cách kiếm tiền trên mạng facebook Fortnite World Cup 2020 đã hủy bỏ - Fortnite cạnh tranh đã đóng cửa?

Fortnite
Ngày 4 tháng 5 năm 2020

Các sự kiện gần đây đã gây ra rất nhiều thương vong trong thể thao. Đối với hầu hết các phần, Esports đã tiếp tục, mặc dù khi làm việc tại nhà. Mặc dù các trò chơi đã được chơi hầu như, không phải mọi giải đấu đều có thể tồn tại. Epic đã chính thức hủy bỏ Fortnite World Cup 2020. Giải đấu được cho là sẽ diễn ra, có lẽ trong khi được chơi tại nhà, sự kiện Big Spectacle thay vào đó sẽ được nghỉ một năm.

Nơi này để lại Fortnite cạnh tranh cho phần còn lại của năm 2020? Ở xung quanh vị trí giống như rất nhiều môn thể thao khác. Các sự kiện lớn không còn có thể diễn ra để người hâm mộ còn lại làm với bất cứ điều gì được đưa vào. Đối với người hâm mộ bóng đá, điều này có nghĩa là Belarus Premier League vẫn không thể giải thích được, đối với Fortnite có nghĩa là thậm chí nhiều FNCS hơn cái nào đang bắt đầu trông hơi mệt.

Fortnite World Cup 2020 đã hủy bỏ - Fortnite cạnh tranh đã đóng cửa?

? Fortnite

Đã hủy Fortnite World Cup vào năm 2020

World Cup Fortnite là sự kiện lớn nhất được tổ chức cạnh tranh Đối với trò chơi cho đến nay. Nó đã quản lý để thu hút khán giả theo quy mô chưa từng thấy cho Fortnite và thậm chí đã thúc đẩy nó Người chiến thắng vào tên hộ gia đình. Rất nhiều điều này là do quy mô của sự kiện. Epic đã ném rất nhiều tiền để biến Fortnite cạnh tranh thành công vào năm 2019. Với lựa chọn làm cho World Cup trở thành một cảnh tượng thu hút sự chú ý, động lực của Epic, để tổ chức giải đấu cũng đã biến mất.

Họ đã công bố hủy bỏ vào cuối tháng 4:

Động lực để hủy bỏ World Cup là điều dễ hiểu. Không có cảnh tượng của một sự kiện lớn, sự kiện này không có sự hấp dẫn tương tự. Đưa vào một giải đấu lớn và giải thưởng lớn đã có rất nhiều sự công khai cho Fortnite và chắc chắn đã thấy một sự thúc đẩy về doanh số thẩm mỹ. Không có cảnh tượng của một sự kiện lớn, cam kết với bối cảnh cạnh tranh và World Cup Fortnite 2020 không có lợi ích tương tự.

Điều này hơi đáng thất vọng so với các môn thể thao khác mặc dù. Phần lớn các trò chơi Thông thường cạnh tranh trong các cài đặt công cộng như Overwatch đang tiếp tục, chỉ sau cánh cửa đóng kín. FNC vẫn đang diễn ra, nhưng sự mớ hỗn độn của các giải đấu trong trò chơi chỉ cần don giữ cùng một trọng lượng.

Những gì còn lại cho Fortnite cạnh tranh vào năm 2020?

Fortnite cạnh tranh không phải là vì Fortnite World Cup bị hủy bỏ. FNC sẽ tiếp tục với một mùa giải mới cho mỗi mùa giải trong trò chơi. Tuy nhiên, sự kiện này đang bắt đầu kêu lên. Nhiều mùa giống nhau đang cho thấy lợi nhuận giảm dần cho Epic. Đây không phải là sự kiện trở nên cũ kỹ, các trò chơi khác quản lý để thu hút sự chú ý từ cùng một định dạng mỗi năm. Thay vào đó, điều này thuộc về cách Fortnite làm việc với sự kiện này. Với rất nhiều giải đấu khác đang diễn ra, và sự phụ thuộc lớn vào các bộ truyền phát thay vì những người chơi chuyên nghiệp luyện tập riêng tư, những sự kiện này không mang lại đám đông giống như các trò chơi khác.

Epic cũng đã hứa hẹn nhiều cốc tiền mặt và các sự kiện khác, có khả năng bao gồm nhiều buổi hòa nhạc trong trò chơi hơn. Đây là một sự thay thế cho một sự kiện cạnh tranh lớn. Năm 2020 đối với Fortnite có khả năng là một năm buồn tẻ. Hy vọng, Epic có thể tái tạo một số thành công của năm 2019 cho Fortnite trong tương lai và hồi sinh cộng đồng cạnh tranh của nó. Tuy nhiên, hiện tại, thật đáng thất vọng khi họ không muốn tổ chức các sự kiện lớn từ xa.

Đọc tiếp theo: Sự kiện Fortnite Travis Scott cho thấy sự nổi tiếng nhưng không phải vì cạnh tranh