chơi game đào vàng Sáp nhập Optic Envy - Điều gì xảy ra với vị trí Chicago?

Call of Duty
Ngày 9 tháng 11 năm 2021

Call of Duty League hiện đang trong mùa giải, với rất nhiều thay đổi danh sách đang xảy ra. Tuy nhiên, hai đội đang nhận được một sự thay đổi thậm chí còn lớn hơn. Trò chơi quang học đang hợp nhất với Đội ghen tị. Điều này sẽ chứng kiến ??cả Optic Chicago và Dallas Empire đều biến mất khỏi Call of Duty League, với một đội mới (Optic Texas) sắp tới để chiếm vị trí của họ trong mùa giải 2022.

Đây là những gì mà xảy ra với việc sáp nhập Optic Envy, và những gì chúng ta có thể mong đợi để lấp đầy vị trí của họ ở Chicago.

Sự đố kị

? Cod League

Thay đổi đội Cod League

Cả Optic và Envy Gaming đều đã điều hành các đội của riêng họ trong suốt Call of Duty League cho đến nay. Tuy nhiên, chính giải đấu chỉ mới hoạt động được hai năm, điều này rất dễ quên khi bạn xem xét thành công lớn của nó cho đến nay. Điều tự nhiên là vẫn còn một số thử nghiệm và lỗi trong đội hình cho giải đấu. Lần lặp lại đầu tiên của Cod Leagues, được theo sau bởi năm đội đầu tiên sẽ tham gia. Điều này bao gồm Gaming Envy ngay ngoài cổng, cùng với các tên tuổi lớn khác trong esports.

Cuối cùng, một danh sách đầy đủ của 12 đội đã được công bố cho mạch. Các đội này đã phải mua vào giải đấu và trả chi phí 25 triệu đô la cho việc cấp phép. Vì vậy, sau khi sáp nhập Envy Optic, một lượng tiền mặt tốt vẫn cần phải đổi chủ cho bất cứ ai muốn khe Chicago đó.

Cod League cho đến nay chỉ thể hiện sức mạnh trong cách các đội của nó đã phát triển. Nó đã thêm các vị trí bổ sung cho giải đấu, và mặc dù thỏa thuận nhượng quyền cao hơn, nó được xem là một triển vọng hấp dẫn cho các tổ chức esports. Vậy tại sao chính xác thì có một vụ sáp nhập Envy Optic đang diễn ra sẽ làm giảm đại diện của họ trong giải đấu?

Sự hợp nhất của quang học - ghen tị

Gần đây, người ta đã thông báo rằng cả trò chơi quang học và Envy sẽ hợp nhất các đội Call of Duty League của họ, thành lập đội bóng mới của họ. Đội chung hiện sở hữu cả hai vị trí cho Call of Duty League. Họ sẽ giữ lại vị trí của họ cho Texas, trở thành Optic Texas. Tuy nhiên, khe cho Chicago sẽ được bán. Thay vì thu hẹp CDL, một org mới sẽ được bắn vào giải đấu bắt đầu vào năm 2022.

Cả hai đội đã có một mùa giải khó khăn vào năm 2021, với rất nhiều thay đổi trong danh sách diễn ra trong mùa giải để phản ánh điều này. Với khá nhiều thay đổi trong danh sách, làm thế nào các đội sẽ hợp nhất với nhau?

Đội hình của Optic Texas sẽ được Scump, Dashy Shotzy,không vận chuyển. Optic sẽ giữ rất nhiều tài năng cấp cao trong giải đấu với đội hình này. Họ cũng có thể sẽ tuyên bố chiến thắng giải đấu trước đây của Optic. Điều này sẽ cho thấy hai đội đã có một lịch sử tốt trong giải đấu cho đến nay.

Hai đội sáp nhập có thể có nghĩa là một đội mạnh hơn cho đội cuối cùng. Tuy nhiên, người hâm mộ của các đội cá nhân có thể có cảm xúc lẫn lộn với hai đội với một cuộc cạnh tranh lớn hợp nhất với nhau. Nếu bạn đang nhìn vào Call of Duty Cá cược, sau đó đảm bảo rằng bạn đã bao thanh toán trong những thay đổi lớn như thế này, nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho cách các đội được kết hợp với nhau.

Ai có được vị trí Chicago sau khi sáp nhập Optic/Envy?

Một trong những câu hỏi lớn nhất còn lại của vụ sáp nhập này là chính xác thì ai sẽ nhận được vị trí Chicago? Mọi thứ khá mở cửa vào lúc này, nhưng điều đó đã ngăn chặn đầu cơ chạy tràn lan.

Một nguồn rất nhiều người đang nhìn vào là con cú. Điều này được điều hành theo cách tương tự như CDL, với cùng một công ty mẹ đang phát triển các trò chơi. Trong một thời gian, có vẻ như Washington Justice, nơi có tin đồn hàng đầu cho người đang chiếm lấy vị trí Chicago sau khi sáp nhập. Tuy nhiên, suy đoán ban đầu đó dường như đã mờ dần. Tại thời điểm này, bên ngoài Washington, có một triển vọng rõ ràng cho những người có thể muốn tham gia vào CDL.

Một điều mà rất quan trọng để ghi nhớ là sự ghen tị đã dứt khoát rằng họ sẽ bán khe. Hoặc, không cụ thể trước khi mùa giải tiếp theo bắt đầu. Họ có thể lĩnh vực hai đội trong giải đấu, nhưng có thể giữ vị trí. Trên thực tế, có vẻ như một khả năng thực sự mà họ sẽ giữ vào khe. Điều này cho phép giải đấu chỉ có 11 đội, có thể tìm kiếm giá tốt hơn cho vị trí trong tương lai. Hastro đã đặc biệt tuyên bố rằng một giải đấu 11 đội mùa tới là một khả năng có khả năng tại thời điểm, đó có thể là những gì người hâm mộ nên mong đợi.