cách làm affiliate marketing Thay đổi cân bằng tiêu chuẩn và hoang dã: Hearthstone 22.2 bản vá lỗi

Đá lò sưởi
Ngày 18 tháng 1 năm 2022

Sau bản vá Giải vô địch thế giới Hearthstone 2021, đã có một số bộ bài khó chịu có thể khiến bạn phải nghỉ ngơi từ trò chơi, sau tất cả, rất nhiều bộ truyền phát đã gọi trò chơi Roguestone trong vài tuần qua vì một lý do.

Tuy nhiên, đừng sợ, vì các ghi chú bản vá cuối cùng cũng ở đây, và triều đại của Rogue trong Standard có lẽ sẽ ít áp bức hơn nhờ những thay đổi.

Hearthstone 22.2 Bản vá

Thay đổi tiêu chuẩn Hearthstone

Có sáu thay đổi chính đến tiêu chuẩn đi kèm với bản vá mới.

  1. Dòng chảy Incanter hiện có giá 4 (tăng từ 3) - Hãy thành thật mà nói, điều này chắc chắn sẽ xảy ra vì việc gian lận Mana là điều không ai là người hâm mộ, trừ khi nó liên quan đến lớp Druid. Thật là khó chịu khi chơi với một pháp sư, người đã đứng cho đến khi 6 của họthứ tự hoặc 7thứ tự Turn, sau đó chơi Mozaki, Master Duelist, và chỉ chơi một loạt các thẻ và giết bạn trong một lượt. Mặc dù điều đó vẫn có thể xảy ra, việc đình trệ sớm sẽ khó khăn hơn do dòng chảy Incanter bị trì hoãn để biến 4, hoặc bước 3 nếu pháp sư có tiền xu.
  2. Tạo sự phân tâm bây giờ yêu cầu 3 tên cướp biển phải được chơi (tăng từ 2) - Đây là một nerf khá thú vị, và đã có một thời gian dài sắp tới, tương tự như các nerf dòng chảy Incanter. Không phải hiếm khi chiến binh có được một cú đu tốc độ lớn bằng cách hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên ở lượt 3, nhận được vũ khí miễn phí và sau đó nhận được một cú swing lớn khác bằng cách gây sát thương 2 × 2 cho các nhân vật kẻ thù ngẫu nhiên trong lượt 4. Điều này sẽ Chắc chắn làm chậm chiến binh xuống để bạn không phải thừa nhận ngay khi họ có được một cú hích lớn của 4thứ tự xoay.
  3. Shadowcrafter Scabbs hiện có giá 8 (tăng từ 7) - Đặt những cú ném bóng của bạn xuống, đây không phải là Nerf Rogue duy nhất nhận được bản vá này! Thành thật mà nói, việc trì hoãn Scabbs cho một lượt không phải là một thỏa thuận lớn, nhưng khi nó được kết hợp với các nerfs khác, đó là một cú hích tốt cho meta lừa đảo áp bức mà chúng ta phải đối phó trong tháng qua.
  4. Áo choàng hiện có giá 4 (tăng từ 3) - Bây giờ, đây là nerf mọi người nên cổ vũ cho. Mặc dù các Scabbs Shadowcrafter chắc chắn là một nerf tuyệt vời cho Rogue nói chung, mà không có Nerf on Cloak of Shadows, nhưng điều đó sẽ không quan trọng chút nào. Rogue sẽ khó khăn hơn để ngăn chặn trò chơi trong khi vẽ qua bộ bài của họ với các giao dịch nhờ chi phí mana nhỏ +1 này.
  5. Wildpaw Gnoll bây giờ có giá 6 (tăng từ 6), hiện có 3 cuộc tấn công (giảm từ 4) - Một nerf khác cho Rogue, có thể hiểu được, vì đây là một nguyên mẫu khác với kiểu sử dụng áo choàng trong boong của họ. Vì nó có giá 6 mana bây giờ, sẽ khó khăn hơn một chút khi chỉ cần đưa ra hai trong số những trò chơi đầu tiên này, và vì chúng sẽ ra mắt sau đó (hoặc có thể không nếu họ chờ đợi tay của họ lấp đầy trong khi bị che), Sẽ khó khăn hơn để đối phó với 4 giọt sức khỏe.
  6. Rokara, Valious hiện có 10 áo giáp (tăng từ 5) - Thật thú vị khi thấy một bản vá này, đặc biệt là một thẻ huyền thoại, nhưng vì nó là thẻ anh hùng hoạt động kém nhất của bản mở rộng mới nhất, nó có ý nghĩa. Mặc dù chúng tôi tin rằng thẻ này sẽ không được chạy trong mỗi bộ bài chiến binh, nhưng nó sẽ tìm thấy vị trí của nó trong những nơi bạn có thể đình trệ trò chơi đủ lâu để đập một số tay sai lớn vào khuôn mặt của kẻ thù.

Thay đổi hoang dã

Những thay đổi đối với hoang dã là nhỏ nhưng cần thiết. Tuy nhiên, có rất nhiều nhu cầu sửa chữa ở đây sau đó chỉ là hai thay đổi chính này.

  1. Lửa nhanh bây giờ gây sát thương 2 (tăng từ 1), bây giờ có giá 2 (tăng từ 1) - Chúng tôi thực sự không thấy sự thay đổi này đến với Thẻ Hunter, vì có nhiều bộ bài có vấn đề ngoài kia trong Meta hoang dã. Vì đây không thực sự là một buff cũng không phải là một nerf, nên nó có thể xoay cả hai cách tùy thuộc vào meta như thế nào, nhưng thật dễ dàng để nói rằng trò chơi càng kéo dài và càng có nhiều mana, anh ta sẽ dễ dàng giải quyết Ra thêm 2 sát thương.
  2. Sorcerer, người học việc hiện có giá 4 (tăng từ 2) - Sự thay đổi này hoàn toàn điên rồ, và nó có ý nghĩa hoàn hảo, vì có rất nhiều sàn Mage có thể rút ra boong của họ và chỉ xóa bỏ bạn với các phép thuật có giá 0 mana. Khi điều này được kết hợp với dòng chảy của Inacenter, Mage sẽ dần dần bước xuống với tư cách là nhà vô địch của Meta hoang dã. Chúng tôi hơi ngạc nhiên khi họ vẫn không chỉ cấm thẻ tho.

Dự đoán meta Hearthstone

Với Rogue nhận được những bản hit lớn, chúng tôi tin rằng meta sẽ thay đổi đáng kể. Vì các tương tác minion sẽ là một lựa chọn bây giờ nhiều hơn do cả ba nerf mà Rogue nhận được, chúng tôi tin rằng Paladin, Druid, Shaman và Hunter sẽ nổi tiếng. Mặc dù không có gì chắc chắn, có lẽ chúng tôi sẽ đề cập đến những thay đổi meta trong bản cập nhật Top Decks Hearthstone của chúng tôi.

Hãy cảnh giác rằng ít nhất một tuần thời gian chơi là cần thiết cho mộ4wec.comta mới được giải quyết và người chơi tìm ra các chiến lược tối ưu để chiến đấu với các thay đổi. Don lồng đi mua hoặc cạo thẻ.

Đọc tiếp theo: Sàn Hearthstone tốt nhất