cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Chơi tốt nhất để kiếm trò chơi trên PC hoặc thiết bị di động | Danh sách top 10 của chúng tôi

Gaming tiền điện tử
Ngày 8 tháng 11 năm 2021

Chơi để thu nhập là tất cả những cơn thịnh nộ ngay bây giờ-ai sẽ muốn kiếm tiền trong khi tham gia vào sở thích của họ? Có rất nhiều dự án ngoài kia thực hiện những lời hứa mà họ có thể giữ - đó là lý do tại sao chúng tôi đã đi trước và thu thập một số tựa game hứa hẹn nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Top 10 chơi để kiếm trò chơi trên PC hoặc thiết bị di động

? Esports.net

Tại đây, 10 lần chơi hàng đầu của chúng tôi để kiếm được trò chơi trên PC hoặc thiết bị di động. Danh sách của chúng tôi có thể sẽ thay đổi và các trò chơi sẽ thay đổi địa điểm theo thời gian. Hiện tại, chúng tôi đã tìm thấy mười tựa game sau đây lý tưởng nếu bạn tìm cách kiếm phần thưởng, NFT hoặc tiền điện tử trong khi chơi các trò chơi này.


1. Spinterlands

Splinterlands chơi tốt nhất để kiếm trò chơi

Nền tảng: máy tính
Thể loại: Trò chơi thẻ chiến thuật

Trò chơi bài chiến thuật này là một chút bất thường ở chỗ nó có tất cả về lối chơi thụ động với việc xây dựng boong là trọng tâm chính. Tất cả các trận chiến đều được tự động hóa, vì vậy, nó nhanh chóng chơi và người dùng có thể tập trung chủ yếu vào tòa nhà boong thực tế thay vì chiến lược chơi. Đó là một trải nghiệm bất thường, nhưng nó là một trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi có ít thời gian hơn để dành cho các dự án chơi game tiền điện tử của họ.

2. Vô cực trục

Axie Infinity

Nền tảng: iOS, Android, PC
Thể loại: Các trận chiến theo lượt

Có lẽ tên tuổi lớn trong Play to Earn, Axie Infinity vẫn là một mặt hàng chủ lực trong bất kỳ dòng người hâm mộ trò chơi điện tử nào. Người chơi thu thập giống và nâng trục để chiến đấu chống lại người khác và cấp độ PVP. Tiền tệ kiếm được được sử dụng để trả phí chăn nuôi và hơn thế nữa-trong khi chi phí nhập cảnh cao hơn đáng kể so với hầu hết các trò chơi chơi-kiếm khác. Nó vẫn là một lựa chọn vững chắc cho bất cứ ai muốn kiếm được một số tiền điện tử trong khi chơi một trò chơi chiến lược thú vị!

3. Aavegotchi

Aavegotchi play2arn PC tốt nhất

Nền tảng: máy tính
Thể loại: Gamefi

Aavegotchi là một Defi chủ yếu với các khía cạnh bộ sưu tập, tập trung vào việc kiếm tiền điện tử thay vì vào trò chơi trò chơi thực tế, mà Aavegotchi không đặc biệt tập trung vào thời điểm này. Tuy nhiên, nó cung cấp một loạt các cách tốt để kiếm tiền điện tử. Ngoài ra, có những khía cạnh khác vẫn đang được phát triển, chẳng hạn như MMO sẽ làm rung chuyển những gì đã có ở đó cho những người chơi mới và hiện tại.

4. Sorare

Sorare Fantasy NFT

Nền tảng: iOS, Android, PC
Thể loại: Trận bóng tuyệt vời

Đây là một trong những trò chơi bộ sưu tập NFT lớn hơn ngoài kia, và nó có mối quan hệ siêu gần với bóng đá thế giới thực. Người chơi thu thập các cầu thủ bóng đá giả tưởng cho các đội của họ và sau đó thi đấu. Điều đó nói rằng, trò chơi này không dễ chiến thắng, và một đội bóng tốt có thể mất thời gian và tiền bạc để hình thành - và vào thời điểm bạn có các cầu thủ ngôi sao của mình, mọi thứ có thể đã thay đổi xung quanh. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ bóng đá, trò chơi này là một khởi đầu lý tưởng vào việc thu thập tiền điện tử và NFT!

