cach kiem tien mua dich Faze Clan đi công khai trên Nasdaq sau spac $ 725 triệu

Tài chính
Ngày 20 tháng 7 năm 2022

Năm ngoái, các giám đốc điều hành phía sau Faze Clan tuyên bố ý định công khai với thương hiệu, chào hàng định giá 1 tỷ đô la của công ty. Đó là một tuyên bố táo bạo, và nó sẽ củng cố Clan Faze như một Trailblazer được chứng nhận trên thị trường, nhưng dường như trong một thời gian mà thỏa thuận sẽ không được thực hiện. Vào quý 1 năm 2022, thời hạn khai trương đã bị bỏ lỡ trong thỏa thuận sáp nhập quan trọng, nhưng vào ngày 20 tháng 7, sau một sự chậm trễ tương đối ngắn, Faze Clan đã công khai, được liệt kê trên Nasdaq.

Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng cho cả thương hiệu và cho ngành công nghiệp esports nói chung. Hiện nay, Faze Clan, được biết trên Sàn giao dịch Nasdaq là Faze Holdings Inc.., là tổ chức đầu tiên thuộc loại này để hạ cánh trên sàn giao dịch. Trong khi định giá ban đầu là 1 tỷ đô la đã bị ném ra khỏi cửa sổ, một thỏa thuận spac có giá trị 725 triệu đô la rất đáng kính Cuối cùng đã được giải quyết.

Tìm hiểu đầy đủ ý nghĩa của điều này đối với gia tộc và Ngành công nghiệp Esports.

Giả mạo tương lai của faze

faze-clan

Trong khi gia tộc Faze có một tập thể theo sau khoảng 500 triệu người dùng Và là tổ chức eSports có giá trị thứ tư, có những lo ngại xung quanh thỏa thuận này. Nó là một bước tiến lớn cho ngành công nghiệp esports, và tất nhiên là cho gia tộc faze, nhưng thông thường, các giao dịch spac thực hiện khá kém cho các nhà đầu tư. Khi faze nắm giữ plc. Được mở trên NASDAQ, đó là với mức định giá $ 13 mỗi cổ phiếu. Tại thời điểm viết bài viết này, con số đó đã giảm đến khoảng $ 9 mỗi cổ phiếu.

Kể từ năm 2020, định giá tổng thể của Faze Clan đã tăng lên Khoảng 31%, theo Forbes. Có một danh sách dài các cầu thủ được xếp hạng hàng đầu, tài năng và người sáng tạo nội dung dưới chiếc ô faze, và trong nhiều danh hiệu esports khác nhau, tổ chức này tự hào về các đội tiêu chuẩn Giải vô địch thế giới. Như Ngành công nghiệp esports phát triển Theo cấp số nhân về giá trị và mức độ phổ biến tổng thể, các công ty như Faze Clan chắc chắn sẽ dẫn đầu phí.

Trong một tuyên bố, Lee Trink, CEO của Faze Clan, cho biết:

Khi thế hệ này tăng lên sức mạnh kinh tế và ảnh hưởng, Faze sẽ tiếp tục sử dụng tiếng nói của mình để tiên phong và đổi mới tại giao điểm của công nghệ, giải trí và văn hóa. Chúng tôi cảm ơn các đối tác của chúng tôi tại B. Riley và mong muốn được tham gia với các cổ đông của chúng tôi. Faze Up!

Được báo cáo, trong toàn bộ khán giả Faze Clan, khoảng 80% được tạo thành từ 13 đến 34 tuổi. Nó làm cho một tương lai khó khăn hơn khi đầu tư công, nhưng đã có những dấu hiệu của những người hâm mộ khó tính hỗ trợ thương hiệu bước lên để mua cổ phiếu.

Sức mạnh thông qua

Theo Tobias Seck, một nhà phân tích kinh doanh với Người quan sát esports, đây có thể chỉ là một nỗ lực đảm bảo vốn. Không có gì bí mật rằng nền kinh tế toàn cầu nằm trong một bản vá tương đối đá, và mặc dù sự phát triển của esports nói chung, nhiều tổ chức đấu tranh để duy trì lợi nhuận - nếu họ quản lý để làm như vậy.

Nhưng, với điều đó đã được nói, có rất nhiều cửa hàng cho Faze Clan. Là một tổ chức cạnh tranh trong một số Giải đấu Esports Trong kinh doanh, có một thu nhập ổn định được tạo thành từ các giải thưởng, các giao dịch bán hàng và tài trợ. Ngoài cuộc thi, Faze Clan đã tạo nên làn sóng trong năm ngoái, chẳng hạn như vào cuối năm 2021, khi công ty hợp tác với DraftKings, một môn thể thao quan trọng và Cá cược esports nhà điều hành.

Cuối cùng, đây là một thử nghiệm cho gia tộc faze và cộng đồng esports rộng lớn hơn. Nếu điều này chứng minh thành công, các tổ chức khác có thể theo bước chân của Faze.