chơi bài baccarat Cách bắt đầu kinh doanh esports ?5 bước thiết yếu

Có thể sự tăng trưởng lớn của Ngành công nghiệp Esports đang truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu kinh doanh hoặc nhóm eSports của riêng bạn. Hoặc niềm đam mê chơi game của bạn đã kích hoạt một ý tưởng mà bạn tin rằng sẽ kiếm tiền.

Từ việc trở thành một người chơi chuyên nghiệp, ra mắt một nhóm esports hoặc Giải đấu Esports Thông qua việc bán thiết bị chơi game, đào tạo người chơi eSports, phát trực tuyến hoặc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, cơ hội esports hiện là vô tận.

Cách bắt đầu kinh doanh esports

? ESL

Trở thành một doanh nhân esports hoặc xây dựng một doanh nghiệp esports đã giành được rất dễ dàng, bất chấp những cơ hội. Nó sẽ có một ý tưởng khả thi, làm việc chăm chỉ và đam mê, và một số kế hoạch cẩn thận.

Nhưng, nó chắc chắn có thể. Giống như khi internet bắt đầu đạt được động lực, khi các ứng dụng di động cất cánh và khi Bitcoin đầu tiên được bán. Có tiềm năng rất lớn để thành công trong một ngành công nghiệp ở giai đoạn tăng trưởng nhanh.

Ở đây, chúng tôi sẽ xem xét ngắn gọn về nơi bạn nên bắt đầu hành trình kinh doanh esports của mình, sau đó cho bạn nó về nghiên cứu nhiều hơn, lập kế hoạch, xây dựng kinh doanh và có lẽ tìm kiếm các cố vấn và nhà đầu tư trong ngành!

1. Nghiên cứu thị trường

Ý tưởng có thể đến dễ dàng, đặc biệt nếu bạn có niềm đam mê với ngành công nghiệp esports, một số kiến ??thức, có thể bạn đã là một người chơi cạnh tranh.

Biến một ý tưởng thành một doanh nghiệp kiếm tiền thành công bắt đầu với nghiên cứu. Bạn phải đảm bảo ý tưởng của bạn có thể biến thành tạo ra lợi nhuận. Ngành công nghiệp Esports được thiết lập để tăng từ giá trị hơn 1 tỷ đô la vào năm 2019 lên 3 tỷ đô la vào năm 2022. Nhưng điều gì về phân tích esports mà doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động. Doanh nhân, nói:

Một số người có một lá cờ lớn màu đỏ khi ai đó phác thảo quy mô của thị trường-đô la-đô la-nhưng không có kế hoạch rõ ràng về một kế hoạch về cách ý tưởng sẽ đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng trên thị trường.

Bắt đầu nghiên cứu của bạn bằng cách:

 • Phân tích khách hàng của bạn và kỳ vọng của họ
 • Nói chuyện với khách hàng tiềm năng để xác nhận sự quan tâm
 • So sánh các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự trong các ngành công nghiệp khác
 • Xác định và nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Sản xuất phân tích SWOT
 • Tìm kiếm những người ủng hộ hoặc cộng tác viên tiềm năng

Nghiên cứu thị trường - Bước đầu tiên esports

?2. Bây giờ quyết định loại kinh doanh eSports bạn muốn khởi động

Được rồi, vì vậy nghiên cứu của bạn đã được thực hiện. Mặc dù bạn có thể đã bắt đầu với việc quyết định Loại hình kinh doanh esports nào sẽ ra mắt, sau khi thực hiện nghiên cứu của bạn, bạn có thể nhân đôi ý tưởng đó. Hoặc, nếu nghiên cứu của bạn cho thấy khái niệm ban đầu của bạn bây giờ có thể hoạt động, bây giờ bạn có thể có một khái niệm tốt hơn. Sau khi nghiên cứu là thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng về mục đích của doanh nghiệp esports của bạn.