5. Các vị thần không bị thương

Các vị thần không bị PC

Nền tảng: máy tính
Thể loại: Trò chơi thẻ giao dịch

Gods Unchained là một trò chơi thẻ giao dịch dựa trên NFT hiện đang được coi là một trong những trò chơi tốt nhất ngoài kia. Nó có tất cả những thứ bạn mong đợi - xây dựng boong, chiến đấu, quyết định chiến thuật, và tất nhiên là một chút may mắn. Người chơi thu thập thẻ dưới dạng NFT (tất nhiên) và do đó có thể cải thiện hoặc bán sàn của họ tại bất kỳ điểm nào. San bằng và chiến thắng kiếm cho họ gói thẻ, đó là một cách khác để kiếm và cải thiện bộ bài của họ nếu họ muốn.

6. Hộp cát

Hộp cát

Nền tảng: máy tính
Thể loại: VR MetaVerse World

Hộp cát là một trong một số hy vọng siêu truyện nhằm mục đích xây dựng toàn bộ vũ trụ để người chơi khám phá - và nó sử dụng nhiều môi trường khác nhau để người chơi, chơi. nhiều điều cần làm. Bất kể kỹ năng hay sở thích nào, mọi người đều có thể tìm thấy một cái gì đó để làm trong khi kiếm được tiền điện tử ở bên cạnh!

7. Megacryptopolis

Chơi tốt nhất để kiếm trò chơi

Nền tảng: PC
Thể loại: Mô phỏng

Trò chơi này kết hợp khá nhiều thứ khác nhau - không chỉ mô phỏng nền kinh tế ảo đòi hỏi người dùng phải tập trung vào quản lý, mà còn có NFTS là tài nguyên thuộc sở hữu của người chơi. Nó vẫn đang phát triển với nhiều hơn nữa, và nằm trên chuỗi đa giác, khiến nó trở thành một lựa chọn khá vững chắc để bắt đầu, mà không có phí khí đốt bị cấm mà chuỗi ETH chính có.

8. Anh hùng phòng thủ điên rồ

Chơi tốt nhất để kiếm trò chơi di động

Nền tảng: iOS, Android
Thể loại: Tháp quốc phòng

Crazy Defense Heroes là một phòng thủ duy nhất di động được xây dựng trên Ethereum. Nó không sử dụng NFT, nhưng nó mang lại nhiều niềm vui - các trò chơi rất nhanh và tất cả đều được đóng khung độc đáo trong một trò chơi đẹp. So với các trò chơi đầy đủ tính năng hơn như Blankos hoặc Axie, có quá nhiều so với góc độ tiền điện tử của trò chơi này, tuy nhiên điều đó cũng có thể thu hút những người mới chơi game tiền điện tử, những người chỉ muốn dùng thử!

9. Tiệc khối trống

Trò chơi play2earn tốt nhất

Nền tảng: PC
Thể loại: Cuộc phiêu lưu hành động

Blankos là và là một trong những dự án tiền điện tử được mong đợi nhất cho đến nay - nó có lẽ là gần nhất với một trò chơi AAA mà chúng tôi đã thấy từ thế giới NFT và Crypto. Người dùng mua và trang phục trống rỗng trước khi chơi trong các trò chơi và cuộc thi của bữa tiệc với họ, tất nhiên là vì phần thưởng dưới dạng giảm nhiều NFT hoặc chỉ cần đi thẳng vào tiền điện tử. Nó rất vui, nó rất dễ nhận và đầu tư nhập cảnh khá thấp.

10. Đua xe Revv

Top 10 chơi để kiếm trò chơi

Nền tảng: máy tính
Thể loại: Cuộc đua

Revv Racing là một thể loại có phần khác thường trong thế giới chơi game tiền điện tử chơi-thu nhập-một trò chơi đua xe. Nó cung cấp nhiều khả năng cạnh tranh và có một đường cong học tập dốc sẽ dễ dàng loại bỏ những người không giỏi về nó - đó là một trải nghiệm đua xe vững chắc và thú vị mà làm mà không có NFT có thể kiếm được. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi không quan tâm đến việc thu thập các NFT, những người vẫn muốn tham gia vào trò chơi tiền điện tử!