cách kiếm tiền trên starmaker Mùa giải Overwatch League 2022 trở thành hạng nặng hàng đầu - Tuần 3 Xem trước

Overwatch
Ngày 17 tháng 5 năm 2022

Overwatch League vừa kết thúc tuần thứ hai, mới ra mắt nhiều thay đổi hơn cho bản beta OW 2.

Hai tuần đầu tiên đã được gây rối cho đến nay. Chúng tôi đã loại bỏ các anh hùng đã loại bỏ trò chơi, thực hiện những thay đổi lớn và thậm chí một đội buộc phải phát lại các trận đấu. Có rất nhiều kết quả gây sốc. Bảng xếp hạng cho các đội hiện đang trông khác với những gì người chơi có thể mong đợi.

Đây là những gì bạn có thể đã bỏ lỡ tại OWL 2022 Tuần 2, và những gì cần tìm kiếm vào Tuần 3.

Overwatch League Sa Texas

? Overwatch League

Con cú 2022 Tuần 2 Tóm tắt

Các trận đấu OPWL 2022 tuần 2 đã bắt đầu với Florida Mayhem càn quét Vancouver 3-0. Washington cũng quản lý kết quả đó chống lại Atlanta vào ngày đầu tiên của các trận đấu. Sốc San Francisco đã kết thúc chiến thắng trong trận đấu của họ với Houston 3-1, hầu hết trong số này đều phù hợp với Bảng xếp hạng sức mạnh cú Và những gì chúng ta có thể mong đợi từ các đội.

Xét về bảng xếp hạng mặc dù điều này đặt sốc hoàn toàn lên hàng đầu với 4 trận đấu được chơi và 4 won. Họ đã đi vào mùa giải với một đội hình mới từ các ứng cử viên. Thành công của họ cho đến nay có thể là sự khởi đầu của một cuộc chạy đua tuyệt vời cho sốc. Ở phía bên kia của quang phổ, Vancouver hiện đã thua bốn trận. Điều này đặt chúng khá chắc chắn ở dưới cùng của bảng xếp hạng.

Ngày thứ hai bắt đầu với một kết quả bất ngờ khi London Spitfire đưa Boston lên 3-1. Spitfire là đội bóng mạnh nhất trong giải đấu nhưng họ đã thể hiện một số màn trình diễn tốt trong năm nay. Các trận đấu khác là người sói đáng ngạc nhiên nhất, với Dallas đánh bại các đấu sĩ mặc dù, với sự kháng cự nhiều hơn rất nhiều có thể được mong đợi.

Ngày thứ ba của sự kiện là một sự kiện hơn một chút, bắt đầu với Houston Outlaws chỉ vượt lên trước Florida Mayhem. Điều này được theo sau bởi một màn trình diễn mạnh mẽ khác từ Shock, có một chiến thắng khác trước New York. Paris Eternal v Toronto là trận đấu cuối cùng trong tuần. Điều này trông giống như một trận đấu gần gũi hơn, nhưng Toronto đã lăn qua Paris 3-0 cuối cùng.

OWL 2022 Tuần 2 Bảng xếp hạng

Mặc dù vậy, có khá nhiều chuyển động trong bảng xếp hạng tổng thể nhờ các trận đấu này. Việc thực hiện chính là một sự thay đổi nhiều, nhưng cú sốc San Francisco vẫn ở vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng. Mặc dù họ đã theo dõi bởi La Gladiators và Atalanta Reign. Dallas Fuel có thể đã đánh bại các đấu sĩ, nhưng họ vẫn ngồi khá thấp trong bảng xếp hạng cho Cup nói chung. Họ có thời gian để xoay chuyển mọi thứ, chỉ chơi 3 trận đấu cho đến nay. Mặc dù, điều này không có vẻ quá hứa hẹn cho họ. Houston, Dallas và Boston đều giảm trong bảng xếp hạng trong tuần này.

Bảng xếp hạng OWL 2022 Tuần 2

Việc bỏ đi chính từ OWL 2022 tuần 2 có thể là sự thống trị tiếp tục của cú sốc, cùng với các đấu sĩ, tình trạng hỗn loạn và Spitfire nhảy lên. Spitfire nói riêng có các buổi trình diễn của một sự trở lại thực sự trong khoảng thời gian này. Cùng với Toronto, họ đã nhảy lên bàn cho đến nay và có một cú sút thực sự để vượt qua khung.

Do giải đấu bị cắt thành hai lần một lần nữa, chúng tôi đang có một số bước đi kỳ lạ ở khu vực phía tây. Cho đến nay mọi thứ trông có vẻ bình đẳng, nhưng chúng ta có thể kết thúc với một bảng xếp hạng hạng nặng thực sự trong vòng vài tuần chơi.

Sốc và rồng có thể dẫn đầu và một tuyên bố cho mùa, nhưng cũng giết chết tất cả những niềm vui.

Khai thác cuộc đụng độ Tuần 3

Chúng tôi hướng đến Tuần 3 cho mùa giải Overwatch League 2022. Có thể chỉ còn hai tuần nữa trước khi cuộc đụng độ khởi động vào khung của nó, nhưng có vẻ như sẽ là một tuần bận rộn. Đây là nơi các trận đấu phương Đông sẽ bắt đầu, vì vậy, có một chút không xác định bước vào mùa giải bắt đầu của họ.

Một số trận đấu quan trọng ở phía bên đó của giải đấu bao gồm Thượng Hải chống lại Philadelphia, Quảng Châu buộc tội chống lại các thợ săn Thành Đô và triều đại Seoul chống lại Thượng Hải. Có rất nhiều điều chưa biết bước vào mùa giải bắt đầu ở bên này, và chúng ta có thể mong đợi một số khó khăn khi các đội điều chỉnh trò chơi mới.

Ở phía tây của giải đấu, vẫn còn một số trận đấu gần gũi sắp tới. Các đấu sĩ chống lại Spitfire nên là một trận đấu thú vị vì cả hai đang đẩy lên đỉnh bảng xếp hạng cho đến nay. Shock v Vancouver có lẽ sẽ chỉ đi một chiều, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một sự buồn bã cực độ thì đây có thể là một trận đấu để bỏ qua. Boston chống lại Dallas cùng với các đấu sĩ chống lại Atlanta cũng sẽ cho các đội này cơ hội phục hồi một chút sau những sai lầm của các vòng đầu.

Cho đến nay, mùa giải Owl 2022 đã rất nhiều niềm vui và khá khó đoán ở những nơi. Với toàn bộ đội bóng chỉ bắt đầu trong tuần tới, bộ trận đấu tiếp theo trông giống như những trận đấu để xem.