cách làm youtube kiếm tiền Riot Games Hệ thống phát hiện Smurf mới cho Valorant có thể bị phá vỡ

Valorant
Ngày 18 tháng 7 năm 2022

Hầu như tất cả các tựa game trên thị trường phải đối phó với các phiên bản khác nhau của các vấn đề trong trò chơi. Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến chiến đấu với những kẻ gian lận, lỗi và độc tính hàng ngày. Tuy nhiên, khi nói đến việc chơi xếp hạng và chơi thang, người chơi phải đối mặt với những trở ngại khác nhau. Một trong những vấn đề này là Smurf tài khoản.

Người chơi đã đạt đến cấp độ cao trong tài khoản ban đầu của họ mở một tài khoản hoàn toàn mới và có được một chiến thắng dễ dàng bằng cách bắt gặp các trận đấu của những người chơi mới tham gia trò chơi hoặc người chơi cấp thấp. Khi làm như vậy, họ không chỉ giảm sự thích thú của trò chơi cho những người chơi thực sự của cấp bậc đó, mà còn khiến họ mất điểm. Các tài khoản SMURF được các truyền phát sử dụng rộng rãi để tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn hơn bằng cách hết sức uốn cong đối với các đối thủ bị vượt trội và vượt trội.

Riot và Valorant Devs cuối cùng đã quyết định giải quyết vấn đề này.

Riot Games giới thiệu hệ thống phát hiện Smurf mới cho Valorant

Tài khoản smurf làm hỏng cấp bậc thấp hơn

Valorant là một trò chơi khác bị ảnh hưởng bởi các tài khoản Smurf. Vì tiêu đề FPS của Riot Games là miễn phí, nên người chơi dễ dàng tạo một tài khoản mới từ đầu và nhảy thẳng vào hàng đợi được xếp hạng. Vì lý do này, số lượng tài khoản Smurf xếp hạng thấp đang tăng lên từng ngày.

Riot Games đã công bố một hệ thống phát hiện Smurf mới trong Patch 5.01 để giải quyết vấn đề này. Mục đích chính của hệ thống mới là phân tích hiệu suất của các tài khoản SMURF và đưa tài khoản mới vào thứ hạng ban đầu của người chơi nhanh hơn mức cần thiết. Do đó, người chơi có tài khoản Smurf sẽ dành ít thời gian hơn ở cấp bậc thấp hơn. Hệ thống cũng sẽ cho người chơi một cơ hội để tăng nhiều cấp bậc nhanh chóng nếu họ thực sự tập trung mạnh vào vị trí của họ.

SMURF hay không, bạn có thể nhảy thứ hạng dễ dàng ngay bây giờ.

Smurfs cần chơi nhiều hơn để chơi cạnh tranh

Ngoài ra, Riot cũng đã thực hiện các thay đổi đối với các yêu cầu đối với các tài khoản mới được tạo để nhập hàng đợi cạnh tranh. Giờ đây, các tài khoản mới phải đạt đến cấp độ 20 để chơi xếp hạng và có 10 chiến thắng trong các trò chơi không được xếp hạng. Điều này ngăn người chơi tạo tài khoản mới bất cứ khi nào họ cảm thấy thích nó và nhảy ở cấp bậc thấp.

Lớp 20 đạt được rất nhiều trò chơi được chơi trong một hàng đợi rất hay và áp đảo. Do đó, các dịch vụ tăng cường và bán tài khoản LVL20 đã tăng vọt.

Theo Riot Games, việc thử nghiệm hệ thống mới của Smurf Smurf bắt đầu vào ngày 11 tháng 7 cho Bắc Mỹ. Công ty đã chia sẻ thông tin về thời điểm bổ sung mới sẽ tấn công các máy chủ khác. Người ta cũng nói rằng phát hiện Smurf sẽ chỉ áp dụng cho các tài khoản mới. Không biết điều gì sẽ xảy ra với các tài khoản Smurf hiện có sẵn.

Trên giấy tờ, Riot Games, di chuyển là một bước tốt để ngăn người chơi cấp cao chơi ở cấp bậc thấp. Vì phép đo hệ thống mới là định hướng hiệu suất, những người chơi thực hiện cao hơn dự kiến ??hoặc trung bình sẽ được phát hiện tự động và sẽ bắt đầu leo ??lên hàng ngũ lần lượt.

Mặt khác, hệ thống cũng cần cải thiện. Đặc biệt đối với những người chơi chơi ở cấp bậc thấp như một đội Smurf 5-Squad, không khó để vượt qua hệ thống này và ở lại thứ hạng mong muốn trong một thời gian dài. Riot Games nên ngăn các tài khoản Smurf chơi như một đội như bước tiếp theo.