cách kiếm tiền trên facebook bằng điện thoại Super League Gaming: Thị trường chứng khoán so với thành công trong đời thực

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 13 tháng 3 năm 2020

Esports là một ngành công nghiệp hàng tỷ đô la, nhưng không phải ai tham gia đều có thể mang lại lợi nhuận-thật đáng buồn là điều đó cũng đúng với trò chơi Super League.Công ty tổ chức các sự kiện cho các game thủ nghiệp dư, và mặc dù họ đã kiếm được hơn 1 triệu đô la doanh thu vào năm ngoái, họ đã không quản lý để kiếm lợi nhuận - thậm chí không đóng cửa.Việc thiết lập hàng triệu doanh thu, công ty đã kiếm được 30,6 triệu đô la lỗ.

Một người non trẻ trong ngành

30,6 triệu đô la là khoản lỗ ròng chung - khoản lỗ hoạt động là 14,5 triệu đô la.Mặc dù vậy, công ty tương đối trẻ đã báo cáo sự tiến bộ trong năm qua - trên thực tế, theo CEO, Ann Hand, tiến trình của họ vượt quá mong đợi.

Tôi thực sự tin rằng sự minh bạch và cảm giác cấp bách tích cực xuất phát từ việc trở thành một công ty đại chúng đã tạo ra một lớp tập trung bổ sung, và kết quả thể hiện rõ ở khán giả đang phát triển nhanh chóng, cơ sở người chơi, dấu chân đối tác địa điểm toàn cầu của chúng tôi Tay. Nền tảng của chúng tôi kết nối khán giả tham gia sâu sắc, đam mê của các game thủ cạnh tranh với nhau và đến địa điểm quê hương của họ để không chỉ cạnh tranh mà còn chia sẻ nội dung của họ xung quanh tình yêu của trò chơi thành lập Super League như một phần mềm và xương sống để mang lại nghiệp dư, địa phương địa phương Esports để mở rộng quy mô.

Super League Gaming

? Super League Gaming

Giải đấu cơ sở

Mặc dù nhiệm vụ của họ là mang các cuộc thi esports cho người chơi nghiệp dư là đáng ngưỡng mộ, nhưng nó đã được chứng minh là đặc biệt có lợi về mặt tài chính, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư. Cổ phiếu SLGG có trụ sở tại Nasdaq đã giảm hơn 68% so với năm ngoái. Đó là một sự giảm lớn, với rất ít tích cực để bù đắp cho nó.

Rất ít, nhưng không phải là không có - trong ba tháng qua, giá cổ phiếu đã tăng 17%. Super League Gaming không còn nữa, ngay cả khi năm 2019 không phải là một năm tốt - trong khi việc kinh doanh không có lãi, thì đó không phải là kết thúc.

Trên thực tế, đối với nhiều nhà đầu tư, nó thậm chí có thể không phải là một thỏa thuận lớn. Giá cổ phiếu của công ty thấp, nhưng một chỉ số quan trọng hơn là tăng trưởng doanh thu của Super League Gaming, và đó là nơi mà công ty thực sự tỏa sáng - họ đã đạt được hơn 60% trong tăng trưởng doanh thu. Đó là một kết quả vững chắc, và thông thường, số liệu này là một cách tốt để dự báo sự phát triển trong tương lai.

Super League Gaming dường như đang đi đúng hướng ở đó - ngay cả khi cổ phiếu của họ vẫn không ổn định. Về mặt hoạt động của mọi thứ, SLG đang làm rất tốt - các sự kiện của họ, thường được tổ chức tại các rạp chiếu phim và các địa điểm nhỏ tương tự là một cách lý tưởng để tập hợp các cầu thủ cho các giải đấu nghiệp dư nhỏ. Nó thậm chí còn phục vụ như một hệ thống trung chuyển cho các cuộc thi lớn hơn, nơi có được một chút luyện tập có thể có lợi cho người chơi sau này trong sự nghiệp của họ.

Super League Gaming: Tiền

Hiện tại, ngoài các nhà đầu tư, các nguồn thu nhập lớn nhất là tài trợ và kiếm tiền của khán giả. Công ty đã tạo ra 120 triệu lượt xem trong năm 2019 - tăng từ chỉ 2 triệu một năm trước đó.

Họ có 20 trò chơi trong các giải đấu của họ - tăng từ sáu người ban đầu. 500 địa điểm của họ nhiều hơn gấp đôi so với những gì họ bắt đầu, không nói về hàng triệu người dùng đã đăng ký. Nói chung, SLG đang hoạt động tốt trong thế giới thực, nhưng không quá nhiều trên thị trường chứng khoán.