cách làm thẻ mastercard X7 Esports mở rộng sau khi mua lại esports LDN

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 28 tháng 6 năm 2022

Có vẻ như là X7 Esports đang thực hiện một nhiệm vụ để có được mọi tổ chức esports có trụ sở tại Vương quốc Anh. Năm 2021, công ty nắm quyền kiểm soát cả Bulldog và Tóm tắt, hai tổ chức có trụ sở tại Vương quốc Anh. Bây giờ, trong lần mua lại thứ ba trong không gian chỉ chín tháng, x7 esports đã công bố mua lại esports London. Có những kỳ vọng cao đối với X7 Esports, một công ty đã sẵn sàng trở thành ‘Powerhouse, trong một số khu vực nhất định của bối cảnh esports của Vương quốc Anh.

Trong một thời gian, X7 Esports đã tập trung vào Liên minh huyền thoại theo chiều dọc. Cả Bulldog và Finolved đều tham gia rất nhiều trong bối cảnh giải đấu Liên minh huyền thoại, nhưng việc mua lại LDN Esports mở ra một vài cánh cửa nữa. Tổ chức có trụ sở tại London này đã làm việc chăm chỉ để thiết lập một chỗ đứng trong Valorant và Rocket League. Năm ngoái, LDN đã tuyên bố nghỉ hưu từ Liên minh huyền thoại sau chiến thắng lịch sử tại Giải vô địch Liên minh huyền thoại Vương quốc Anh.

Thay đổi quét

x7-esports-ldn

LDN Esports đã làm việc để khóa một số nhà tài trợ và quan hệ đối tác kể từ năm 2019

Trong năm ngoái, ngành công nghiệp esports đã tràn ngập việc mua lại và sáp nhập. Gần đây nhất, Gaming Envy đã công bố Nghỉ hưu chính thức của nó Từ esports, chọn cách di chuyển hoàn toàn dưới biểu ngữ chơi game quang học. Trong khi X7 esports x ldn esports Sáp nhập ở quy mô nhỏ hơn nhiều, nó cũng quan trọng không kém. Các tổ chức cơ sở này ở Vương quốc Anh đang thúc đẩy sự phát triển của cảnh esports trên cả nước.

Trong khi Vương quốc Anh tự hào Một cộng đồng esports thịnh vượng, nó thường bị loại bỏ như một ứng cử viên thực sự mạnh mẽ trong không gian. Thật không thường xuyên khi Vương quốc Anh đóng vai một sự kiện esports hàng đầu, và theo truyền thống, các tổ chức esports có trụ sở tại Vương quốc Anh đã quá tốt trong thế giới Giải đấu Esports. Với điều đó đã được nói, các tổ chức như Bulldog, Fressved, LDN, và tất nhiên, x7 esports, đều đang làm việc chăm chỉ để đặt Vương quốc Anh Trên bản đồ esports.

Alfie Wright, CEO của LDN esports, được giải thích trong một tuyên bố:

X7 đã chứng minh tiềm năng của họ như là một nhóm esports. Đây là thời điểm hoàn hảo để tôi lên tàu, làm việc cùng với Josh và nhóm để giúp ổn định con tàu khi chúng tôi tìm cách củng cố vị trí của chúng tôi tại các cuộc thi cao nhất trong nhiều danh hiệu.

Việc mua lại này phục vụ để tăng cường Danh mục đầu tư x7 esports và tiếp cận cạnh tranh. Với các đội Valorant và Rocket League được chọn từ LDN Esports, X7 hiện có thể mạo hiểm vào các lĩnh vực khác của ngành công nghiệp esports.