casino truc tuyen 188loto Gen.g vs Dwg Kia - Trận chiến khổng lồ trong LCK Tuần 2

Lol esports
Ngày 21 tháng 6 năm 2022

LCK sẽ bước vào Tuần 2 với một trong những loạt phim được mong đợi nhất của mùa hè!

Gen.g esports sẽ phải đối mặt với Dwg Kia trong một loạt có thể trở nên quan trọng đối với việc gieo hạt cuối cùng trong trận playoffs. Với cả hai đội bất bại trong LCK Tuần 1, ai sẽ tiếp tục sự thống trị?

Dwg kia

GEN.G vs DWG KIA - LCK Tuần 2 Xem trước trận đấu

Cả hai đội đến từ 2-0 tuần tuyệt vời, sau khi nhanh chóng càn quét kẻ thù của họ. Một mặt, chúng tôi đã thấy một Gen.g tuyệt vời, người đã thể hiện sự linh hoạt tuyệt vời, đặc biệt là trong làn đường bot. Lehends Có thể chơi nhiều lựa chọn khác nhau để kết hợp với Senna, bao gồm cả lựa chọn chữ ký của anh ấy. Họ đã điều hành hai tác phẩm tương tự và đã thành công mạnh mẽ với họ. Chúng tôi sẽ xem liệu họ có thể loại bỏ một cái gì đó khác với Dwg Kia, nhưng biết rằng Gen.g, họ có thể sẽ bám vào hiện trạng.

Mặt khác, Dwg Kia có vẻ tốt hơn nhiều với người bảo vệ cũ của họ Nuguri quay trở lại. Làn đường hàng đầu của Hàn Quốc dường như đã tìm thấy hình dạng của mình trở lại, sau sự chia rẽ khủng khiếp đó trên Funplusphoenix. Môi trường trong nước có lẽ đã cho phép anh ta tìm thấy rãnh của mình và anh ta trở lại với những người làn đường hàng đầu điên rồ đó nhớ. Các số liệu thống kê điên rồ cho đến nay, mặc dù chủ yếu là nhiệm vụ yếu đuối: chúng tôi sẽ phải xem cách anh ấy kết hợp với các đội hàng đầu trong giải đấu.

Phân tích loạt

Giống như thường lệ, xu hướng của loạt phim sẽ phụ thuộc vào cách hai đội sẽ phác thảo. Chúng tôi thường thấy điều đó xảy ra giữa hai đội mạnh và bất kỳ cạnh nào bạn có thể nhận được có thể rất quan trọng cho trận đấu. Cho đến nay, chúng tôi đã thấy Dwg Kia cho phép Ahri, với Gwen và Taliyah cũng được ưu tiên cao.

Gen.g cũng đã lấy đi những lựa chọn đó, nhưng không thường xuyên. Lucian được coi là một nhà vô địch mạnh mẽ hơn nhiều vì người cai trị thích chơi các ADC nhân rộng và tất cả họ đều phải chịu đựng những kẻ bắt nạt làn đường. Tôi đã hy vọng Lucian sẽ có trong danh sách cấm một lần nữa trong loạt bài này.

Những lựa chọn tốt khác sẽ được tranh cãi cao có khả năng sẽ là Corki, Azir và số phận xoắn. Tất cả các pháp sư này có giá trị lớn, vì những lý do khác nhau. Corki và Azir có mở rộng quy mô và khả năng chiến đấu nhóm tuyệt vời, trong khi TF giúp tăng tốc trò chơi với sự hiện diện bản đồ tuyệt vời và khả năng chơi tách và chọn trên bản đồ.

Nếu bạn đã thấy xu hướng, làn đường giữa sẽ là trung tâm của sự chú ý, với cả chovy và trình diễn là chìa khóa quan trọng để chiến thắng. Tôi nghĩ rằng bằng cách nhìn vào các làn đường riêng lẻ, DWG Kia có mặt hàng đầu tốt hơn, trong khi Gen.g có một bot tốt hơn nhiều. Với suy nghĩ này, hai màn trình diễn MID Mid có thể sẽ ra lệnh cho loạt phim và đu đưa kết quả trong sự ưu ái của đội của họ. Ngay bây giờ, tôi thấy Chovy làm tốt hơn một chút, đặc biệt là khi nói đến các pháp sư. Vì lý do này, tôi đã hơi ủng hộ Gen.g cho hai đội gặp gỡ đầu tiên của sự chia rẽ.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tuyệt vời khác LOL tỷ lệ cược Để gia vị cho đặt cược của bạn: (nhận chúng khi bạn Truy cập 4wec.com)

  • Người chiến thắng: Gen.g (1.72X)
  • Rồng đầu tiên: Gen.g (1.88x)
  • Herald đầu tiên: DWG Kia (1.90x)
  • Trận đấu tổng số Kills: Dưới 60,5 (1.97X)
  • Điểm bản đồ chính xác: Gen.g 2-1 DWG KIA (3,51x)
  • Tổng số Dragon Slain: Hơn 4,5 (1,54x)
  • Tháp đầu tiên: DWG KIA (2,00X)