cách kiếm tiền từ facebook Fortnite bị rò rỉ da và nơi để tìm chúng

Skins Fortnite là một phần chính của trò chơi, và Skins bị rò rỉ Fortnite là một trong những điều thú vị nhất trong tất cả. Cho dù bạn là một trong những Người chơi Fortnite tốt nhất Hoặc chỉ gây rối trong các quán rượu, giao diện là cách tốt nhất để tùy chỉnh và cá nhân hóa cách bạn nhìn. Skins, emote và mỹ phẩm rất phổ biến ở Fortnite đến nỗi họ đã giúp Epic kiếm được 3 tỷ đô la từ một trò chơi miễn phí. Mặc dù có vô số giao diện trong trò chơi, nhưng giao diện mới có một sự phấn khích nhất định đối với chúng. Skins bị rò rỉ Fortnite đặc biệt mang lại nhiều sự quan tâm từ người chơi.

Fortnite bị rò rỉ bề mặt theo thời gian và cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì sắp tới tiếp theo. Skins bị rò rỉ ở Fortnite có thể là một gợi ý về hướng của Battle Pass tiếp theo, sự kiện lớn hoặc chỉ nhìn vào một số nội dung chưa bao giờ được sử dụng. Các giao diện Fortnite chưa được phát hành thậm chí có thể là một gợi ý cho một sự thay đổi lớn về hướng mà trò chơi đã không thực hiện hoặc một chiếc crossover đã bị dừng lại trước khi nó bắt đầu.

Skins bị rò rỉ ở Fortnite luôn là một điều thú vị để đổ lên, và dường như nhiều hơn xuất hiện mọi lúc. Nếu bạn đang tự hỏi những gì tiếp theo đối với Fortnite thì hãy xem một số trong những chiếc da bị rò rỉ Fortnite này, mỗi cái có thể là động lực tiếp theo của giai đoạn tiếp theo ở Fortnite.

Các skin rò rỉ Fortnite tốt nhất mà bạn phải xem!

? Fortnite

Các da bị rò rỉ ở Fortnite là gì?

Skins bị rò rỉ ở Fortnite là những vật phẩm mỹ phẩm đã được tìm thấy trong trò chơi, nhưng những người mà chúng ta không nên biết. Đây là những giao diện mà chúng tôi đã tìm thấy hình ảnh hoặc thông tin trong trò chơi. Thông tin này thường đến từ việc đi qua mã trò chơi. Một số đã được tìm thấy từ rò rỉ trên trang web quá. Thỉnh thoảng có một nguồn bên trong phía sau các da Fortnite bị rò rỉ này. Vụ kiện Apple/Epic đang diễn ra đã cung cấp các tài liệu nội bộ về khá nhiều giao diện bị rò rỉ.

Trong mã trò chơi, thông thường có nội dung chưa được phát hành. Tuy nhiên, đôi khi những chiếc da bị rò rỉ Fortnite này thực sự là cho các mục đích khác. Thích sử dụng trong một sự kiện hoặc điện ảnh.

Đôi khi các giao diện Fortnite bị rò rỉ thực sự không được sử dụng, những cái mà Fortnite quyết định không phát hành vì lý do này hay lý do khác. Đối với hầu hết các phần, da bị rò rỉ là những người sẽ đến với trò chơi trong tương lai. Ví dụ, hầu hết các skin bị rò rỉ Fortnite vào năm 2021 sẽ được phát hành trong năm nay.

Làm thế nào để tôi có được Skins Fortnite chưa được phát hành?

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể chạm tay vào một số da Fortnite chưa được phát hành, thật đáng buồn là câu trả lời là khá nhiều mà bạn có thể! Ít nhất là không thông qua bất kỳ phương tiện hợp pháp.

Những giao diện này được gọi là chưa phát hành hoặc bị rò rỉ vì một lý do! Bạn sẽ phải đợi họ cuối cùng xuất hiện trong cửa hàng vật phẩm hoặc trên đường chiến đấu để mở khóa họ.