Doanh nghiệp eSports của bạn có thể là:

 • Một đội Esports
 • Một dịch vụ tiếp thị tập trung vào chơi game
 • Truyền phát trò chơi của bạn và tạo nội dung co giật
 • Một hiệp hội hoặc câu lạc bộ cho người chơi
 • Một trang web thương mại điện tử bán hàng hóa game thủ
 • Báo chí esports - Báo cáo về game thủ và người chơi chuyên nghiệp
 • Một nhà cung cấp dịch vụ hoặc tư vấn công nghệ
 • Một ý tưởng hoàn toàn mới
4.5
Phần thưởng DraftKings
Yêu cầu tín dụng chơi miễn phí $ 20 ngay lập tức với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
DraftKings

3. Ngân sách, tạo P & L, dự báo doanh thu của bạn - thêm nó vào kế hoạch kinh doanh của bạn

Bạn bắt đầu nhìn vào thị trường esports tiềm năng của bạn trong khi thực hiện nghiên cứu của bạn. Một khi bạn đã tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và quyết định chắc chắn có một thị trường ngách cho doanh nghiệp eSports của bạn, bạn cần thực hiện các dự báo tài chính chính xác.

Mặc dù vậy, Don Tiết đánh giá quá cao, sự lạc quan đã giành được sự giúp đỡ ở giai đoạn này, nếu bạn mong đợi lợi nhuận lớn hơn thị trường của bạn có thể mang lại doanh nghiệp của bạn sẽ thất bại.

Nghiên cứu của bạn và bây giờ của bạn Kế hoạch tài chính là xương cho Kế hoạch kinh doanh của bạn. Bạn cần tạo ngân sách, lên kế hoạch cho tài khoản lãi và lỗ (P & L) của mình, đưa ra dự báo chính xác, theo dõi dòng tiền của bạn, soạn thảo một bảng cân đối kế toán và nhiều hơn nữa. Làm tốt nghiên cứu của bạn một lần nữa ở đây và nhận lời khuyên nếu bạn cần nó.

Tìm kiếm các nhóm doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ gần bạn và tham dự các cuộc họp và phiên của họ, bạn sẽ học được rất nhiều và họ chắc chắn sẽ quan tâm đến việc nghe thêm về ý tưởng kinh doanh của bạn.

Chúng tôi tạo ra một phác thảo cơ bản ở đây; Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin trên web và thậm chí bạn có thể tìm thấy các nhóm địa phương và hỗ trợ cho các doanh nhân trẻ.

Khi bạn tập hợp tất cả dữ liệu tài chính của mình, bạn sẽ có thể xem tiền mặt của bạn sẽ cần phải thành công và những gì nó có thể tạo ra. Sử dụng lập kế hoạch từng tháng chi tiết này, bạn có thể quyết định xem doanh nghiệp eSports của bạn có khả thi hay không, nếu nó sẽ trả tiền lương của bạn và chuyển lợi nhuận. Nếu các số liệu don lồng làm việc mà doanh nghiệp của bạn đã giành được.

Tuy nhiên, nếu kế hoạch tài chính của bạn là chính xác và không lạc quan quá mức, bạn có thể thấy mình có cơ sở cho một doanh nghiệp eSports có lợi nhuận.

Chỉ cần nhìn vào các đội như Cloud9, đáng giá hơn 400 triệu đô la, hoặc các streamer như ninja làm $ 500.000 Mỗi tháng chơi Fortnite và tạo nội dung video. Có rất nhiều Các doanh nghiệp esports kiếm được rất nhiều tiền Trong ngành công nghiệp non trẻ. Các doanh nhân như chủ sở hữu Triều đại Seoul như Kevin Chou và các nhà bình luận như Sean, Day9iêu Plott cũng đang thu lợi nhuận. Và, các công ty như cha mẹ của Adidas Sports đang cung cấp tài trợ cho máy gia tốc khởi nghiệp cho các doanh nghiệp esports đầy tham vọng với một công ty khái niệm khả thi.

