vay tiền nhanh az99 Có phải Marauders về cơ bản thoát khỏi Tarkov trong không gian?

Ý kiến ??esports
Ngày 29 tháng 3 năm 2022

Kể từ năm 2016, Escape From Tarkov đã làm việc để phổ biến thể loại game bắn súng chiến thuật. Trong những năm gần đây, một số nhà phát triển đã cố gắng tận dụng thành công to lớn của Tarkov bằng cách tạo ra sự rung cảm của chính họ. Chẳng hạn, vào năm 2022, Chu kỳ: Frontier ra mắt, được mô hình hóa rất nhiều trên Tarkov - và không cố gắng che giấu nó. Vì vậy, chúng tôi ở đây để thảo luận về một tiêu đề khác có tên Marauder.

Đối với hầu hết các phần, mọi người đang dán nhãn Marauder là Thoát khỏi Tarkov trong không gian, và có một số sự tin cậy cho mô tả đó. Nó có một game bắn súng nhiều người chơi góc nhìn thứ nhất không gian, chiến thuật-nếu bạn xóa thẻ ‘không gian, thì bạn có thể mô tả về cơ bản Tarkov.

Nhưng các Marauder sẽ là bất cứ điều gì hơn Tarkov với một twist?

Không gian: biên giới cuối cùng

Các Marauder về cơ bản có trốn thoát khỏi Tarkov trong không gian không

Tín dụng hình ảnh: Steam

Hãy tưởng tượng điều này: Đó là những năm 1990, và Thế chiến tôi chưa bao giờ kết thúc. Nó tồn tại trong nhiều thập kỷ, và những gì được tạo ra là một thế giới bị mờ nhạt bởi sự công nghiệp hóa, nạn đói và chiến tranh. Trong một nỗ lực để chống lại cái chết không thể tránh khỏi của hành tinh, nhiều cư dân của nó bằng cách nào đó đã trốn ra ngoài vũ trụ. Từ miệng của các nhà phát triển, Trò chơi tác động nhỏ, những gì đang chờ đợi người chơi là một thế giới diesel-punk gritty, một môi trường dystopian sẽ đưa họ từ các hành tinh đến tiểu hành tinh, và qua các trạm không gian và tàu bị đắm.

Tuy nhiên, nó không kết thúc ở đó, vì Marauders đã sẵn sàng kết hợp những gì thực chất là hai trò chơi thành một. Đầu tiên, có một trò chơi boots-esque đáng chú ý của Tarkov, kết hợp các cuộc đấu súng thực tế với các cơ chế cướp bóc hoàn toàn quan trọng. Phần này sẽ yêu cầu người chơi vào một khu vực, tồn tại, cướp bóc và trích xuất thành công - đó Thoát khỏi Tarkov một cách ngắn gọn, bên phải?

Đọc thêm: Elden Ring Review: Sự thật trung thực từ một 'Souls Hater'

Nhưng, ở phía bên kia của cùng một đồng tiền, trò chơi Marauders, sẽ cung cấp các cuộc đấu tranh khoa học viễn tưởng bùng nổ, với những người chơi thí điểm tàu ??vũ trụ có thể nâng cấp. Tại thời điểm này, vâng, trò chơi Marauders dường như Tarkov trong không gian, với một vài điểm bán hàng độc đáo.

Giống nhau, giống nhau - nhưng khác nhau - nhưng vẫn giống nhau

Cuối cùng, nó rất khó để đứng ngoài một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Thoát khỏi Tarkov Khi nói đến việc tạo ra một tiêu đề mới. Chẳng hạn, nếu một nhà phát triển sản xuất một cuộc phiêu lưu của người thứ ba thế giới mở trong môi trường đô thị, nó có thể sẽ được dán nhãn một bản sao của Grand Theft Auto, bất kể nó khác nhau như thế nào. Sẽ luôn có khía cạnh so sánh này trong thế giới chơi game.

Các Marauder về cơ bản có trốn thoát khỏi Tarkov trong không gian không

Tín dụng hình ảnh: Steam

Đối với Marauder, những điểm tương đồng là đáng kinh ngạc, nhưng đồng thời, có rất nhiều khác biệt. Chẳng hạn, có một thẩm mỹ hoàn toàn khác, và vũ khí là sự giao thoa giữa các cấu trúc khoa học viễn tưởng, diesel-punk và súng cổ xưa, trong Thế chiến I. Mặc dù trận chiến bị chia rẽ giữa kẻ thù AI ??và những người chơi khác, chúng ta có thể quên rằng nó diễn ra ở độ sâu của không gian bên ngoài, đó là khoảng cách xa Đường phố Tarkov Như bạn có thể nhận được.

Ở Tarkov, bạn đập vỉa hè, Nhưng trong Marauder, bạn có thể tự do xuyên qua không gian trong một con tàu mà bạn thí điểm. Có những đánh giá tích cực ra khỏi không gian truy cập sớm cho các Marauder, và trên bề mặt, nó chắc chắn trông giống như một tiêu đề tuyệt vời.

Ngày phát hành Marauders

Trong khi có Không có ngày phát hành Marauder chính thức Ngay bây giờ, dự kiến ??sẽ giảm đầy đủ vào năm 2022. Nếu bạn đang tìm kiếm một lối thoát khỏi Tarkov (đó là hoàn hảo) và muốn nổ tung vào không gian với tối đa ba người bạn, hãy xem xét để mắt đến tương lai của Marauders.

Đọc thêm: Chúng ta có nên quên Battlefield 2042 không?