Bạn có thể thấy các video như thế này, nhưng họ thực sự chỉ cho bạn cách nhận được các giao diện chưa được phát hành. Không có cách nào hợp pháp để làm điều đó. Nó chỉ là một sự mô phỏng những gì nó có thể trông như trong trò chơi. Hoặc trong trường hợp của một làn da với các tệp hiện có, một bản hack ROM.

Có những nơi trực tuyến giả vờ có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào da Fortnite chưa được phát hành. Những trang web này không an toàn để sử dụng. Một số người chơi cũng sử dụng một số phần mềm bên ngoài để thử giao diện trong mã trò chơi không được phát hành.

Tất cả những thứ này có thể dẫn đến việc sử thi hành động chống lại tài khoản của bạn. Bạn có thể không thấy nhiều người chơi làm điều này, bởi vì Epic có thể nghiêm ngặt về nó. Cũng như những thứ khác chống lại các quy tắc của họ, bạn có thể mất toàn bộ tài khoản của mình. Vì vậy, nó tốt nhất chỉ để tránh các dịch vụ tuyên bố cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các giao diện Fortnite chưa được phát hành.

Đọc thêm: Thời gian dành cho Fortnite

Tất cả các skin bị rò rỉ Fortnite

Skins bị rò rỉ Fortnite bật lên rất nhiều, nhưng những điều thú vị nhất có xu hướng dự đoán các sự kiện trong tương lai hoặc các chủ đề vượt qua. Đây là một số da Fortnite bị rò rỉ đã thu hút sự chú ý của người chơi gần đây:

Madcap

Madcap là một làn da Fortnite chưa được phát hành với một chủ đề đặc biệt thú vị. Có vẻ như một trong những loại nấm tiêu thụ đã phát triển trong những thực tế khác nhau trong Chương 2. Tại sao cái này chưa được phát hành nhưng chúng ta không biết, nhưng đây là một trong những skin Fortnite bị rò rỉ có lẽ sẽ là một làn da tiêu chuẩn trong cửa hàng.

Da đặc biệt này đã được đá xung quanh một thời gian. Thỉnh thoảng, Skins ở lại trong mã mãi mãi thay vì phát hành. Đây có thể là một trong những da bị rò rỉ Fortnite vào năm 2021 mà không nhìn thấy ánh sáng ban ngày. Là một làn da thông thường, nó có thể bật lên bất cứ lúc nào.

Madcap fortnite bị rò rỉ da

? Epic Games

Thêm SEAN THE WORLD SKIN

Một đặt cược an toàn cho Skins Fortnite trong tương lai là cứu lấy các nhân vật thế giới hơn đang tiến qua. Với trò chơi đó đang kết thúc, Epic có thể sẽ xem xét việc sử dụng nhiều nội dung hơn và mang lại cho người chơi Save the World một chút tiền thưởng trong tương lai.

Rất nhiều tin đồn tại thời điểm này là những chiếc da này đã giành được cho tất cả mọi người. Có lẽ đó là suy nghĩ mong muốn, nhưng một số người nghĩ rằng họ sẽ được trao để cứu các cầu thủ thế giới. Cũng có thể không kém mặc dù Epic đã từ bỏ bên đó của trò chơi. Với sự phát triển kết thúc, có thể không có bất kỳ sự giao thoa nào nữa!

Mặc dù nhiều hơn thế giới không được phát hành da Fortnite dường như có khả năng, chúng ta càng vượt qua việc kết thúc trò chơi càng ít có thể xảy ra. Sẽ là một sự xấu hổ nếu tất cả các giao diện đó bị bỏ lại trong chế độ đó.

Gói máy bay ném bom rực rỡ

Gói máy bay ném bom rực rỡ là toàn bộ bó mà Epic đã để ngồi trên kệ. Nó đã được biết trong một thời gian, nhưng nó là một trong những da Fortnite bị rò rỉ vào năm 2020 mà vẫn không thể đạt được.

Một số người đã suy đoán rằng Epic có thể không muốn thêm bất kỳ máy bay ném bom nào vào trò chơi ngay bây giờ. Tuy nhiên, với một đầu Llama khổng lồ, cái này hầu như không giống với phần còn lại. Da của anh ấy đã có mặt trong trò chơi từ tháng 11 năm ngoái, vì vậy rất khó để nói nếu nó thậm chí còn đến.

