kiếm nhiều tiền Gambit đánh rơi hầu hết các đội hình của Nga - bao lâu cho đến khi danh sách Valorant giảm?

Tin tức Esports
Ngày 1 tháng 6 năm 2022

Esports org Gambit đã đưa ra một danh sách các đội ấn tượng trong các trò chơi khác nhau. Tuy nhiên, gần đây, họ đã đóng cửa các đội hình khá nhiều bất cứ nơi nào họ có. Với các đội Dota 2, CS: Go và Fortnite bây giờ đều được phát hành, mọi thứ không có vẻ tốt cho các đội còn lại của họ.

Để đối phó với các hạn chế đối với các đội Nga, có vẻ như các đội Valorant và Apex thành công của họ có thể phải di chuyển hoặc đóng cửa sớm.

Gambit esports

Đội hình Gambit hoàn cảnh tiếp tục

Tất cả bắt đầu với cuộc xung đột Nga-Ukraine, nơi chứng kiến ??phần lớn khu vực CIS phải đối mặt với các vấn đề cực đoan trong việc tổ chức các sự kiện, trong khi các nhóm khu vực phải đối mặt với các cuộc đấu tranh nội bộ để duy trì hoạt động kinh doanh bình thường. Một lượng lớn các đội có vấn đề với việc đi du lịch nước ngoài do lệnh cấm vận hoặc không có khả năng để có được thị thực. Các đội bóng nổi bật của Nga như Virtus.pro và Gambit phần lớn bị cấm cạnh tranh dưới tên của họ và phải đặt tên cho người giữ chỗ. Các khoản thanh toán phần lớn bị chặn là tốt.

Ban đầu, Gambit đã chọn một danh sách đầy đủ phát hành, vì tất cả người chơi được phép thi đấu trong các sự kiện khác nhau dưới tên giữ chỗ. Cuối cùng, tổ chức này đã thấy mô hình này là không bền vững và một đội đã được phát hành thực sự từ việc được đại diện bởi Gambit.

Cả hai bộ phận Gambit Dota 2 được phát hành

Những người đóng danh Gambit Esports DOTA 2 là một trong những lần tắt máy cao cấp. Vào tháng Tư, Gambit Esports đã phát hành toàn bộ đội hình Dota 2 chính của họ (Như Monaco Gambit). Tuy nhiên, đây không phải là sự kết thúc của sự đổ máu của họ. Bây giờ họ đã bỏ nhóm thứ cấp B-tầng của họ (Gambit), ngay trước khi ra mắt Dota Pro Tour 2022 3. Điều này về cơ bản để họ không có danh sách trong trò chơi lần đầu tiên kể từ năm 2017.

Đội thứ cấp này chỉ có thể chơi Sự kiện Dota 2 Champions League, trong khi trước đây vững chắc trong hiệu suất của họ tại DPC Tour 2. Họ đã có một số trò chơi ấn tượng gần đây và nhóm đã thể hiện những cải tiến. Danh sách sẽ gắn bó như một đội mặc dù và họ sẽ cạnh tranh dưới một Một động tác Tên. Họ cũng sẽ giữ vị trí của họ trong Phân khu EEU I.

Đội hình Gambit CSGO di chuyển

Gambit đã điều hành một đội trong CSGO kể từ năm 2016. Đội hình mới nhất của họ có tầm cỡ cao và là một trong những Các đội CSGO tốt nhất trong 21/22. Trở lại vào tháng Tư, toàn bộ đội hình đã được Cloud9 mua lại sau khi thi đấu dưới tên giữ chỗ trong 2 tháng. Cloud9 trước đây đã điều hành một nhóm CSGO nhưng đóng cửa trở lại vào tháng 3 năm 2021. Có được danh sách CSGO của Gambit Esports đã cho họ một mục trở lại vào môn thể thao này với một đội hình mạnh mẽ.

Fortnite và các đội khác

Bên cạnh đội hình CSGO và DOTA 2, Gambit có một số cầu thủ hoạt động ở Fortnite. Đây là một trò chơi với cấu trúc nhóm ít truyền thống hơn CSGO và DOTA, nhưng đội của họ ở đây là một phần lớn của Gambit. Cũng giống như các đội khác, tất cả các cầu thủ của họ đã được phát hành.

Các trò chơi Epic không còn trả giải thưởng tiền mặt cho người chơi Nga. Tuy nhiên, đội Gambit, chắc chắn chịu áp lực ít hơn rất nhiều trong trò chơi này so với nhiều người khác, điều này khiến cho việc tắt máy trở nên đáng ngạc nhiên hơn. Bên cạnh các đội khác này, Gambit cũng đã bỏ LOL vào năm 2021. Về cơ bản, họ đã đóng cửa tất cả trừ một vài đội.

Gambit còn lại gì?

Tất cả những đội hình này đã bị Gambit bỏ rơi gần đây, vậy những gì còn lại của Org? Tên lớn nhất có lẽ là Valorant của họ Nhà vô địch M3 Đội hình. Gambit Valorant là một trong những đội đáng chú ý hơn của họ, đã giành được VCT khu vực 3 lần. Tuy nhiên, org đã đóng cửa rất nhiều đội của họ không có lợi cho họ.

Các nhà vô địch M3 còn lại bao lâu?

Như hiện tại, nó dường như không có khả năng Gambit có thể giữ đội hình dũng cảm của họ được đại diện lâu dài. Không còn nghi ngờ gì nữa, toàn bộ đội hình M3 sẽ nhanh chóng được một tổ chức cạnh tranh chọn.

Những hạn chế liên tục khiến các đội Nga khó cạnh tranh. Gambit Esports thoái vốn của các đội đã tự mình ra khỏi cuộc chạy đua cho rất nhiều trò chơi. Hy vọng rằng, đội valorant của họ có thể tồn tại bằng cách chuyển đến một org mới khi đội CSGO của họ đã quản lý. Tuy nhiên, cuối cùng, các cầu thủ cuối cùng đã kết thúc ở các đội khác nhau. Giữa những người dân bị cấm và các đội tự mình di chuyển, mọi thứ không có vẻ rất sáng sủa cho tổ chức trong tương lai. Với các đội của họ phần lớn tiếp tục mà không có họ, ngay cả khả năng các đội được tái cấu trúc một khi có những điều kiện thuận lợi hơn dường như không có khả năng.