chơi chơi game Trận chiến khó khăn cho các đội Trung Quốc đủ điều kiện tham gia quốc tế 11

Dota 2
Ngày 8 tháng 6 năm 2022

Nó không bao giờ vui khi có sự tham gia chính của bạn cắt ngắn do các yếu tố bên ngoài. Các đội Trung Quốc đã trải qua hoàn cảnh đáng tiếc hai lần tại DPC (2021-22) do khóa. Chuyến lưu diễn đầu tiên, đáng lẽ phải tổ chức Major LAN đầu tiên, đã bị hủy do lo ngại về đại dịch. Trong khi các khu vực khác bay đến ESL một Stockholm 2022 Đối với chuyên ngành thứ hai, các đội Trung Quốc một lần nữa phải rút tiền do khóa đất nước.

Mặc dù Valve đã tổ chức trận chung kết khu vực Trung Quốc như là một giải pháp thay thế cho việc vẫn kiếm được điểm DPC, nhưng đó không phải là phần thưởng như tham dự Thiếu tá. PSG.LGD, là nhà vô địch không thể tranh cãi của DPC China Bracket, về cơ bản là độc quyền tất cả các điểm DPC, hạ cánh đầu tiên trong hai trận chung kết khu vực liên tiếp.

Aster DPC

Trong khi người hâm mộ PSG.LGD có thể yên tâm rằng nhà máy điện có thể bảo đảm một lời mời trực tiếp quốc tế 11 (Ti11). Chúng ta có thể nói tương tự đối với các ứng cử viên Trung Quốc nổi tiếng khác, vì ngay cả Team Aster, á quân của cả hai trận chung kết khu vực, hiện chỉ ở vị trí thứ mười. Hai ứng cử viên khác, Xtreme Gaming Và Đội RNG đứng sau vị trí thứ mười lăm, liên quan.

Đội bóng Trung Quốc tối cao trong Dota Pro Circuit

Có thể cho rằng đội nhất quán nhất trong cảnh này, PSG.LGD đã là chủ yếu trong Giải vô địch quốc tế, đảm bảo chiến thắng á quân trong bốn lần lặp lại. Trong khi LGD dễ dàng là cậu bé áp phích của tối cao đội Trung Quốc, các đối thủ gần đây không có gì để chế giễu. Team Aster chỉ đứng sau PSG.LGD trong khu vực, đây là một minh chứng cho đống người chơi nổi bật của họ. DU…MonetMột số đội bóng của Trung Quốc đã trở thành một đội bóng của Trung Quốc do lối chơi độc lập của anh ấy như một sự mang theo.

Sau đó, có Xtreme Gaming, một đội hình All-Stars bao gồm tàn dư trò chơi Vici. Nhóm nghiên cứu đã ra mắt trong Phân khu 2 nhưng nhanh chóng đi vào Lãnh thổ Powerhouse bằng cách xếp hàng Top bốn trong DPC China Tour 2 Division 1. Người chơi VG đáng chú ý, như Zhang HồiPaparazi"Chengjun, Xiong “Pyw"Jiahan, và ding"DyCong Cong, tập hợp để thành lập một đội điều hòa, có khả năng áp đảo đội bóng cũ của nó.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Rng Cũng chơi tốt để đưa họ đến trong số bốn người hàng đầu tại DPC Trung Quốc. Một lần nữa, đó là một đội có các cầu thủ cao cấp, cụ thể là tàn dư của PSG.LGD, được chơi trong Ti8 và TI9. LU…Somnus丶 m"Yao, Yang"CHALICE"Shenyi, và Yap"xnovaCó vẻ như Jian Jian Wei có sức mạnh tổng hợp phi thường, đó là điều RNG cần phải mạnh mẽ.

Nhìn nhận lại, bối cảnh Trung Quốc DPC luôn nổi bật nhưng nghiêm ngặt, do đó tại sao họ thường là điểm chuẩn để đo lường hiệu suất của đối thủ khu vực khác.

Không có chuyên ngành LAN cho Trung Quốc

Trong khi chúng tôi chắc chắn không hy vọng cho một chương trình không khác từ các đội Trung Quốc ở chuyên ngành thứ ba và cuối cùng, Arlington Thiếu tá. Việc khóa đột ngột đối với bất kỳ sự gia tăng nào trong các trường hợp đại dịch là đủ để đưa bất kỳ khu vực nào vào Trung Quốc vào mã màu đỏ.

Chúng ta có thể thấy trước cho dù điều đó có thể xảy ra, nhưng nếu có, thì toàn bộ mùa DPC, sẽ không công bằng cho những người tham gia Trung Quốc. Họ không chỉ có ít điểm hơn để phân phối trong trận chung kết khu vực, mà những người tham gia chính vẫn nhận được phần đó của điểm đó dành cho mười tám đội, mà chỉ phân phối cho mười bốn người tham gia hiện tại.

Như vậy, Valve có thể sẽ phải phân bổ nhiều điểm DPC hơn cho trận chung kết khu vực nếu nó đến với tình huống đó. Ngay cả sau đó, chúng ta có thể sẽ có một sự thất bại mâu thuẫn về việc mùa DPC có công bằng hay không. Rốt cuộc, thậm chí đủ điều kiện cho Ti11 là một trải nghiệm độc quyền, đáng để chiến đấu.


Đối với những người không quen biết, các đội có thể nhận được lời mời trực tiếp đến Ti11 thông qua việc đảm bảo mười hai bảng xếp hạng DPC hàng đầu. Các bảng xếp hạng là toàn cầu, do đó, không có hạn ngạch nào cho bất kỳ đội nào trong khu vực để chiếm mười hai kết thúc hàng đầu. Chẳng hạn, chỉ có hai đội Tây Âu, đủ điều kiện cho Ti10 thông qua lời mời trực tiếp.

Do đó, chúng tôi hình dung ra một kịch bản tiềm năng trong đó chỉ có thể có PSG.LGD, nơi chiếm mười hai bảng xếp hạng DPC hàng đầu trong bảng xếp hạng DPC sau Arlington Major. Điều tồi tệ nhất, nó đã ở độ tuổi kể từ khi Trung Quốc giành chiến thắng quốc tế, điều này chắc chắn sẽ gây áp lực lên PSG.LGD để đóng gói Aegis tại Ti11.