Da bomber rực rỡ

? Epic Games

Skully tối

Dark Skully là một làn da duy nhất có khả năng có giá 1.200 V-bucks. Đó là một làn da chưa được phát hành mà chúng tôi không biết nhiều về. Không giống như một số người khác ở đây mặc dù, cái này có lẽ sẽ xuất hiện trong cửa hàng vật phẩm một ngày nào đó.

Dark skully fortnite

? Epic Games

Xander

Xander là một làn da giống như một mối quan hệ với các chủ đề mùa trước. Tuy nhiên, nó là đủ độc đáo để tự đứng. Da này đã trôi nổi xung quanh các tập tin trong một thời gian ngắn, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy một bản phát hành sớm.

Hóa đơn của con người

Human Bill là một người ngoài hành tinh có vẻ ngoài vui nhộn. Nó có khả năng là một sự ràng buộc cho các sự kiện mùa 7 với người ngoài hành tinh xâm chiếm. Cho dù đây là một làn da mà sẽ đến với trò chơi hay nó chỉ là một loại mỹ phẩm để sử dụng trong điện ảnh thì khó có thể nói vào lúc này.

Hóa đơn của con người

? Epic Games

Marauder nặng

Marauder nặng là một làn da Fortnite bị rò rỉ vào năm 2021 đã được ngồi trong các tập tin trong một thời gian. Tên của nó có thể là một sự nắm giữ từ các NPC Marauder trước đây trong trò chơi.

Nền tảng

Nền tảng này là một làn da khác đã được thêm vào trong mùa gần đây trông giống như các NPC gần đây trên bản đồ. Điều này có thể sẽ đến vào cuối mùa này. Tuy nhiên, giống như một vài người khác, cuối cùng nó có thể liên quan đến một sự kiện của NPC trên mặt đất thay vì một nhân vật có thể chơi được.

Foundation Fortnite

? Hasbro

Ngai vàng

Pepper Throne là một làn da của con người trông khá bình thường. Điều này có thể được mong đợi như là một phần của các bản cập nhật cửa hàng mặt hàng thông thường. Đây là một trong những skins Fortnite chưa được phát hành ít đáng chú ý hơn, nhưng nó cũng có thể bị giữ lại vì một số lý do không rõ.

Rainbow Racer

Đây là một làn da khá tiêu chuẩn khác có thể sẽ chỉ là một phần của vòng quay cửa hàng vật phẩm.

Eagle Enforcer, Trung sĩ swing, Bogey Basher, nhà vô địch xe đẩy, Putt Pursuer

Các giao diện này đều được nhóm lại với nhau vì chúng có khá nhiều điểm chung. Họ là tất cả các giao diện golf, với các mô hình con người khá bình thường. Những người này có lẽ sẽ là một phần của một sự kiện nhỏ, với mức độ có thể hoán đổi cho nhau. Những da bị rò rỉ Fortnite này cũng có một số mỹ phẩm khác liên quan đến chúng bị rò rỉ.

Skins Golf Fortnite

Star Trek Skins

Star Treks Skins của một số loại đã được tìm thấy trong mã cho Fortnite gần đây. Chúng tôi không biết nhiều hơn về những chiếc da này mặc dù có thể giả định rằng họ sẽ mặc trang phục Starfleet dễ nhận biết.

Fortnite Star Trek

Tàn sát

Carnage là một nhân vật phản diện trong loạt phim Spider-Man, và quái vật có lẽ sẽ sớm xuất hiện trong một bộ phim Venom. Chúng ta có thể mong đợi đây là một trong những skin Fortnite chưa được phát hành sẽ xuất hiện sau đó như một sự ràng buộc.

Naruto & Anime Skins

Các tài liệu tham khảo về da Naruto cũng đã được tìm thấy trong các tệp cho Fortnite. Khá nhiều Skins anime Fortnite gần đây đã bị rò rỉ, vì vậy có thể có nhiều hơn để đến trong lĩnh vực này.

