chơi bài ngày tết Tinh thần đồng đội có nhiều điều để chứng minh trong nhóm B tại Stockholm Major 2022

Dota 2
Ngày 11 tháng 5 năm 2022

Lựa chọn nhóm B tại DOTA 2 Major ở Stockholm đang trông cay. Với tinh thần đồng đội trong cuộc cạnh tranh, cuối cùng chúng ta cũng có thể xem TI10 chỉ là một con sán. Một số cạnh tranh gay gắt đang chờ họ theo nhóm, và chúng ta có thể chờ đợi để xem họ có giá trị chống lại nó như thế nào.

Chúng tôi đã xem xét ESL One Stockholm Major Group A trước đây và các ứng cử viên như thế nào Kết hợp đều trên giấy.

Hãy để lặn thẳng vào nhóm B.

Team Spirit Dota Major 2022

Nhà vô địch TI10 tại Stockholm 2022

Giữa việc đang diễn ra Xung đột Ukraine-Nga, đó là một phép lạ mà tinh thần đồng đội quản lý để xuất hiện trong một LAN Major với một đội hình đầy đủ. Điều đó nói rằng, chúng ta có thể yêu cầu một chuyên ngành tốt hơn vì phong cách Playstyle độc ??đáo của Team Spirit vẫn khiến người hâm mộ kinh ngạc. Đối với người không quen biết, tinh thần đồng đội đủ điều kiện cho chuyên gia Stockholm bằng cách xếp thứ hai tại DPC EEU Tour 2 playoffs. Trong khi họ đã rơi vào một đội bóng betboom, danh hiệu nhà vô địch bảo vệ vẫn còn rất nhiều cuộc nói chuyện của thị trấn.

Người hâm mộ mong đợi Tinh thần đồng đội để vẫn phản ánh các đặc điểm mang tính biểu tượng của họ, đáng chú ý là nhóm anh hùng đa năng của họ. Thậm chí có thể có một cái nhìn thoáng qua về MagomedSụp đổKhan Khalilov Magnus hoặc Sao Hoả Chơi chỉ cho dịch vụ fan sake. Bất kể, các đối thủ sắp tới của Spirit, rất nhận thức được khả năng của sự sụp đổ nếu không được tính đến, vì vậy có thể thấy các lệnh cấm tôn trọng thay thế.

Ovrall, Spirit là đội đánh bại tại sự kiện này.

Các cường quốc Tây Âu

Gaimin GladiatorsĐội chất lỏng chỉ là một trong những lựa chọn các cường quốc tốt mà Tây Âu phải cung cấp gần đây. Gaimin, đứng thứ hai trong DPC WEU Tour 2 đã trở nên nổi bật mặc dù không có người chơi cao cấp. Thay vào đó, họ là một đống người chơi đầy hứa hẹn cũng đang đi qua các cạnh của cảnh.

Điều thú vị của người Viking là Gaimin Stack bao gồm một số tàn dư của Vikin.gg, một đội được coi là một ngôi sao đang lên mùa trước. Với Daniel ”Bất tửMột trong những người làm huấn luyện viên đội bóng, các bản nháp không chính thống nhưng có lẽ là sở trường của Gaimin.

Team Liquid, mặt khác, là một đội những người chơi dày dạn, có sự kỳ vọng cao của người hâm mộ. Bộ đôi Secret cũ, Lasse Aukusti HồiMatumbaman"Urpalainen và Ludwig"ZaiMột số người khác là những bổ sung tuyệt vời do các cách chơi đa dạng của họ.

Sự thật thú vị, Matu và Zai là những người chơi Liquid cũ, mặc dù trong các mùa khác nhau. Do đó, nó chỉ có vẻ thích hợp để cổ vũ; Phạm tội nàyLàm cho chất lỏng trở nên tuyệt vời một lần nữa!"

Châu Mỹ và biển có nhiều điều để chứng minh

Không làm suy yếu TeamsolomidThunder Awaken theo bất kỳ cách nào. Họ là các khu vực tương ứng của họ, các ứng cử viên hàng đầu của họ, nhưng bối cảnh châu Mỹ nổi tiếng với sự cạnh tranh kém.

Điều đó nói rằng, TSM là cường quốc mới nhất của Bắc Mỹ vào hiện trường, và đang cho những thiên tài độc ác chạy bằng tiền của họ. Thunder Awaken được cho là đại diện mạnh nhất của Nam Mỹ, sau khi xem xét không có đội SA nào khác đến gần với cạnh tranh với họ. Trước đây là Noping E-Sports, Thunder Awaken đã không tham gia vào bất kỳ TI nào nhưng có một chút kinh nghiệm trong năm ngoái Wlay Animajor 2021.

Ghi nhãn Fnatic Như một đề cập danh dự cảm thấy như một tội ác, xem xét Fnatic đã thực hiện tốt như thế nào kể từ khi DPC (2021-22) bắt đầu. Hơn nữa, họ cũng đã giành chiến thắng trong DPC Sea Tour 2 để khởi động cuộc trò chuyện này. Bất kể, đối thủ trên biển của họ, Boom esports Vẫn cảm thấy thuyết phục hơn khi là một ứng cử viên chiến thắng lớn. Fnatic vẫn thể hiện một đội hình đáng nể của người chơi, nhưng đôi khi Playstyle của trường cũ cảm thấy cũ.

Chúng tôi đã thắng đề cập đến Trò chơi trí tuệ Trong số những hy vọng tại ESL One Stockholm Major 2022 Games B. Mind Games đã có một loạt các potlucks trong trận play -off DPC EEU Tour 2, và hầu như không tham gia chuyên ngành. Lần đầu tiên của họ chỉ là một con sán, nó thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn vào ban ngày vì họ phải thực hiện hai người thay thế tại sự kiện này. Tôi hoàn toàn mong đợi họ sẽ chết cuối cùng.