cách rút tiền từ ola city Các trò chơi như Call of Duty: 10 trò chơi FPS hay nhất bạn cần chơi ngay hôm nay

Call of Duty đã tồn tại hơn hai mươi năm, và nó được cho là game bắn súng góc nhìn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, người hâm mộ FPS muốn thử một cái gì đó hơi khác mà không đi quá xa ngoài vương quốc của những gì họ biết và yêu thích. Với ý nghĩ đó, chúng tôi ở đây hôm nay để mang đến cho bạn một danh sách Mười trò chơi hay nhất như Call of Duty, vì vậy bạn có thể thử một cái gì đó mới mà không cần thử một cái gì đó cũng vậy Mới.

Bởi vì sự quen thuộc là thoải mái, phải không?

1. Battlefield

Các trò chơi như Call of Duty Battlefield

Battlefield đã được đối thủ cạnh tranh chính đến nhượng quyền thương mại của nhiệm vụ trong gần hai thập kỷ. Nó có một game bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên quân sự, tập trung vào chủ nghĩa hiện thực, đã đưa người chơi vào một hành trình từ Thế chiến I đến tương lai xa. Mặc dù nó đã từng được thực hiện cũng như COD, nhưng nó dễ dàng là một trong những Trò chơi hay nhất giống Call of Duty. Nó là một trò chơi nhiều người chơi, thường tự hào với các chế độ chiến dịch tuyệt vời Nó thậm chí còn có chế độ Battle Royale.

2. Halo

Halo kéo dài trở lại đến tận Call of Duty và tự hào là một trong những di sản đáng chú ý nhất trong chơi game hiện đại. Năm 2021, tựa game gần đây nhất đã được đưa ra, tên là Halo Infinite, và đó là một thành công lớn. Nó đặc trưng a Chế độ nhiều người chơi miễn phí, một chiến dịch mãnh liệt, và thậm chí còn có những lời thì thầm của một Halo Infinite Battle Royale Chế độ vẫn chưa đến với kết quả. Đó là một chuyến đi khoa học viễn tưởng khác biệt với Call of Duty vì câu chuyện dai dẳng của nó vẫn phù hợp trong gần hai mươi năm.

3. Rainbow Six

Đối với một số người, Rainbow Six là một đối thủ cạnh tranh thực sự với COD và là một trong những trò chơi hay nhất như Call of Duty, không có câu hỏi. Nó là một Game bắn súng góc nhìn thứ nhất gần gũi Điều đó tập trung vào các thao tác chiến thuật, các tiện ích phức tạp và lựa chọn các nhà khai thác đa vai trò, nhưng bên dưới tất cả, nó là một tiêu đề FPS giống như Call of Duty. Có một phần lớn sau nhượng quyền này, và một số cầu thủ bao vây cầu vồng tốt nhất thấy mình dễ dàng xâm nhập vào cảnh esports R6S nếu đó là điều của bạn.

4. Huyền thoại Apex

Trò chơi như Call of Duty Apex Huyền thoại

 

Huyền thoại Apex đã được EA phát hành vào năm 2019 như là một mục nhập quan trọng vào thể loại Battle Royale, trước khi ra mắt Call of Duty: Warzone vài tháng. Ngày nay, nó là một trong những tựa game hàng đầu trong không gian, hợp nhất chiến đấu bắn súng góc nhìn thứ nhất truyền thống với các thiết bị công nghệ cao, Bản đồ mở khổng lồvà nhiều lựa chọn các ký tự để chơi như. Có một trận chiến liên tục giữa các huyền thoại Apex và Warzone là một trận chiến tốt nhất ngoài kia, nhưng theo truyền thống, nó là người trước đây có lợi thế, đặc biệt là Huyền thoại Apex xếp hạng Chế độ tồn tại, trong khi, trong warzone, nó rất bình thường

5. CSGO

Nếu bạn một người chơi PC Và bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm FPS mới, không có gì khác ngoài CSGO. Là một trong những tựa game esports hàng đầu trong ngành, CSGO được ưa chuộng trong số những người hâm mộ FPS nhiều người chơi trên toàn thế giới. Nó là một trò chơi truyền thống A vs B có các bản đồ dễ học và chế độ trò chơi mang tính biểu tượng mà ngay cả hầu hết các người hâm mộ cuộc gọi trung bình của người hâm mộ sẽ nhận ra. Hơn nữa, CSGO cạnh tranh Cảnh là sôi động và bùng nổ với người chơi, thậm chí mười năm sau khi trò chơi được phát hành.