Anime Fortnite

Đọc thêm: Fortnite tất cả các mùa

Không phát hành da bị rò rỉ

Không phải tất cả các skin bị rò rỉ Fortnite đang đến với trò chơi. Mặc dù những người vẫn có một cú sút xuất hiện, nhưng không có khả năng chúng tôi sẽ thấy những người này xuất hiện. Đây là những giao diện chưa được phát hành mà bạn có thể sẽ sớm gặp lại trong trò chơi:

Metroid - Samus

Trong mùa giải Fortnite Hunters, nhiều thợ săn nổi tiếng khác nhau đã vượt qua trong trò chơi. Một vụ kiện gần đây đã cung cấp các tài liệu nội bộ chỉ ra một thợ săn không sử dụng, Samus từ loạt phim Metroid của Nintendo. Da này không được phát hành là một bí ẩn quá lớn. Nintendo không cho phép nội dung của họ trong crossover trừ khi nó là độc quyền cho bảng điều khiển của họ. Điều này không hoạt động với cách sử dụng da, vì vậy làn da Samus có khả năng bị hủy vì điều này. Không giống như hầu hết các skins Fortnite chưa được phát hành khác, cuối cùng, con này có lẽ sẽ không làm được điều đó.

Metroid Samus Fortnite


Skins Fortnite bị rò rỉ đã được phát hành

Đôi khi da bị rò rỉ ngồi xung quanh từ lâu mà không bị nhìn thấy. Đôi khi, chúng tôi quản lý để dự đoán chúng khá chính xác. Đây là một số giao diện bị rò rỉ trước đây mà người chơi Fortnite đã quản lý để dự đoán chính xác trước khi họ tham gia vào trò chơi:

Skins Shadow và Nite

Da bị rò rỉ "Shadow Archetype" từ Fortnitebr

Đây là một loạt các giao diện chưa được phát hành đã có trong mã trò chơi trong một thời gian ngắn. Họ bao gồm một người lãnh đạo nhóm, giống như da trong Shadow Strike bị rò rỉ rất sớm. Chúng đã bị rò rỉ skin bị rò rỉ trong một thời gian, nhưng cuối cùng chúng cũng xuất hiện trong trò chơi vào ngày 16 tháng 9thứ tự, 2020.

Bryce 3000

Da này dường như là một robot/người/người geek rập khuôn. Nó chắc chắn có rất nhiều điều đang diễn ra. Bryce 3000 là một làn da Fortnite bị rò rỉ cho nhiều năm trước khi cuối cùng nó ra mắt. Nó đã kết thúc trong cửa hàng vật phẩm cho 1.200 V-Bucks vào cuối tháng 8 năm 2020.

Bryce 3000 Fortnite

Castaway Jonsey

Đây là một làn da có vẻ khá đặc biệt hướng đến chủ đề của Fortnite Season 3, đó là khi da ban đầu bị rò rỉ. Phải mất một thời gian để thực sự được phát hành mặc dù, không xuất hiện cho đến ngày 21 tháng 8st, 2020. Da bị rò rỉ Fortnite này cuối cùng đã đến cửa hàng vật phẩm ngay cả khi nó có vẻ như thời gian kỳ lạ.

Thor và búa

Trận chiến hiện tại ở Fortnite trung tâm trên các siêu anh hùng Marvel. Đây không phải là một bí mật được bảo quản tốt. Những chiếc da Fortnite bị rò rỉ vào năm 2020 được biết đến bởi khá nhiều người trước khi phát hành. Các da bị rò rỉ, sức mạnh của họ bị rò rỉ, thậm chí Pois bị rò rỉ. Một nửa vấn đề là rất nhiều thứ được đặt tên trong các tài liệu pháp lý cho toàn bộ?Epic v Apple?Điều.

Phần còn lại của các siêu anh hùng Fortnite bị rò rỉ da và được thêm vào trong suốt phần còn lại của Phần 4. Dường như tất cả những chiếc da bị rò rỉ này đã đi vào trò chơi.

Bộ ngắt sóng

Wave Breaker là một làn da được ngồi xung quanh một lúc trước khi nó ra cửa hàng. Cuối cùng, nó đã tấn công vào cửa hàng vào tháng 7 năm 2020. Da không phải là một trong những nơi thú vị nhất ngoài kia, vì vậy, nó đã thu hút sự chú ý của mọi người nhiều như các skin Fortnite chưa được phát hành khác.

