Những người tham gia tích cực nên nhận thức được phần thưởng hàng ngày. Liên quan chặt chẽ đến các hệ thống dự thảo tương tự như các bản nháp và thành tích dự thảo, Phần thưởng hàng ngày là một phần của hệ thống phần thưởng dự thảo tổng thể.

Như tên cho thấy, Bản nháp phần thưởng hàng ngày là phần thưởng mà người dùng có thể yêu cầu mỗi ngày. Tất cả người dùng cần làm là đăng nhập và yêu cầu họ, và họ sẽ nhận được phần thưởng DraftKings cụ thể.

Một số ví dụ về những gì người dùng DraftKings có thể nhận được từ phần thưởng hàng ngày bao gồm vương miện, Các cuộc thi dự thảo Vé, điểm kinh nghiệm và đô la DK. Hệ thống này khá phổ biến và là một phần lớn lý do tại sao DraftKings đánh giá thường tích cực.

Phần thưởng hàng ngày chủ yếu mở cửa cho những người tham gia vào các môn thể thao giả tưởng hàng ngày, hoặc DFS. Đối với những người sử dụng sách thể thao của họ, họ có chương trình phần thưởng Sportsbooks DraftKings của riêng họ.

Người chơi phải tích lũy một trăm Bản thảo vương miện Trong một tháng để thậm chí đủ điều kiện nhận phần thưởng hàng ngày. Càng nhiều người chơi vương miện kiếm được trong một tháng; Phần thưởng hàng ngày của họ càng có thể trở thành.

Hệ thống phần thưởng hàng ngày dành cho các cá nhân đầu tư vào DFS, không phải là người tham gia bình thường. Để đủ điều kiện cho họ, điều quan trọng là phải đảm bảo sự tham gia đủ trong một tháng để có được số lượng vương miện cần thiết.

Phần thưởng hàng ngày là một ví dụ về các bản nháp khuyến khích và cung cấp các đặc quyền đặc biệt cho người dùng tích cực và trung thành.


Làm thế nào để kiếm phần thưởng

Như đã nêu trước đó, việc tích lũy vương miện nháp là cách để người tham gia nhận được phần thưởng hàng ngày. Ngưỡng là một trăm và sẽ đủ điều kiện cho tầng phần thưởng hàng ngày bằng đồng.

Tổng cộng, có Sáu cấp phần thưởng DraftKings, với tầng đen là cao nhất. Cấp thấp nhất đến tầng cao nhất là:

  1. Đồng
  2. Màu bạc
  3. Vàng
  4. Bạch kim
  5. Kim cương
  6. Màu đen.

Các bản nháp phần thưởng màu đen rất mong muốn nhưng sẽ có rất nhiều cam kết.

Số lượng chính xác của vương miện cần thiết cho mỗi tầng thường cao hơn đáng kể so với tầng trước. Đồng là mức thấp nhất ở một trăm vương miện và di chuyển lên tầng bạc sẽ yêu cầu người dùng kiếm được năm trăm vương miện trong một tháng.

Bản nháp phần thưởng hàng ngày

Từ đó, vàng đòi hỏi hai nghìn vương miện để đủ điều kiện, bạch kim yêu cầu mười nghìn, kim cương cần hai mươi lăm nghìn vương miện và màu đen yêu cầu một trăm hai mươi lăm nghìn vương miện.

Trong khi phần thưởng màu đen chắc chắn có giá trị, nhưng chúng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và cam kết để có được. Tuy nhiên, người dùng không nên quá nản lòng nếu họ có thể đạt đến tầng đen, vì các tầng thấp hơn vẫn cung cấp bồi thường tốt.

Các bản nháp hàng ngày thường làm một công việc tốt phản ánh thời gian dành. Mỗi tầng cung cấp một lượng tiền tệ và tiền mặt đủ đáng chú ý cho số lượng nỗ lực mà người dùng bỏ ra để đủ điều kiện nhận phần thưởng hàng ngày.

Làm thế nào để đủ điều kiện nhận phần thưởng hàng ngày?

Bây giờ, người dùng mới hơn có thể sẽ muốn biết làm thế nào họ có thể kiếm được vương miện để đủ điều kiện nhận phần thưởng hàng ngày. Tin tốt là kiếm vương miện là một điều thụ động, vì họ đã tích lũy bằng cách chỉ tiêu tiền để tham gia vào các cuộc thi hoặc các cuộc thi.

Đối với mỗi một đô la chi cho các cuộc thi và cuộc thi đã nói, người chơi cũng sẽ kiếm được một vương miện. Người chơi cũng có thể nhận được vương miện bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, thành tích và, đủ thuận tiện, một số phần thưởng hàng ngày nhất định.


Cách yêu cầu phần thưởng

Yêu cầu phần thưởng hàng ngày là một quá trình khá đơn giản và nhanh chóng. Tất cả những gì họ cần làm là:

  1. Nhận ứng dụng DraftKings hoặc trang mạng
  2. Nhấp vào menu Phần thưởng hàng ngày trên màn hình chính.

Từ đó, nó chỉ đơn giản là vấn đề nhấn một nút để yêu cầu nó.

Những người tham gia nên nhận thức được rằng thiếu một ngày có nghĩa là thiếu phần thưởng ngày hôm đó. Tin tốt là tuyên bố họ rất dễ dàng, vì vậy tất cả những gì họ cần làm là dành một phút để đăng nhập và nhận phần thưởng của họ mỗi ngày.

Mặc dù hệ thống Phần thưởng Daily Daily dành cho người dùng kỳ cựu, người dùng mới hơn cũng nhận được một số phần thưởng tốt đẹp để bắt đầu sự nghiệp. Thường có một Phần thưởng DraftKings Hoặc chào mừng các chương trình khuyến mãi cho phép người tham gia mới tham gia một số cuộc thi miễn phí.

Khi người dùng mới trở thành cựu chiến binh, sau đó họ có quyền truy cập vào hệ thống phần thưởng hàng ngày. Trang web đã đảm bảo tiếp tục khuyến khích sự tham gia cho dù một cá nhân có bao nhiêu kinh nghiệm. Để bắt đầu, những người tham gia mới có thể nhận khoản tín dụng chơi miễn phí $ 20 ngay hôm nay với khoản tiền gửi đầu tiên. Bây giờ bạn đang trên đường bắt giữ DraftKings Thành tích.