chơi bắn bi Boom esports đã đưa ra tuyên bố cho Sea Dota tại Gamers Galaxy

Dota 2
Ngày 8 tháng 3 năm 2022

Làm thế nào các bàn xoay .. Boom esports đứng chiến thắng tại loạt game thủ Galaxy Invitational Dubai 2022 sau khi đánh bại một số mục yêu thích trong khu vực.

Đối với những người không quen biết, Boom Esports đã đánh bại Team Secret, Nigma Galaxy, OG, Tundra Esports và Tinh thần đồng đội huyền thoại.Bây giờ, một thành tích trong sách của chúng tôi nếu chúng tôi phải tự nói như vậy.Boom bước đi với chiến thắng khổng lồ, nhưng quan trọng hơn, Sea đã trở lại trên bản đồ Dota 2.

Đánh bại các đội giỏi nhất thế giới tại Gamers Galaxy

Sê -ri Gamers Galaxy Invitational Dubai 2022 đã tập hợp được chín trong số các đội mạnh nhất trong Dota Pro mạch cho một giải đấu LAN duy nhất. Thành thật mà nói, chúng tôi đã có những kỳ vọng thấp cho Boom esports đang tham gia vào trận đấu lớn này. Sau tất cả, có một số DPC Chung kết khu vực người chiến thắng trong lựa chọn.

Ví dụ, Tinh thần đồng đội Hãy đến với tâm trí khi chúng tôi thảo luận về những người chiến thắng tiềm năng. Rốt cuộc, họ được cho là đội nóng nhất ngay bây giờ, sau cuộc chạy đua kỳ diệu của họ tại quốc tế 10 (TI10). Không bỏ lỡ đội OGEsports lãnh nguyên, DPC WEU Những người tham gia trận chung kết khu vực. Ngay cả đội ngũ ghê gớm nhất từ ??Bắc Mỹ, Teamsolomid, đã xuất hiện, và đặt ra một thử thách khá.

Đó là một sự cường điệu khi Boom Esports xứng đáng với chiến thắng tại loạt game Gamers Galaxy Invitational Dubai 2022.

Chúng tôi đến đây mà không có kỳ vọng. Chống lại các đội tốt nhất, chúng tôi muốn học hỏi. Bắt đầu mượt mà với một số chướng ngại vật. Cuối cùng, chúng tôi đã có thể giành được tất cả. Cảm ơn bạn đã làm cho chúng tôi tự hào!@skemdota2 @Yopajdota @Timsdota @jackkydota
@.fbz@Mushi_chai @Zacalfon #Hungrybeast pic.twitter.com/x3bwptd9u2

- Boom esports (@boomesportsid) Ngày 6 tháng 3 năm 2022

Tất nhiên, Boom Esports đã là một nhà vô địch trong số các nhà vô địch tại Dubai Invitational. Họ đã kết thúc DPC2021-22 SEA Division 1 với vị trí đầu tiên và sau đó giành chiến thắng Chung kết khu vực biển DPC cũng vậy.

Kế hoạch trò chơi Boom Boom xoay quanh các bản nháp có công thức tốt phù hợp với meta. Họ không phải là người không chính thống hay tâm trí bằng mọi cách, nhưng Boom đã chơi nó một cách hiệu quả. Nhìn nhận lại, việc phát triển phong cách chơi và tính linh hoạt của họ đã được đền đáp rất nhiều vì sự bùng nổ vẫn có liên quan ngay cả sau khi mới Bản vá Dota 2 7.31 phát hành.

Tuy nhiên, trong hầu hết các kịch bản, màn trình diễn nhất quán có nghĩa là đội hình Boom, là hoàn hảo, và một sự thay đổi trong danh sách là ra khỏi câu hỏi. Tuy nhiên, mặc dù kết quả phi thường, Boom vẫn cảm thấy cần phải thay đổi.

JACKKY - Người chơi khó khăn mới nhất của Boom Boom

Sau khi Boom giành chiến thắng Division 1, họ đã quyết định rằng một sự thay đổi trong đội hình trong thời gian gián đoạn trước trận chung kết khu vực biển DPC là cần thiết. Động thái để đá Justine Ryan EvangelistaTinoSau khi đạt được một đội tàu như vậy đã nhận được một số tác dụng ngược, kêu gọi bùng nổ vì đạo đức kém.

Tuy nhiên, đơn giản là có một lý do chính đáng để thay thế người chơi cứng. Vai trò khó khăn thường đi kèm với đặc quyền tốt nhất trong trò chơi, không gian, trang trại và sự hỗ trợ của đồng đội của bạn. Tuy nhiên, Tác động của Tino, trong mỗi trận đấu chỉ cảm thấy đảm bảo, đặc biệt là kể từ khi người chơi giữa, Erin Jasper HồiYopajMột số người Ferrer thường xuyên vượt qua đồng đội của mình. Boom có ??khả năng nhận ra rằng họ tốt hơn khi thử nghiệm các vùng nước với một người chơi cứng thay thế, người có thể cung cấp đảm bảo trò chơi muộn tốt hơn.

Do đó, trong khi nó có vẻ lạnh khi Boom esports đá cầu thủ của họ, người đã đóng góp cho chiến thắng của họ tại DPC2021-22. Động thái sớm rất quan trọng để bùng nổ để nhanh chóng thích nghi với sự bổ sung mới nhất của họ, Souliya HồiJackkyKhan Khoomphetsavong.

Boom esports, định mệnh ra mắt một tuyên bố cho Sea Dota 2

Boom esports đã có một loạt các cuộc gặp gỡ may mắn kể từ khi đội hình mới của họ hình thành. Thực hiện một chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ, Boom didn không đủ điều kiện tham gia DPC2021-22 Division 1 và được cho là sẽ chơi Division 2. Tuy nhiên, bằng cách nào đó hay đúng hơn là, Omega Esports, sửa chữa trận đấu Scandal đã loại bỏ đội bóng khỏi Phân khu 1, để lại vị trí trống để ra mắt Boom Boom. Với cơ hội này, Boom đã có thể thể hiện sự thống trị tuyệt đối rằng đội hình DPC2021-22 của họ có khả năng.

Thành thật mà nói, một loạt các thành tích weren đủ để thuyết phục người hâm mộ rằng boom esports là xứng đáng TI. Rốt cuộc, Boom esports chưa bao giờ đủ điều kiện cho TI cho đến bây giờ, và họ sẽ làm rung chuyển một đội hình tương đối mới. Sê -ri Gamers Galaxy Invitational Dubai 2022 hóa ra là giai đoạn tối ưu của Boom esports, để ra mắt sức mạnh của họ.

Kết luận bùng nổ chiến thắng rực rỡ, một điều chắc chắn. Cảnh cạnh tranh DOTA 2 hiện thừa nhận đại diện biển là một lực lượng được tính toán. Đó là một thời gian dài đến cho một khu vực có cả hai đội Phân khu 1 và Phân khu 2 đóng gói một số cú đấm nghiêm trọng.

Nếu chuyên ngành tiếp theo diễn ra, Boom ít nhất có thể mong đợi một nhóm người hâm mộ mới cổ vũ về phía họ. Rốt cuộc, vẫn còn những đối thủ đáng gờm phải đối mặt với việc đối mặt với esports bùng nổ, chẳng hạn như PSG.LGD, Gladiators, và đội Liquid. Thêm vào đó, tinh thần đồng đội gần đây mà chúng tôi đã xem tại Dubai Invitational không phải là đội hình hoàn chỉnh của họ, vì vậy sẽ không công bằng khi coi đây là sự mất mát của nhà vô địch Ti10.