cách rút tiền bằng thẻ atm Nhật Bản: Một người chơi quan trọng trong cảnh esports 2019 và hơn thế nữa

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 8 tháng 1 năm 2019

Ngay từ đầu, Nhật Bản đã đóng một vai trò quan trọng khi nói đến các trò chơi video.Vô số nhượng quyền sử thi, các công ty trò chơi video và thậm chí các máy chơi game bắt đầu ở đất nước của mặt trời mọc.Nó thực sự không có gì ngạc nhiên khi ngay cả bây giờ, esports là một điều ở đó - gần đây nhất, đất nước đã chứng minh điều này với một thông báo khá tuyệt vời.

Yuriko Koike, Thống đốc Tokyo, tuyên bố rằng một sáng kiến 50 triệu yên đã được bắt đầu (đó là khoảng 450.000 đô la), tất cả để tài trợ cho một sự kiện kéo dài hai ngày ở thủ đô.Số tiền này đang được đặt sang một bên trong năm tài chính mới, bắt đầu từ ngày 1 tháng 4st và sẽ được sử dụng để tổ chức sự kiện.

Yuriko-Koike-Japanese-Thống đốc-Tokyo-esports
? Kim Kyung-Hoon | Reuters

Khi nói đến esports, những trò chơi phổ biến nhất thường là các trò chơi chiến đấu - trong phần không nhỏ vì sự phổ biến lâu dài của các cung điện ở nước này - các loại esport khác, chẳng hạn như thể loại FPS phổ biến đã đấu tranh nhiều hơn một chút để thực sự đạt được Đứng đầu trong nước.

Năm ngoái, Nhật Bản đã thành lập Liên minh Esports Nhật Bản (Jesu) với một mục tiêu - xây dựng cơ sở hạ tầng để hỗ trợ người chơi esports mới và hiện có. Như thể đó là đủ rồi (và thành thật mà nói, có bao nhiêu quốc gia có thể tuyên bố có các sáng kiến ??như vậy?) Sự kiện mới này sẽ kỷ niệm esports trong tất cả các khía cạnh của họ.

Chưa có ngày chính xác hoặc địa điểm nào được thiết lập, tuy nhiên chúng tôi biết rằng nó đã giành được cho đến khoảng tháng 4 sớm nhất vì đó là khi năm tài chính mới bắt đầu và do đó ngân sách mới cũng bắt đầu.

Chúng tôi biết rằng nó gần như chắc chắn đã thắng được vào tháng 9 vì đó là khi The Tokyo Game Show diễn ra - hội nghị trò chơi video lớn nhất và phổ biến nhất của Japans. Mặc dù về mặt kỹ thuật có thể, nhưng nó không chắc rằng hai sự kiện này sẽ được tổ chức gần nhau.

Trong khi đó, để có nhiều động thái cụ thể hơn, Jesu đã công bố 11 chi nhánh của tổ chức; Mỗi người trong số họ sẽ hoạt động tại địa phương trong các quận khác nhau trên cả nước. Điều này sẽ cung cấp cho công đoàn một nền tảng tốt hơn để hỗ trợ người chơi không nằm trong hoặc xung quanh một trong những thành phố lớn hơn trong cả nước.

Một số nơi đã thực hiện nhiều nỗ lực để tạo ra và hỗ trợ cơ sở hạ tầng có tổ chức trên khắp đất nước như Nhật Bản-ở nhiều nơi, người chơi và người hâm mộ đã phát triển đầu tiên, với các chính phủ và tổ chức (bao gồm cả Các công ty trò chơi Nhật Bản) cố gắng hết sức và đôi khi không bắt kịp và hỗ trợ ngành công nghiệp khổng lồ mà Esports đã trở thành.

Jesu-Japan-esports-Union
? Liên minh Esports Nhật Bản

Nhật Bản đang chủ động mặc dù - Chủ tịch Jesu Hideki Okamura thậm chí còn nói vào tháng 12 năm ngoái:Sự phổ biến của esports đã tăng từ năm ngoái đến năm nay và chúng tôi sẽ đẩy nó đến một giai đoạn mới vào năm tới. […] Chúng tôi nghĩ rằng việc nâng cao sự công nhận của esports là một giải pháp trong việc thực hiện một cách tiếp cận của Ủy ban Olympic quốc tế hoặc Ủy ban Olympic Nhật Bản”. Tất nhiên, nhiều người hâm mộ esports đập nhanh hơn khi đề cập đến Thế vận hội - liệu esports có được đưa vào họ trong tương lai hay không là một trong những câu hỏi lớn trong thế giới của esports, với cả những người ủng hộ và những người chống lại háo hức chờ đợi cho những phát triển mới về vấn đề - ở Nhật Bản và phần còn lại của thế giới.