Fortnite Wave Breaker

? Epic Games

Gói Joker

Các bó skin Joker đã là kiến ??thức công khai một chút. Trong số tất cả các giao diện bị rò rỉ ở Fortnite, đây có lẽ là người nổi tiếng nhất. Gói bao gồm da Joker, da cây thường xuân độc và một phiên bản của Midas có tên Midas Rex. Cuối cùng nó đã được phát hành vào tháng 11.

Fortnite thường thực hiện các giao diện liên quan đến một chút mô tả phương tiện truyền thông cụ thể về một nhân vật nổi tiếng, như làn da Aquaman gần đây hoặc các biến thể Batman cụ thể mà họ đã phát hành trong quá khứ, vì vậy điều này hơi khác một chút. Gói đi kèm với một công cụ thu hoạch gọi là Bad Joke.

Gói Joker có một số lượng kỳ lạ tích tụ như một làn da bị rò rỉ trước khi cuối cùng được phát hành. Sau đó, nó đã hoạt động trong trò chơi khá lâu.

Adeline

Adeline là một chiếc mũ skint đã đá xung quanh như một làn da Fortnite chưa được phát hành trong một thời gian dài mà không có bất kỳ lý do thực sự nào. Nó có hai phong cách riêng biệt. Một với một cái mũ trùm đầu, và một cái khác với mui xe xuống. Nó cũng đi kèm với một bling lưng.

Da này đã được tìm thấy trong các tập tin trò chơi trong phần 3 của Chương 2. Cuối cùng nó đã được thêm vào trò chơi. Lý do cho một sự chờ đợi lớn như vậy đối với điều này chưa bao giờ hoàn toàn rõ ràng.

Da adeline

? Epic Games

Chuyên gia mùa hè

Chuyên gia mùa hè là một loại da neon-80 lớn sẽ có giá 800 V-bucks khi phát hành. Với chủ đề Summery của cái này, nó có thể đã bỏ lỡ cửa sổ phát hành ban đầu của nó. Mặc dù, cửa hàng vật phẩm Epic Epic luôn luôn là thứ dễ đoán nhất. Cuối cùng nó đã thấy một bản phát hành. Tuy nhiên, khoảng thời gian lần đầu tiên bước vào da bị rò rỉ Fortnite có thể có ý nghĩa hơn theo chủ đề để phát hành làn da này.

Chuyên gia mùa hè Fortnite bị rò rỉ da

? Epic Games

Gói Marshmello

Gói Marshmello là một trong những chiếc da bị rò rỉ kỳ lạ nhất ngoài kia. Đây là một phần của loạt biểu tượng Fortnite cao cấp. Nó có một bó da, emote, công cụ thu hoạch và tàu lượn. Đó là xung quanh trong các tập tin khá lâu, rất lâu sau khi buổi hòa nhạc Marshmello được tổ chức. Vì một số lý do, mặc dù, gói đã được phát hành đúng cách. Gói Marshmello cuối cùng đã đánh vào cửa hàng mặc dù.

Trong khi thời gian phát hành trên một trong những chiếc da bị rò rỉ Fortnite là lạ, nó đã hoạt động

Gói Marshmello

? Epic Games

Gói bị hỏng

Gói bị hỏng là nguồn gốc của khá nhiều giao diện đáng chú ý là skin Fortnite bị rò rỉ. Bộ này dường như bao gồm arachne bị hỏng, cái nhìn sâu sắc bị hỏng và bị hỏng. Họ có một số da Fortnite bị rò rỉ thú vị hơn và có lẽ cũng đi kèm với một số công cụ thu hoạch và tàu lượn quá.

Các gói da có kích thước này không phải là phổ biến như chỉ có một làn da và một số tính năng bổ sung. Điều này có thể chỉ chờ đợi lần sau Epic quyết định phát hành một bó nhiều da. Với gói Joker sắp ra mắt, có thể có một sự chờ đợi lớn cho một trong những chiếc da bị rò rỉ Fortnite này.

Fortnite bị hỏng bó

? Epic Games

Đọc tiếp theo: Lịch sử esports - Khi tất cả bắt đầu