casino trực tuyến vodich88 Gaming ghen tị ‘rời khỏi esports, trở thành trò chơi quang hoàn toàn

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 27 tháng 6 năm 2022

Hôm nay đã tiết lộ rằng, sau mười lăm năm với tư cách là một tổ chức, thương hiệu Gaming Envy sẽ nghỉ hưu từ esports.Tin tức này chỉ xuất hiện vài tháng sau khi sáp nhập Giữa trò chơi ghen tị và chơi game quang học, tác động đến một số giải đấu và đội esports.Chẳng hạn, đội hình Chicago Optic trong Call of Duty League được đổi tên thành Optic Texas, và Đế chế Dallas thuộc sở hữu ghen tị đã không còn tồn tại.

Bây giờ, trong một tập Thương hiệu game ghen tị sẽ biến mất khỏi esports hoàn toàn. Đó là một thông báo chung về các loại từ Rodriguez, chủ tịch của Optic Gaming và Mike Rufail, người sáng lập và giám đốc trò chơi tại Envy Gaming.

Quyết định này đánh dấu một khoảnh khắc sâu sắc trong lịch sử esports, cho rằng Gaming ghen tị Trong nhiều năm là một điều gì đó của một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp.

Chơi game quang học: Thiết lập một đế chế

Optic-gaming-envy-gaming

Rufail và Rodriguez đã thảo luận về quyết định trên podcast

Có một vài thương hiệu trong thế giới chơi game mang tính biểu tượng hơn Trò chơi quang học. Với các nền tảng bắt nguồn vững chắc trong các cuốn sách lịch sử sâu rộng của esports, trò chơi quang học từ lâu đã là một yếu tố chính trong cộng đồng. Nó có một thương hiệu uy tín tự hào có liên kết với một số người chơi esports vĩ đại nhất trong doanh nghiệp, và trong nhiều năm, nó đã phát triển theo nhiều cách. Trong khi trò chơi ghen tị có cũng đã phát triển, nó thừa nhận không có ‘The Reach mà trò chơi quang học, được báo cáo là một yếu tố trong quyết định hòa tan thương hiệu game ghen tị.

Trong tập video đã nói ở trên của Podcast Rodriguez, Rufail đã ghi lại:

Khi nào Chúng tôi đã hợp nhất các công ty của chúng tôi Cùng nhau, chúng tôi đã có suy nghĩ này về việc lấy cả hai thương hiệu của chúng tôi và làm mọi việc với họ và tiếp tục làm những điều tương tự mà chúng tôi luôn làm và phát triển chúng. Tôi đã có trong tâm trí của mình, có một tiềm năng để hoàng hôn ghen tị và đầu tư tất cả các nguồn lực của chúng tôi vào quang học. Về cơ bản, những gì chúng tôi sẽ làm là đưa thương hiệu ghen tị ra khỏi esports ngay bây giờ.

Sau ‘hoàng hôn của trò chơi ghen tị, chỉ có một tàn dư của sự tồn tại của nó sẽ vẫn còn Đội nhiên liệu Dallas Hiện đang chơi trong Overwatch League. Nó là một thay đổi chăn trên bảng trong các khu vực khác, bao gồm việc xây dựng lại thương hiệu của Trụ sở chính Game Game ở Dallas. Nó nói rằng tất cả mọi thứ bây giờ sẽ trở thành một chút xanh hơn.

Một vị trí ghen tị

Khi thời gian trôi qua, cả trò chơi ghen tị và chơi game quang học đã làm việc không mệt mỏi để trở thành các nhà lãnh đạo thị trường. Trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn, chúng tôi đã thấy cả hai tổ chức Đất vô số danh hiệu, bảo mật các giải thưởng lớn, và phát triển với chính ngành công nghiệp mà họ đã giúp xây dựng. Trên Twitter, Rufail bày tỏ một chút cảm xúc về những thay đổi sắp xảy ra:

Mặc dù việc sáp nhập này có một lượng lớn ý nghĩa về mặt kinh doanh tổng thể của sự việc, nhưng đó là một sự thay đổi bất ngờ và có phần bất ngờ. Từ đây trở đi, trò chơi quang hiện sẽ thực hiện các đội hàng đầu trong Call of Duty League, Overwatch League, Rocket League, Halo, Valorant và Apex Legends.

Với một tầm với như thế, Cách duy nhất là lên để chơi game quang học - Chia tay, ghen tị.