Kinh doanh esports, tập trung vào thích hợp

? Trò chơi Riot

4. Chọn chuyên môn của bạn, tập trung vào thích hợp của bạn hoặc tập trung vào một trò chơi esports

Tùy thuộc vào ý tưởng kinh doanh của bạn và thị trường bạn đã xác định đây có thể là một kế hoạch tuyệt vời tại thời điểm này để tinh chỉnh trọng tâm của bạn hơn nữa.

Nếu bạn đang tạo một nhóm, trở thành một nhà báo, xây dựng một trang web hoặc mài giũa kỹ năng của bạn để trở thành một người chơi chuyên nghiệp thì bạn sẽ cần tập trung vào một trò chơi esports. Nếu bạn đang xây dựng một công ty tiếp thị hoặc truyền thông xã hội, bạn có thể muốn bắt đầu với một khu vực, một trò chơi hoặc chỉ là một phần của ngành.

Chuyên ngành cho phép các doanh nhân xây dựng danh tiếng và kỹ năng của họ trong một thị trường thích hợp nhất định, cho phép họ mở rộng từ một cơ sở mạnh mẽ sau này. Nó cũng có thể là quá sức để cố gắng và che phủ quá nhiều mặt đất ngay từ đầu. Bắt đầu nhỏ và chuyên ngành và mở rộng ngay khi bạn có thể.

5. Hợp tác và mạng lưới

Bây giờ sự thúc đẩy thực sự bắt đầu, bạn đang làm việc chăm chỉ, xây dựng doanh nghiệp của bạn, phát triển các kỹ năng, sản phẩm, chuyên môn, cơ sở khách hàng hoặc dịch vụ của bạn. Không có doanh nghiệp là một hòn đảo, tuy nhiên. Đó là thời gian để xây dựng các liên hệ trong ngành, cộng tác viên, những người ủng hộ và liên kết, và thậm chí là đồng tài trợ với các doanh nghiệp miễn phí.

Tất nhiên, bạn đã thắng muốn làm việc chặt chẽ với các đối thủ cạnh tranh, nhưng bạn có thể chọn các nhà cung cấp dịch vụ phụ trợ, tổ chức sự kiện esports, Streamers, và Các đội Esports để làm việc với.

Ví dụ: nếu bạn đang xây dựng một nhóm esports, bạn sẽ muốn kết nối với những người chơi tiềm năng, liên hệ với các nhà tổ chức sự kiện, theo dõi mọi động thái của các nhà xuất bản và tìm kiếm các nhà tài trợ tiềm năng. Nếu bạn đang tạo ra các dòng hàng hóa chơi game của riêng mình hoặc đã xây dựng công nghệ esports mới thì các bộ truyền phát, những người xem xét sản phẩm của bạn sẽ giúp bạn có được bảo hiểm tuyệt vời. Nếu bạn muốn trở thành một nhà báo hoặc đang xây dựng một trang web hoặc câu lạc bộ tập trung vào trò chơi, bạn sẽ muốn liên lạc với tất cả những người chơi chính trong thị trường ngách của bạn.

Vì vậy, một vài lời khuyên nếu bạn là một doanh nhân vừa chớm nở đang tìm cách bắt đầu công ty của riêng bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trang này với nhiều mẹo và thông tin hữu ích hơn, vì vậy hãy theo dõi hướng dẫn của chúng tôi cách bắt đầu hướng dẫn kinh doanh esports.

Nếu bạn cần thêm nguồn cảm hứng trước khi theo đuổi ý tưởng kinh doanh esports của mình, hãy xem xét Esports giá trị ròng và làm thế nào Khán giả tăng trưởng đang thúc đẩy đầu tư. Hoặc thế nào Blockchain và tiền điện tử Và thậm chí đánh bạc là thêm nhiều cơ hội hơn cho ngành công nghiệp esports.

DraftKings-free-play