Chắc chắn, các trò chơi Crypto và các trò chơi chơi-thu nhập đang nhanh chóng thu hút đám người dùng. Nhưng ngành công nghiệp esports đang bùng nổ và giới hạn. Một số thiên tài đã quyết định rằng nó rất tuyệt nếu chúng tôi kết hợp bóng rổ và mô hình P2E. Điều tiếp theo chúng tôi biết, chúng tôi đã có một loạt các tựa game P2E được xếp hàng để phát hành.

Vì vậy, để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn, chúng tôi quyết định chọn ra Top 5 trò chơi tiền điện tử esports Trông có vẻ hứa hẹn với chúng tôi.

Trò chơi esports tiền điện tử

Top 5 trò chơi esports tiền điện tử để kiểm tra vào năm 2022

Trong năm nay, chúng tôi đã chọn ra một số eSports tốt nhất Trò chơi tiền điện tử:

1. Zuki Moba

Zuki Moba Kết hợp một số yếu tố của trò chơi moba và dựa trên trò chơi nổi tiếng của Nhật Bản Yukigassen. Đó là một cuộc chiến bóng tuyết đầy thú vị sẽ khiến bạn bị cuốn hút trong nhiều giờ. Trận chiến trực tuyến đóng gói hành động có Tiềm năng tăng vọt vào một esport trên toàn thế giới với mô hình P2E.

Là một người chơi, bạn sẽ tạo ra Avatar của riêng mình và sửa đổi các cấu trúc metaverse. Bạn có thể sử dụng tiền tệ trong trò chơi để xây dựng avatar, vũ khí và các mặt hàng trong trò chơi khác. Người chơi có thể chọn từ nhiều chế độ khác nhau - Moba, Battle Royale và những người khác.

Một cách thú vị, Zuki Moba cần kỹ năng làm việc cá nhân và nhóm của bạn. Cũng giống như bất kỳ trò chơi moba nào khác, Zuki Moba có anh hùng và những anh hùng này có những kỹ năng đặc biệt. Để triển khai các kỹ năng này trong trận chiến, bạn cần mana. Các tinh thể trong trò chơi được sử dụng để sạc lại năng lượng của bạn.

Zuki Moba dựa trên chuỗi thông minh Binance. Trò chơi phi tập trung hiện đang trong giai đoạn phát triển. Nó sẽ có sẵn trên Android và iOS sau khi phát hành.

Trò chơi tiền điện tử Zuki Moba Esports

? Zuki Moba

2. Huyền thoại bóng rổ

Cũng giống như cái tên gợi ý, huyền thoại bóng rổ là tất cả về môn thể thao yêu thích của bạn - bóng rổ. Trên thực tế, trò chơi có tất cả các giải đấu phổ biến từ khắp nơi trên thế giới.

Với một “Thực hành, đầu tư, kiếm trò chơi”, bạn có thể xây dựng nhóm của bạn và dẫn nó đến chiến thắng. Bạn có thể tuyển dụng người chơi và huấn luyện viên và chiến lược trò chơi. Rõ ràng, các cầu thủ có kinh nghiệm và huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Ban đầu, bạn sẽ luyện tập trong các trận đấu nghiệp dư và chuẩn bị cho các trận đấu thực tế. Trò chơi Esports dựa trên chuỗi thông minh Binance. Đến bây giờ, huyền thoại bóng rổ đang trong giai đoạn beta. Nó có sẵn trên web.

Huyền thoại bóng rổ

? huyền thoại bóng rổ

3. Các chất chuyển hóa

Hãy tưởng tượng những con chim giận dữ nhưng trong một trò chơi đua xe Và bạn đã có hình ảnh đúng của các chất chuyển hóa. Như bạn có thể đoán được từ mô tả, đó là một trò chơi thú vị để chơi và bạn có thể nghiện thật nhanh. Nó có một trò chơi nhiều người chơi, vì vậy bạn có thể mang bạn bè của mình đi cùng.

