cách thanh toán thẻ tín dụng WOW Esports 2022 Cập nhật - AWC, MDI và các giải đấu Đấu trường cổ điển

Bão tuyết
Ngày 15 tháng 1 năm 2022

WOW đã xoay sở để khắc một cộng đồng esports thú vị ra khỏi một trò chơi và tiếp tục làm điều đó trong kỷ niệm 15 năm của nó. Là một trong những MMO cũ hơn, khung cảnh không phải là cạnh tranh nhất, nhưng có một fandom trung thành sau mỗi sự kiện với niềm đam mê to lớn.

Wow esports vào năm 2022 sẽ tiếp tục với các dịch vụ hiện tại của nó và mở rộng chúng ngay cả Fruther. Có một số thay đổi lớn và mở rộng vừa được tiết lộ trong bản cập nhật WoW Esports 2022. Điều này bao gồm cung cấp hơn 1,8 triệu đô la trong các giải thưởng trong suốt cả năm và hỗ trợ mở rộng cho các trò chơi.

Nó chính xác Những gì chúng tôi muốn từ wow esports vào năm 2022, hoặc ít nhất là đi một phần của con đường đó. Ở đây, những gì Blizzard đang lên kế hoạch cho WOW vào năm 2022 và những gì mà Lừa do thay đổi.

Wow esports 2022

? wow esports

WOW esports 2022 - Giải vô địch thế giới Arena

Giải vô địch thế giới đấu trường là một trong những khía cạnh lâu đời nhất của WOW Esports. Đó là một cuộc thi PVP. AWC sẽ hoạt động vào năm 2022 giống như trong những năm trước. Đăng ký đã được mở ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

AWC sẽ ra mắt trong năm nay vào ngày 18 tháng 3thứ tự. Các đội sẽ được thi đấu ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Sẽ có bốn cốc mở riêng biệt trong suốt cả năm. 10.000 đô la hàng tuần sẽ được cung cấp trong các giải thưởng cho từng khu vực. Những chiếc cốc quyết định ai sẽ tham gia AWC Circuit. Đây là một cuộc thi vòng tròn với một giải thưởng lên tới 320.000 đô la. Mạch sẽ tìm thấy bốn đội hàng đầu từ mỗi khu vực để có được vị trí của họ trong trận chung kết.

Giải đấu đấu trường cổ điển

Bản cập nhật WoW Esports 2022 bao gồm mang lại Burning Crusade Classic cho Phần 3. Một sự kiện khác diễn ra ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

Các đội ở định dạng 3V3 ở đây. Tổng cộng có một giải thưởng trị giá 100.000 đô la được cung cấp tại đây. Đây sẽ là một trong những sự kiện đầu tiên trong năm. Đăng ký đóng cửa ngày 19 tháng 2thứ tự, với khung ngoại tuyến đầu tiên bắt đầu vào ngày 12 tháng 2thứ tự.

WOW esports 2022 - Dungeon Dungeon huyền thoại quốc tế

Huyền thoại Dungeon là một trò chơi Dungeon cũng cung cấp lối chơi cạnh tranh trong WoW Esports. 2022 sẽ xem phần 3 cho MDI diễn ra. Phần 3 sẽ có định dạng nhóm trở lại trò chơi. Các đội có thể bắt đầu đăng ký cho các con đường thời gian của mùa giải từ ngày 30 tháng 3thứ tự. Top 24 trong các thử nghiệm thời gian tiến tới các nhóm mùa thực tế. Có một giải thưởng trị giá 30.000 đô la hàng tuần cho sự kiện này.

Các đội hàng đầu cạnh tranh để vào Chung kết Toàn cầu. Đội hàng đầu từ Trung Quốc và người chiến thắng trong giải đấu Stand 3 mùa cuối cùng cũng sẽ được thi đấu ở đây. Các nhà vô địch toàn cầu có một giải thưởng trị giá 300.000 đô la mà người chơi sẽ nhận được một phần.

The Great Push cũng sẽ trở lại trong MDI mùa 3. Lần này sẽ là một sự kiện dài nhiều cuối tuần với tư cách là một mùa giải nhỏ. Sẽ có một giải thưởng đầy đủ $ 210.000 ở đây cho mùa giải nhỏ đầy đủ sau khi trận chung kết chính được kết thúc.

Chưa có chiến trường hay cuộc đua đến thế giới hỗ trợ đầu tiên

Ba hình thức chính của WOW Esports vào năm 2022 rất thú vị, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng một ngày nào đó Blizzard sẽ chọn ra để hỗ trợ cuộc đua đột kích của bang hội (Race to World First) và các chiến trường cạnh tranh trong cổ điển hoặc bán lẻ. Có rất nhiều người hâm mộ của WOW, và rất nhiều người chưa được phục vụ.

Mặc dù chúng tôi ca ngợi sự hỗ trợ liên tục cho WoW Esports bước vào năm mới, tôi hy vọng Blizzard nhận ra có tiềm năng lớn chưa được khai thác cho danh hiệu này trong tương lai.