canvay Khoảnh khắc Esports Hearthstone đáng nhớ nhất năm 2021 - Top 5 của chúng tôi

Đá lò sưởi
Ngày 29 tháng 12 năm 2021

Đó là một năm khá thú vị đối với Hearthstone vào năm 2021. Trong khi tất cả chúng ta đều có những khoảnh khắc bực bội do một số thẻ, khi nói đến bối cảnh cạnh tranh, có khá nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.Chọn ra từ một bó thực sự là một lựa chọn khá khó khăn, nhưng chúng tôi thực sự đã thu hút nó xuống danh sách top 5 chắc chắn sẽ đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn cho cuối năm nay!

Tại đây, 5 khoảnh khắc Hearthstone đáng nhớ nhất của chúng tôi năm 2021.

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất

Nó cần một combo duy nhất để làm nên lịch sử

#5 Tempo Tickatus ???

Không có gì ngạc nhiên khi danh sách bắt đầu với thẻ Warlock, và nó cũng là huyền thoại, Tickatus. Mặc dù thẻ này chắc chắn là một cơn ác mộng để chơi khi nó bị hỏng và Mills 5 thẻ từ bộ bài của bạn, Thijs thực sự có một ý tưởng khác trong trận đấu của anh ấy với Leta Tất cả các cách trở lại trong Tuần 1 của Grandmasters 2021 Phần 1.

Thay vì làm hỏng anh ta, Thijs Đã có một hội đồng phát triển và quyết định làm anh ta đau đớn vì một người gây chết người trong các lượt trong tương lai. Đây là một trò chơi cực kỳ rủi ro, vì nó có thể đốt cháy một số mảnh quan trọng trong bộ bài của anh ta, và nếu nó bị loại bỏ, nó đã kết thúc. Tuy nhiên, đó là một cuộc gọi tuyệt vời, và trong lượt 9, anh ấy đã thắng trò chơi.

Kiểm tra clip giữa 5:45 đến 6:45 Trong video dưới đây:

#4 Không ai có thể chống lại các lãnh chúa Serpent!

À đúng rồi, điều tuyệt vời Lady Anacondra kết hợp với Liên kết thiên thể, thật là một nỗi đau để chơi với. Trong khi đây là combo dự kiến, Gaby quyết định giảm tốc độ Lady Anacondra mà không có Liên kết thiên thể Và bật ra với Nảy mầm. Đây là trò chơi hay nhất mà anh ấy có thể thực hiện trò chơi đó, vì anh ấy đã an toàn khi loại bỏ CASIE Trên Demon Hunter chỉ có 5 mana để chơi với lượt tiếp theo.

Nếu Gaby chờ đợi Liên kết thiên thể, rất có thể anh ấy sẽ được lướt đi (giống như nhiều người đã làm bằng lựa chọn số 2 của chúng tôi!). Lướt qua vẫn được sử dụng bởi CASIE, nhưng kể từ khi Gaby Đã có hội đồng quản trị, anh ấy thực sự đã rút những lá bài khiến anh ấy gây chết người thay vào đó trong cuộc đua Grandmaster 2021 mùa 2 tuần 7.

Cuộn qua 7:25 trong video!

#3 Khủng hoảng danh tính Rogue

Trong khi Rogue được coi là một nhịp độ và một lớp kết hợp trở lại vào ban ngày, mà nó vẫn còn như ngày nay*ho*garrote Rogue*. Nhưng có những lúc nhận được một thẻ từ một thợ máy khác nhau tạo ra những khoảnh khắc thú vị và hoành tráng nhất, như thế này.

Trong Grandmasters 2021 Phần 1 Tuần 7, MUZZY đang trên bờ vực của cái chết chống lại lnguageHackr ai sẽ giành chiến thắng trong lượt tiếp theo bằng cách chơi Alextrasza trên Muzzy đối mặt. Tuy nhiên, bằng cách nhận được một cuộc Evocation, Muzzy đã lấp đầy bàn tay của mình bằng các phép thuật ngẫu nhiên. Vì nó đã cho anh ta rác, khám phá ra một cái gì đó với CRUMD ORB là hy vọng duy nhất của anh ấy.

Tỷ lệ anh ta sống sót thấp đến mức ngay cả những người lái xe cũng không thể tìm ra làm thế nào anh ta có thể thoát khỏi tình huống khó khăn này. Ngay trước khi sợi dây bị đốt cháy và kết thúc lượt của mình, MUZZY lấy a Yoink! từ CRUMD ORB, chơi nó để khám phá một sức mạnh anh hùng linh mục mà anh ta có thể chơi cho 0 mana, tự chữa lành vết thương và sống sót với 1 sức khỏe và thắng trò chơi khi chúng ta thấy một người rất thất vọng lnguageHackr trên cam của anh ấy.

Kiểm tra clip giữa?7:45 đến?8:50 Trong video dưới đây:

#2 Glidetenmu!

OK, đây là một điều kỳ lạ, nhưng nó chắc chắn là meme lớn nhất trong năm khi nói đến Hearthstone cạnh tranh. Alutenmu đã phát triển khá phổ biến trong cộng đồng do những vở kịch đáng kinh ngạc của anh ấy, và sự suy giảm mà anh ấy đã làm với các đối thủ của mình trong Grandmasters 2021 mùa 2 là hoàn toàn vui nhộn. Trên thực tế, thật buồn cười khi video Tuần 6 chính thức có 5 lượt chơi glide!

Toàn bộ, nó rất tốt…

#1 Người quyết định Giải vô địch thế giới

Không có cách nào tốt hơn để kết thúc danh sách ngoài trò chơi kết thúc năm cho Hearthstone cạnh tranh. Trong trò chơi này, cả hai tư thế Vinh quang Chơi một thợ săn quỷ, và người chiến thắng lấy tất cả. Vinh quang có một bàn tay to lớn và tiềm năng để lấy tất cả, với nhiều thẻ được giao dịch và rút ra, sau mỗi lần chơi, tất cả chúng ta đều có thể thấy tư thế Bị căng thẳng khi mỗi thẻ được chơi.

Tuy nhiên, sau khi vinh quang kết thúc lượt của mình mà không vẽ một thẻ nào, tư thế khá nhẹ nhõm, và để biến nó thành một quả anh đào trên đỉnh, anh ta vẽ một il hègynoth và đi chơi ba thương mại chỉ để vẽ combo chết người hoàn hảo và kết thúc năm với The Demon Hunter Otk cổ điển.

Kết thúc năm với bộ bài mang tính biểu tượng có mặt trong cả năm có lẽ là cách tốt nhất để kết thúc mọi thứ. Mặc dù bộ bài này đã được đưa ra nhiều lần, nhưng bằng cách nào đó, nó luôn quay trở lại, và trong khi một số thực sự thích xem nó hoạt động, nó sẽ để lại meta tiêu chuẩn với vòng quay hàng năm do Il Muffgynoth và nhiều thẻ khác đi vào chế độ hoang dã.

Hành động diễn ra giữa 8:38 đến 10:45 Đối với khoảnh khắc Hearthstone hàng đầu của chúng tôi của mùa giải 2021!


Đọc thêm: Các sàn Hearthstone tốt nhất sắp ra mắt vào năm 2022