chơi điện tử Diablo: Backlash Pay-to-Win bất tử có thể là một điều tốt cho Diablo 4

Bão tuyết
Ngày 17 tháng 6 năm 2022

Cảm giác hoàn toàn tuyệt vời khi công ty xứng đáng nhận được rất nhiều sự ghét bỏ cuối cùng cũng nhận được nó khi họ đặt tiền từ điên rồ vào sản phẩm mới nhất của họ.Tất nhiên, chúng tôi nói về Blizzard và trò chơi của họ, Diablo: Immortal.Tiêu đề này đã được đặt qua máy xay đến mức mà tích cực có thể đi ra đầu kia.

Blizzard đã được khiêm tốn, và đây là tin tốt cho Phát hành Diablo 4?

Diablo bất tử 4

Câu chuyện về Diablo: Bất tử cho đến nay

Khi Blizzard công bố trò chơi lần đầu tiên với tư cách là một trò chơi di động, mọi người đều sợ rằng đây sẽ là một mớ hỗn độn trả tiền. Tất nhiên, các nhà phát triển nói với chúng tôi rằng đó sẽ không phải là trường hợp, và nhìn nhận lại, đó là một lời nói dối hoàn toàn. Sau khi trò chơi được phát hành vào ngày 2 tháng 6thứ ndThì Mọi người đều chán ghét các giao dịch vi mô trong trò chơi này.

Ngay cả khi trò chơi hoàn toàn miễn phí để chơi (F2P), thì trò chơi miễn phí là cực kỳ gây tranh cãi vì những tiến bộ nhất định trong trò chơi bị khóa khỏi người chơi F2P bằng cách cần một khoảng thời gian đáng kinh ngạc. Một số bộ phận, chẳng hạn như nhận được một thiết bị duy nhất, có thể mất trung bình sáu tháng, theo các nhà phân tích, hoặc nếu bạn là người chơi Pay-to-Win (P2W), chỉ cần một vài đô la, tùy thuộc vào thời gian.

Thật không may, đó chỉ là cánh cổng đầu tiên mà người chơi F2P chạy vào, vì việc nhận được thiết bị đầy đủ có thể mất nhiều năm, trong khi P2W mất hơn 100 nghìn đô la để có được thiết bị đầy đủ. Sẽ là tốt nếu đó là kết thúc của câu chuyện, nhưng không phải vậy. Vấn đề thực sự là các giao dịch vi mô được đưa vào mặt người chơi sau khi mọi tương tác với trò chơi.

Lời hứa cho Diablo 4

Các nhà phát triển của Diablo 4 đã hứa rằng trò chơi sẽ không được kiếm tiền như Diablo: bất tử, và thành thật mà nói, trong khi chúng tôi tin rằng, nghĩ rằng việc kiếm tiền vẫn không phải là một vấn đề lớn có lẽ là không đúng. Một trong những lý do chính khiến chúng tôi nghĩ rằng đó là trường hợp là bởi vì ngay cả khi các giao dịch vi mô bất tử: bất tử cực kỳ quá đắt và có sẵn cho mọi thứ trong trò chơi, mặc dù phản ứng dữ dội, vẫn có những người chơi đang ném tiền vào trò chơi.

Ngay cả với tất cả sự ghét bỏ, Blizzard, ít nhất là từ góc độ tài chính, không có lý do gì để hạ thấp việc kiếm tiền vì nhiều người chơi vẫn sẽ ném tiền vào trò chơi. Chúng tôi hy vọng Diablo 4 không tuân theo số phận giống như cổng di động của nó, nhưng chúng tôi sẽ phải chờ xem các nhà phát triển sẽ giữ lời của họ hoặc đi theo tàu tiền.

Với rất nhiều phản ứng dữ dội và bóng râm ném vào Blizzard Gần đây, họ không thể cho phép một bản phát hành khác hoàn toàn thay đổi và thực sự có thể tuân thủ lời hứa của họ. Thời gian sẽ trả lời.