6. Overwatch

Overwatch khá khác với Call of Duty theo nhiều cách, nhưng nó Một game bắn súng góc nhìn thứ nhất Từ trái tim. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Call of Duty Games hay nhất, bạn có thể đã quen thuộc với Overwatch, nhưng nếu bạn không phải là một trải nghiệm hoang dã. Overwatch kết hợp các nhân vật Zany, vượt trội với các bản đồ và chế độ sáng tạo rực rỡ để tạo ra một nền tảng nhiều người chơi phổ biến, thú vị. Nó có thể có một chút bận rộn, nhưng nếu bạn nói chung giỏi các trò chơi FPS, bạn sẽ có một thời gian vui vẻ với trò chơi và sâu vào cổ Hệ thống xếp hạng Overwatch không có thời gian.

7. Thoát khỏi Tarkov

Các trò chơi như Call of Duty Tarkov

Thoát khỏi Tarkov là một tiêu đề độc quyền PC khác, nhưng lần này, nó là một trong những Các game bắn súng Hardcore và thực tế nhất Trên thị trường hôm nay. Những người hâm mộ của con đường chiến tranh hiện đại của Call of Duty sẽ cảm thấy như ở nhà ở Tarkov, nơi có chủ nghĩa hiện thực, tự hào về sự chữa lành, cướp bóc, bắn súng và cơ chế quản lý hàng tồn kho. Đó là một Trò chơi cực kỳ phổ biến và đầy thách thức, nhưng cuối cùng, nó là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất-nó chỉ có một chút đường cong học tập phức tạp. Nếu bạn đang tìm kiếm Các trò chơi như Call of Duty, Thoát khỏi Tarkov là một lựa chọn tuyệt vời.

8. Chiến tranh

Warface là Phát hành lần đầu trên PC vào năm 2013và kể từ đó, nó đã được chuyển đến hầu hết mọi nền tảng có thể tưởng tượng được. Nó có một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, miễn phí, cực kỳ giống với Call of Duty trên bề mặt. Nó có tính năng Chế độ nhiều người chơi PVP Điều đó thấy người chơi tải vào bản đồ, chọn tải của họ và chiến đấu chống lại đội đối thủ - đó là điều đó. Nó có một trò chơi phổ biến bởi vì nó có thể chơi miễn phí, nhưng nếu bạn muốn mở khóa nhiều vũ khí, bạn sẽ cần phải lao vào một số giao dịch vi mô

9. Pháo đài Đội 2

Đội Pháo đài 2 là Một trò chơi chơi miễn phí khác Người chơi đã được hưởng trong vài năm. Nó có một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với một vài điều kỳ quặc, chẳng hạn như phong cách hoạt hình quyến rũ, nhưng người hâm mộ Call of Duty nên thích nghi với nó khá dễ dàng. Có một số vai trò để đóng mà tất cả đều có chức năng độc đáo của riêng họ, và bản đồ nhỏ và tương đối dễ học. Nó là một tiêu đề đủ phổ biến giữa những người hâm mộ và Hệ thống xếp hạng Team Fortress 2 có nghĩa là người chơi cạnh tranh hơn không có vấn đề gì khi thể hiện các kỹ năng trong trò chơi của họ.

10. Chiến tranh giữa các vì sao: Battlefront

Battlefront 2

Nếu bạn đang tìm kiếm Các trò chơi như Call of Duty Với nhiều cảm giác khoa học viễn tưởng, sau đó Star Wars: Battlefront là những gì bạn có thể theo đuổi. Ngày nay, Battlefront 2 là tiêu đề hàng đầu trong nhượng quyền thương mại, và các phần bằng nhau của nó có sẵn và cực kỳ thú vị. Nhượng quyền này là gợi nhớ sâu sắc về chiến trường, sử dụng cùng một động cơ, và nó trông hoàn toàn đẹp trên bề mặt. Cho dù bạn muốn nổ tung các nhân vật như một Stormtrooper hay chạy xung quanh như Darth Vader, bắt buộc tất cả và lặt vặt, Battlefront đã bảo vệ bạn.