cờ tướng 2 người game vui Người hâm mộ esports quan tâm đến việc mua tiền điện tử khi tăng vào năm 2022

Gaming tiền điện tử
Ngày 11 tháng 4 năm 2022

Thế giới của esports và tiền điện tử đã Băng qua con đường Trong một thời gian khá lâu. Chủ yếu là gần đây, chúng tôi đã thấy sự gia tăng của sự xen kẽ trong cả hai ngành công nghiệp. Tiền điện tử ngày càng trở nên liên kết với esports dưới dạng tài trợ, các nhóm phát hành tiền tệ của riêng họ và thậm chí Trò chơi tiền điện tử.

Có vẻ như sự tăng cường này đã tăng sự hỗ trợ ngày càng tăng của những người hâm mộ esports. Theo một cuộc khảo sát gần đây, số lượng người hâm mộ esports mua tiền điện tử đã tăng lên trong năm nay.

Người hâm mộ Esports

Khi người hâm mộ G2 bắt đầu mua tiền điện tử, thị trường sẽ sụp đổ

Đầu tư của người hâm mộ esports vào tiền điện tử tăng

Các cuộc thăm dò gần đây của YouGov State Điều đó người hâm mộ esports ở Anh, những người có ý định mua tiền điện tử đã tăng lên đáng kể trong năm ngoái. Những người hâm mộ cho biết họ muốn mua tiền điện tử trong năm tới đã tăng 10 điểm, tăng đáng kể. Một sự gia tăng lớn hơn nhiều so với chúng tôi đã thấy trong những năm trước.

Cụ thể hơn, người hâm mộ esports ở Anh có nhiều khả năng sẵn sàng ngừng sử dụng Fiat và chuyển sang tiền điện tử hoàn toàn. Đó là 37% người hâm mộ esports so với chỉ 6% dân số nói chung. Đó là một sự thay đổi lớn trong nhận thức chỉ trong 12 tháng.

Về mặt công chúng nói chung, sự gia tăng này đã khá sắc nét. Để xem Crypto là tương lai của tài chính, 52% người hâm mộ esports đồng ý và chỉ có 18% dân số nói chung. Tất cả những sự thật này cho thấy người hâm mộ Esports có lợi hơn đáng kể đối với tiền điện tử so với công chúng nói chung. Tuy nhiên, một phần khác của cuộc khảo sát cũng minh họa sự phân chia này. Người hâm mộ Esports có khả năng 52% xem tài chính là khó hiểu so với chỉ 36% công chúng.

Tất cả những thống kê này đến từ các cuộc khảo sát từ YouGov. Họ là của các công ty bỏ phiếu hàng đầu Vương quốc Anh, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng đây là một cuộc khảo sát có cỡ mẫu khá.

Tiền điện tử mà người hâm mộ esports mua

Bên cạnh nghiên cứu cho thấy người hâm mộ esports mua tiền điện tử có nhiều khả năng hơn công chúng, chúng tôi cũng đã nhận được dữ liệu về những gì đã được sử dụng bởi họ. Có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau với những ưu và nhược điểm riêng. Đây là cách các loại tiền điện tử bị phá vỡ về mức độ phổ biến với tỷ lệ phần trăm trong số chúng đã sử dụng chúng:

  • Bitcoin - 6%
  • Monero - 4%
  • Ethereum - 4%
  • Ripple - 3%
  • Binance Coin - 3%
  • Litecoin - 3%
  • Komodo - 3%
  • Verge 3%

Một cú sốc lớn có thể là Monero ngồi ở vị trí thứ hai, chỉ bị trói với Ethereum. Ethereum cho đến nay là đồng xu lớn thứ hai, nhưng dường như không phải với người hâm mộ esports mua tiền điện tử. Những người khác như Litecoin và Bitcoin aren rất nhiều bất ngờ. Việc bao gồm Binance Coin cũng có ý nghĩa vì điều đó cần thiết để mua hầu hết các đồng tiền nhỏ hơn.

Những kết quả này chắc chắn rất đáng khích lệ cho bất cứ ai hy vọng sẽ thấy nhiều tiền điện tử hơn trong esports. Người hâm mộ esports có nhiều khả năng mua tiền điện tử hơn công chúng đang khuyến khích số lượng nhóm ngày càng tăng và các công ty khác làm việc trong các dự án và tài trợ tiền điện tử. Mặc dù, mối tương quan giữa những người thấy tài chính khó hiểu và những người thích tiền điện tử chắc chắn cũng là một thống kê thú vị.

Lợi ích tăng lên trên bảng

Vương quốc Anh không phải là thị trường duy nhất mà tiền điện tử và eSports đang có sự gia tăng khả năng thuận lợi. Sự trỗi dậy của Chơi để kiếm đượcGaming tiền điện tử đã thực hiện một sự lôi kéo tổng thể cho các game thủ đối với tất cả các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử. Ước tính có khoảng 300 triệu khán giả esports lớn mà hầu hết trong số họ là game thủ, đang gây ra một trận động đất lớn trong thế giới tiền điện tử. Với cả hai ngành công nghiệp thấy tăng trưởng trong năm nay, việc bán mã thông báo và trò chơi nfts có thể thấy những thay đổi chưa từng có về giá trị.

Công ty nghiên cứu L hèAtelier cho biết giao dịch tại NFTS đã đạt 17,6 tỷ đô la vào năm ngoái, phản ánh sự gia tăng 21.000% của mắt từ năm 2020 là 82 triệu đô la. Cả Mỹ và Trung Quốc đều thấy sự gia tăng mạnh mẽ về sự quan tâm mặc dù sự không chắc chắn về quy định. Mặc dù các bộ sưu tập esports vẫn chỉ là một phần nhỏ của thị trường này, chúng ta đang chứng kiến ??sự tăng trưởng trên bảng phù hợp với tất cả dữ liệu mà người hâm mộ Esports đang mua vào tiền điện tử và công nghệ blockchain.