cashvn Bốn trận đấu Dota 2 mà bạn không nên bỏ lỡ trong tuần này - DPC Tour 3 tuần 5

Dota 2
Ngày 4 tháng 7 năm 2022

Chúng tôi đang ở tuần thứ năm của DPC (2021-22) Tour 3, và các cường quốc được thành lập là vững chắc ở đầu. Những người thách thức mới vẫn có thể tăng trong hai tuần cuối cùng, với tất cả các điểm số trên tất cả các giải đấu tương đối gần.

Hãy để đào sâu vào bốn trận đấu quan trọng trong tuần này và cách chúng tác động đến bảng xếp hạng vào vòng playoffs.

Teamsolomid vs Danh từ

TSM đã trở thành một mặt hàng chủ lực của Bắc Mỹ kể từ khi thành lập Đội bất tử. Điều gì làm cho đội khác biệt với các đối thủ của nó, chẳng hạn như Những thiên tài xấu xa và Quincy Crew, là cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm của họ, đặc biệt là David HồiMoonmeanderBăng Tan Boon Yang. Ngay cả huấn luyện viên Phần Lan, Rasmus HồiĐau khổFilipsen có nguồn gốc từ Dota. Những cựu chiến binh này đã thất bại trong việc mang lại vinh quang TSM trong Tour 3 khi họ thua cả hai trận đấu với các đối thủ đã nói ở trên.

Đến tuần 5, TSM chỉ tìm thấy thành công với các đội ngay bên dưới họ trong bảng xếp hạng. Cuộc họp cảm thấy tuần trước đã tăng họ vào thứ 4 trong bảng xếp hạng phía sau danh từ.

TSM là một kẻ thù đáng gờm vì những lý do chính đáng, họ là á quân đầu tiên tại Stockholm Major, nhưng tuần này thử nghiệm thực sự bắt đầu.

Các danh từ được gắn thứ 2 với tỷ số 4-1, đã đánh bại những thiên tài độc ác (đội mà họ buộc). Đối với chúng tôi, họ là những người được yêu thích trong trận đấu này, mặc dù không phải bởi một biên độ lớn. Tất cả các chiến thắng của danh từ đã ở trong các trò chơi kéo dài, và những thất bại của họ cũng vậy. Có một cơ hội để theo đuổi thời gian trò chơi Thị trường cá cược ở đây Hơn 30 phút Thời gian trò chơi trong mỗi bản đồ chơi.

Fnatic vs boom

Fnatic, là một nhóm tinh tế trong mọi khía cạnh, cho đến dự thảo và người chơi của nó. Đặt thứ bảy tại Stockholm Major chắc chắn là một thứ gì đó để hét lên về nhà. Tuy nhiên, cho rằng họ đã bị Team OG tạm dừng, và vẫn cố gắng giành lấy một trò chơi. Boom có ??lý do chính đáng để nghiên cứu và sợ hãi fnatic, mặc dù chúng là người đầu tiên trong bảng xếp hạng ở Đông Nam Á.

Đối mặt với Fnatic được cho là một trong những thử thách khó khăn nhất tại DPC Đông Nam Á Tour 3, đặc biệt là cho sự bùng nổ. Cả hai đội đều là đối thủ cứng rắn đã chơi nhau một cách nhất quán trong gần hai mùa và qua các lần lặp lại danh sách khác nhau.

Cả hai đội đều có nhóm anh hùng đa năng để thực hiện các bản nháp đáng kinh ngạc, khiến đây là một trong những loạt phim hay nhất để xem trong tuần này. Nếu chúng ta phải dự đoán một người chiến thắng, tôi sẽ đi cho Boom esports để lấy nó trong 3 trận đấu.

Team Spirit vs Outsiders

Đông Âu cuối cùng cũng có một giải đấu chạy, và TI10 Champions Team Spirit Cuối cùng cũng có hình thức. Cả hai đội đã chơi phần lớn các đối thủ giống nhau, với TS thành công hơn một chút sau khi phá hủy Navi trong hai trận đấu liên tiếp. Tuần tiếp theo Navi đã phá hủy những người ngoài cuộc trong hai trò chơi phụ liên tiếp khiến chúng tôi có một sự lựa chọn người chiến thắng rõ ràng trong loạt bài này.

Tinh thần đồng đội vẫn bất bại và có vẻ như người ngoài sẽ thách thức họ quá nhiều. Tuy nhiên, đây là một loạt thú vị để xem do các nhà vô địch đã chơi và các loại phô mai chắc chắn sẽ được sử dụng.

Gaimin Gladiators vs Secret Secret

Cuối cùng, chúng tôi đi vào DPC Tây Âu, nơi là khu vực ngôi sao kể từ khi nhiều đội WEU ở trong tình trạng kết thúc hàng đầu tại Thiếu tá. Gaimin Gladiators là một trong số một số ít đáng gờm, vì vậy bất kỳ trận đấu nào có Gaimin đều đáng giá.

Lần này, tuy nhiên, ánh đèn sân khấu là Đội bí mật đấu tranh để duy trì liên quan. Gần đây, họ đã đánh bại Team Liquid, những người không phải là một chuẩn mực cho hiệu suất, sau khi chơi cực kỳ tại Stockholm Major, nhưng vẫn là một đối thủ đáng gờm. Tuần này Secret có cơ hội cuối cùng đột nhập vào top 4 trước cả hai đấu sĩ và chất lỏng.

Gaimin không có thời gian tốt trong Tour 3. Họ chỉ đánh bại Liên minh và Goonsquad, cả hai đều là những người thực hiện nghiêm túc. Khi nói đến bí mật phù hợp, chúng tôi sẽ tham gia một loạt Banger cuối cùng sẽ mang lại Chó con Trở lại với ánh đèn sân khấu.