cốc cốc trò chơi Overwatch 2 - Mọi thứ chúng ta biết từ Blizzcon

Overwatch
Ngày 7 tháng 11 năm 2019

Blizzard đã tạo sóng với thông báo về Overwatch 2, phần tiếp theo của một trong những trò chơi esports phổ biến nhất của họ.Xảy ra thuận tiện ngay sau khi rất lớn Vụ bê bối Hồng Kông, Blizzard cần sự công khai tốt đi kèm với thông báo, và có rất nhiều thông tin đã được đưa ra!

Overwatch 2 cái nhìn mới

? Blizzard Entertainment

Overwatch 2: Cái nhìn mới, anh hùng già

Trước hết, Overwatch 2 sẽ không phải là một trò chơi hoàn toàn riêng biệt.Nó sẽ có nhiều nếu không phải hầu hết các anh hùng của người đầu tiên, mà với nhiều tùy chọn chơi trò chơi hơn.Cụ thể, sẽ có rất nhiều tùy chọn PVE khác nhau, trong đó trước đây, tất cả là về PVP.

Người hâm mộ trước đây yêu thích các sự kiện theo chủ đề có sẵn vào những dịp đặc biệt và đã yêu cầu một chế độ nặng hơn cho các lứa tuổi. Bây giờ Blizzard đang cung cấp - sẽ có những nhiệm vụ câu chuyện và anh hùng.

Các nhiệm vụ anh hùng mới sẽ giống như chế độ phiêu lưu có thể phát lại trong Diablo 3 - người chơi sẽ có thể chọn từ danh sách nhân vật đầy đủ để san bằng các anh hùng của họ và chọn các kỹ năng và tài năng khi họ lên cấp.

Ví dụ được đưa ra tại Blizzcon là Tracer - đối với cô ấy, người chơi có thể chọn các kỹ năng ở cấp độ 1, 10 và 20. Sáu kỹ năng có sẵn để lựa chọn và chúng thường là các biến thể của các kỹ năng đã có sẵn cho người chơi. Reinhardt, Hanzo và Mai cũng có các kỹ năng được công bố - mặc dù những kỹ năng này sẽ không chuyển sang chế độ PVP.

Các nhiệm vụ câu chuyện, mặt khác, có các nhân vật cụ thể. Tại Blizzcon, một nhiệm vụ ví dụ ở Rio đã giới thiệu Mei, Lucio, Tracer và Reinhardt. Có những dòng giọng nói phù hợp, đánh ông chủ và giới thiệu và vượt trội cụ thể.

Chi tiết rõ ràng

Trong nhiệm vụ Rio, chúng ta thậm chí có thể vào nhà Lucio, anh ta có một hộp Lucio-ohs đóng khung trên tường của mình. Đó là một chi tiết khá thú vị để thêm vào, và nó cho thấy Blizzard dường như muốn duy trì mức độ chú ý đến chi tiết mà họ đưa vào tiêu đề trước đó.

Đối với các tài nguyên hiện có như bản đồ và ký tự - tất cả chúng đều nhận được cập nhật. Sẽ không có nhiều thay đổi tổng thể, ngoài một vài chi tiết khi nói đến trang phục và tóc. Chẳng hạn, kính của Tracer, có thiết kế lại, cũng như cổ áo của cô ấy, nhưng tổng thể của cô ấy vẫn giống nhau.

Sẽ có ít nhất một nhân vật mới - Sojourn. Tin đồn cho thấy một robot tên Echo đã xuất hiện trong một vài điện ảnh cũng có thể là một bổ sung mới cho đội Overwatch 2. Cả hai trò chơi sẽ được đặt trong một ứng dụng khách, có nghĩa là ngay cả những người chơi Overwatch 1 cũng sẽ nhận được lợi ích của các bản cập nhật và cải tiến.

Blizzard nhấn mạnh rằng họ không cố gắng buộc mọi người chơi Overwatch 2 thay vì 1 - những người chơi muốn chơi với thiết lập hiện tại và vòng quay anh hùng hiện tại, họ sẽ có thể làm như vậy. Đối với các bản đồ mới, không có gì được công bố cho đến nay.

Chi tiết về thời gian phát hành và nhiều hơn nữa chưa được công bố - chúng tôi biết rằng nó sẽ có trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Đọc thêm: Sự bất mãn và hàng tá việc hủy tại Overwatch World Cup