chơi trong tốt nhất 7 thay vì 5.

Những kẻ thua cuộc trong mỗi vòng này bước vào khung thua cuộc, nơi họ có cơ hội leo lên để trở lại trận chung kết người chiến thắng.

Đối thủ cạnh tranh và khung

Đó là cách mà TSL 8 sẽ làm việc trong vài ngày tới. Nếu bạn đang tìm kiếm dự đoán cho Cá cược Starcraft, có rất nhiều trận đấu diễn ra làm cho việc gọi một người chiến thắng đầy đủ. Tuy nhiên, có một vài trò chơi chính trong phần đầu của khung.

Những cuộc tuần hành sớm nhất trong trò chơi đều có tương đối vững chắc Tỷ lệ cược eSports, với một người chiến thắng rõ ràng được yêu thích. Cho bẫy v gumiho, Cạm bẫy Chắc chắn có lợi thế. Cũng như Zzest Đáp lại Ragnarok, Reynor trong trận đấu với Elzer và Maru chơi Harstem. Tuy nhiên, có rất nhiều trận đấu ít gần như được lên kế hoạch trong vài tuần đầu tiên. Chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy một số người chơi này trong các vòng sau của sự kiện.

Bạn có thể thấy khung đầy đủ ở phần sau liên kết.

Nhà tài trợ mới tại TSL 8

TSL 8 sẽ có một số trận đấu thú vị, nó cũng sẽ thể hiện một số tài trợ khác nhau so với bình thường. Nhà tài trợ tiêu đề của sự kiện sẽ được Shopify. IMC sẽ tài trợ cho một giải thưởng trị giá 1.000 đô la cho người chơi với đội quân tiết kiệm chi phí nhất cùng với cuộc thi dấu ngoặc cho người hâm mộ trong suốt. Secretlab cũng đang trở lại như một nhà tài trợ. Sự kiện này sẽ có một nhà tài trợ mới ở Coinbase mặc dù.

Đó là tất cả mọi thứ mà diễn ra tại TSL 8. Hãy chắc chắn điều chỉnh cho các trận đấu và xem người chơi nào vượt qua trong phần này của Starcraft Pro League.