Các cơ chế chơi trò chơi cũng đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm và hướng dẫn con chim của bạn bay về phía đích. Khi những con chim của bạn vỗ về phía chiến thắng, bạn đi lên bảng xếp hạng và giành được phần thưởng dưới dạng tiền điện tử. Để có được nhiều phần thưởng hơn, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày.

Backstory của các metabird là khá buồn. Các quân đoàn độc ác đã chiếm được những người siêu lớn và đã làm nô lệ cho những con chim. Các quân đoàn sử dụng các loài chim để giải trí (và các cuộc đua chim). Con chim chiến thắng cuộc đua sẽ được thiết lập miễn phí.

Metabirds dựa trên mạng Blockchain Ethereum. Đến bây giờ, trò chơi đang ở giai đoạn alpha và có thể truy cập thông qua web.

Chim meta

? Meta Birds

4. Bitcoin nảy

Như bạn có thể đoán, Bitcoin Bounce là về Bouning đồng xu dọc theo blockchain để xem nó đi được bao xa. Nghe có vẻ dễ dàng vắt chanh, nhưng điều đó chắc chắn không phải là trường hợp!

Có những sức mạnh trong trò chơi giúp bạn đính hôn. Bạn có thể tăng tốc độ, tự che chắn, di chuyển xa hơn trên blockchain và các tăng cường khác. Các nhân vật sưu tập thêm một bộ sưu tập xoắn cho trò chơi.

Để kiếm được tài sản tiền điện tử thực sự, bạn phải tham gia vào trận hòa hàng ngày. Để vào xổ số, bạn cần thu thập vé THNDR. Các giải thưởng được trả thông qua mạng Lightning. Nếu bạn may mắn, bạn có thể giành được bitcoin. Hãy chắc chắn rằng ví tiền điện tử của bạn hỗ trợ ‘Lightning Network.

Bitcoin Bounce dựa trên Bitcoin (rõ ràng). Một trong những điều tốt nhất về Bitcoin Bounce là nó có thể chơi miễn phí. Tuy nhiên, trò chơi chỉ có sẵn trên Android.

Bitcoun nảy

? Bitcoin Bounce

5. Cryptofights: Battlegrounds phát triển

Với Battle Royales và các trò chơi sinh tồn trên Fleek, chắc chắn sẽ có một phiên bản tiền điện tử của thể loại này. Cryptofights không phải là chiến trường thông thường của bạn mặc dù. Trò chơi đúng hơn Chiến đấu theo lượt và bạn phải đưa ra các chiến lược để đánh bại các đối thủ.

Nhân vật trong trò chơi của bạn có thể được trang bị vũ khí mạnh mẽ. Bạn cũng có thể che giấu, chạy, né tránh và làm nhiều hơn nữa. Hơn thế nữa, Trò chơi cho phép bạn đặt cược vào kết quả của trận đấu. Ngay cả khán giả cũng có thể đặt cược. Tất cả các cảnh quay của các trận đấu được lưu trữ cho các tài liệu tham khảo trong tương lai, giải quyết tranh chấp và minh bạch.

Cryptofights: Battlegrounds phát triển dựa trên chuỗi BSV. Các mặt hàng trong trò chơi có thể được giao dịch trên thị trường Kronoverse. Đến bây giờ, nó trong giai đoạn beta. Khi phát hành, nó sẽ có sẵn trên Android, iOS và Windows.

Cryptofights Game esports tiền điện tử

? Cryptofights

Các trò chơi esports tiền điện tử khác

Hứa hẹn khác Esports tiền điện tử tiêu đề bao gồm SnookThì Đất nước tối tămThì Arc8 theo trò chơi, và nhiều cái khác. Trên thực tế, nhiều dự án thú vị với chủ đề Esports đang được phát triển cho năm 2022.

Đọc thêm: Tốt nhất Trò chơi tiền điện tử cho người mới bắt đầu